อื่นๆ

  รักษาอาการท้องเสียด้วยฝรั่ง


   


  รักษาอาการท้องเสียด้วยฝรั่ง (เดลินิวส์)

            ใครจะรู้บ้างว่าผลไม้อย่าง ฝรั่ง สามารถรักษาอาการท้องเสียได้ ใครที่ท้องเสียบ่อยๆ วันนี้มีวิธีรักษาอาการท้องเสียด้วยฝรั่งมาฝากกัน...

            วิธีทำ

            นำใบฝรั่งมาล้างน้ำให้สะอาด ประมาณ 10-15 ใบ แล้วโขลกพอแหลก ใส่น้ำ 1 แก้วใหญ่ นำไปต้มใส่เกลือพอมีรสเค็ม พอเดือดยกลงนำมาดื่ม

            นำผลฝรั่งอ่อนๆ มาฝานเอาแต่เปลือกกับเนื้อเท่านั้น เมล็ดทิ้งไปใส่เกลือเล็กน้อย แล้วกินรวมกัน หรือจะใช้ต้มดื่มเป็นน้ำฝรั่งก็ได้

            นำใบฝรั่งสดที่ไม่อ่อน และไม่แก่เกินไป มาตัดหัวตัดท้าย แล้วนำไปแช่น้ำทิ้งไว้สักครู่ ตักน้ำที่ได้จากการแช่ใบฝรั่ง มาจิบทีละนิด อย่าจิบมากจะทำให้ท้องผูกได้

            ถ้าใครที่ท้องเสีย ลองนำวิธีที่แนะนำไปปฏิบัติกันดูได้ค่ะ


                      เคล็ดลับสุขภาพ สุขภาพใกล้ตัว โรคและการป้องกัน คลิกเลย

                                 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


  ขอขอบคุณข้อมูลจาก

           
           


แอพแรกที่คุณเลือก


บทความสุขภาพสุดฮิตประจำสัปดาห์

-ล่าสุด

ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว รักษาอาการท้องเสียด้วยฝรั่ง

konlakan

วีทกราสสกัด (Wheatgrass Juice Powder) อุดมไปด้วยคลอโรฟิลล์ มีคลอโรฟิลล์ถึง 70% ซึ่งคลอโรฟิลล์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญมีแร่ธาตุที่มีประโยชน์ไม่ต่ำกว่า 90 ชนิด ตั้งแต่แคลเซียม,แมกนีเซียม,โปตัสเซียม,เหล็ก,โซเดียม มีกรดอมิโนไม่ต่ำกว่า 20 ชนิด และมีเอนไซม์ไม่ต่ำกว่า 30 ชนิด ช่วยให้ระบบการทำงานของร่างกายดีขึ้น ช่วยในระบบการย่อยอาหาร ช่วยในเรื่องของการเผาผลาญพลังงาน และอาหาร ช่วยในเรื่องการ แลกเปลี่ยนออกซิเจน และช่วยระบบควบคุมต่างๆของร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้น และยังช่วยชะล้างสารพิษในร่างกาย วีทกลาสสกัดจัดเป็นอาหารที่มีคุณค่าสูงหนักเพียง 15 ปอนด์ มีคุณค่าเทียบเท่าผักสดทั่วไปในน้ำหนัก350 ปอนด์ -->http://www.primalifeshopping.co.cc

เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-09-28 16:41:58 ]