คุณแม่ลูกสองลดน้ำหนักกว่า 45 กิโลกรัม ใน 1 ปี ด้วยการแพลงก์วันละ 6 นาที !รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

          รีวิวลดน้ำหนักได้กว่า 45 กิโลกรัมในปีเดียว โดยไม่แคร์ความเป็นคุณแม่ลูกสอง แถมเธอยังแพลงก์ได้สุดสตรอง เพราะทำได้นานถึง 6 นาทีเชียวแน่ะ

          คนเราจะอ้วนก็อ้วนเพราะปาก แต่เวลาจะลดน้ำหนักต้องใช้ใจเป็นหลักอย่างเดียวเลยนะคะ อย่างคุณแม่ลูกสองคนนี้ที่อ้วนขึ้นเพราะกินและไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย ซึ่งดูแล้วก็เป็นเหตุผลเดียวกับใครหลาย ๆ คนที่อ้วนขึ้น ทว่าที่ต่างออกไปคือเธอจะไม่ขอทนกับความอ้วนของตัวเองอีกต่อไป และเริ่มลดน้ำหนักอย่างจริงจังที่สุดในชีวิตเพื่อเรียกคืนหุ่นสวย ๆ และสุขภาพดีของเธอกลับคืนมา

          Shawna Fearn คุณแม่ลูกสองวัย 29 ปี เคยเป็นผู้หญิงกินเก่งหนักมาก แถมยังโปรดปรานสุด ๆ กับน้ำอัดลม ทำให้น้ำหนักตัวเธอพุ่งสุดขีดถึง 243 ปอนด์ หรือราว ๆ 110 กิโลกรัม จนกระทั่งวันหนึ่งเธอพบว่าตัวเองมีอาการขาบวม และเริ่มรู้สึกเจ็บอยู่นิด ๆ พร้อมกับได้รู้ว่าแม่ของเธอป่วยเป็นโรคเบาหวาน และตัวเธอก็มีระดับน้ำตาลในเลือดที่ถือว่าสุ่มเสี่ยงต่อโรคนี้ด้วยเช่นกัน วันนั้นจึงเป็นเหมือนจุดเปลี่ยนอันยิ่งใหญ่ ทำให้เธอเริ่มคิดถึงการลดน้ำหนักอย่างที่ไม่เคยซีเรียสขนาดนี้มาก่อน

          โดย Shawna Fearn เริ่มลดน้ำหนักด้วยการควบคุมอาหารจำกัดปริมาณแคลอรีซึ่งก็โชคดีที่มีเพื่อนเป็นเทรนเนอร์คอยให้คำแนะนำและจัดตารางอาหาร รวมทั้งออกแบบตารางออกกำลังกายมาให้เธอเสร็จสรรพ

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

          ทว่าในส่วนของการออกกำลังกาย เธอขอสารภาพตรง ๆ ว่ากล้ามเนื้อช่วงกลางลำตัวของเธออ่อนแอมาก ดังนั้นวิธีออกกำลังกายลดน้ำหนักวิธีแรกที่เธอทำคือการแพลงก์ ซึ่งแรก ๆ เธอก็แพลงก์ได้เพียง 20 วินาที แต่เธอไม่ย้อท้อค่ะ เพราะหลังจากนั้นก็ฝึกแพลงก์ไปเรื่อย ๆ ทุกวัน จน 1 ปีผ่านไป เธอก็สามารถแพลงก์ได้นานถึง 6 นาทีเลยแหละ

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

          นอกจากการแพลงก์และคุมอาหารแล้ว Shawna Fearn ก็บอกมาว่าเธอไม่ถนัดคาร์ดิโอเลยสักนิด แต่ชอบเป็นพิเศษกับการออกกำลังกายสร้างกล้าม ดังนั้นเธอจึงเวทเทรนนิ่งกับเทรนเนอร์เป็นประจำ อย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 ครั้งเป็นอย่างต่ำ และยังคงแพลงก์อยู่เสมอไม่เคยขาด

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

          และทั้งหมดทั้งมวลใน 1 ปีผ่านไป Shawna Fearn สามารถลดน้ำหนักลงได้ประมาณ 100 ปอนด์ (45 กิโลกรัม) กลับมาเป็นคุณแม่ลูกสองน้ำหนัก 65 กิโลกรัม ซึ่งถือว่ายังเฟิร์มสุด ๆ และมีสุขภาพดีขึ้น ๆ ตามลำดับด้วยจ้า

ภาพจาก อินสตาแกรม shawnafearnfitness

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
อินสตาแกรม shawnafearnfitness, fitnessmag

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คุณแม่ลูกสองลดน้ำหนักกว่า 45 กิโลกรัม ใน 1 ปี ด้วยการแพลงก์วันละ 6 นาที ! โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2559 เวลา 11:50:06 88,981 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คุณแม่ลูกสองลดน้ำหนักกว่า 45 กิโลกรัม ใน 1 ปี ด้วยการแพลงก์วันละ 6 นาที ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP