เลือกน้ำมันประกอบอาหารอย่างคน "รู้จริง" สุขภาพดีไม่หนีไปไหน


น้ำมันรำข้าว

          คนในยุคนี้ตื่นตัวเรื่องการดูแลสุขภาพกันมากขึ้น หันมาลงมือทำอาหารทานเองและให้ความสำคัญกับการเลือกวัตถุดิบต่างๆ โดยเฉพาะน้ำมันประกอบอาหารที่ต้องคัดสรรว่าดีต่อสุขภาพ แต่ผลิตภัณฑ์น้ำมันเพื่อสุขภาพในตลาดมีให้เลือกอย่างนับไม่ถ้วน และยังมีการแชร์ข้อมูลเรื่องน้ำมันต่างๆ นานาอีกมากมายในโลกโซเชียลจนทำให้ผู้บริโภคสับสน ไม่รู้ว่าจะเลือกน้ำมันอะไรที่จะดีต่อสุขภาพจริงๆ

          ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้...ต้องคน "รู้จริง" เท่านั้นที่จะให้คำตอบได้ ! คำว่า "รู้จริง" ในที่นี้ก็คือ รู้ในข้อมูลที่ถูกต้องโดยมีหลักฐานยืนยันอย่างชัดเจน หรือมีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ในเรื่องนั้นๆ อย่างแท้จริง

          ขอยกตัวอย่าง "น้ำมันรำข้าวคิง" ผู้นำด้านน้ำมันรำข้าวมาตลอด 40 ปี และเป็นหนึ่งในน้ำมันเพื่อสุขภาพที่คนเฮลธ์ตี้นิยมใช้ประกอบอาหาร ได้ออกแคมเปญ "รู้จริง เลือกคิง" ที่เปิดเผยข้อมูลคุณประโยชน์ของน้ำมันรำข้าวคิง รุ่นพรีเมี่ยม ชนิดโอรีซานอล 6,000 พีพีเอ็ม (King Rice Bran Oil – Oryzanol 6,000 ppm) ผ่านผู้รู้จริง 7 คนในรูปแบบซีรีส์คลิป 7 เรื่อง ซึ่งจะทยอยนำออกสู่สายตาผู้บริโภคในโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง นำทีมโดย คุณโอปอล์-ปาณิสรา อารยะกุล นักแสดงและพิธีกรมืออาชีพ ซึ่งใครๆ ต่างก็รู้จักความเป็นตัวจริงของคุณโอปอล์อยู่แล้วนะคะ ว่าเธอคือตัวจริงในทุกๆ เรื่อง

โอปอล

          ไม่ว่าจะเป็นงานในวงการทุกชิ้น หรือธุรกิจทุกอย่าง เธอจะศึกษาให้รู้จริงก่อนลงมือทำ เช่นเดียวกับน้ำมันประกอบอาหาร เธอก็เลือกน้ำมันรำข้าวคิง เพราะมั่นใจทั้งคุณค่าและความปลอดภัยของคิง โดยมีงานวิจัยจากสถาบันที่น่าเชื่อถือทั้งในและต่างประเทศสนับสนุนจุดเด่นของน้ำมันรำข้าวคิงอย่างชัดเจน

น้ำมันรำข้าว

          นอกจากนี้ ยังมี ผศ.ดร.เรวดี จงสุวัฒน์ หัวหน้าภาควิชาโภชนวิทยา คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ออกมายืนยันถึงคุณค่าสารธรรมชาติที่มีในน้ำมันรำข้าวคิง ได้แก่ โอรีซานอล ไฟโตสเตอรอล เป็นการช่วยตอกย้ำความมั่นใจแก่ผู้บริโภคว่า น้ำมันรำข้าวคิงเป็นตัวจริงเรื่องน้ำมันเพื่อสุขภาพ รวมทั้งยังมีกูรูด้านต่างๆ อีก 5 คน มาร่วมแชร์ข้อมูลและประสบการณ์ที่เป็นผู้รู้จริงและเลือกใช้น้ำมันรำข้าวคิงจริงๆ อีกด้วย ซึ่งแคมเปญนี้ทำให้เราได้รู้เรื่องราวดีๆ ของน้ำมันรำข้าวคิง จากปาก "ผู้รู้จริง" อย่างชัดถ้อยชัดคำ

          เลือกน้ำมันเพื่อสุขภาพครั้งต่อไป ก็ต้องเลือกน้ำมันประกอบอาหารที่พิสูจน์ได้ว่าดีกับสุขภาพของคุณและคนในครอบครัวอย่างแท้จริงอย่าง "น้ำมันรำข้าวคิง" นะคะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เลือกน้ำมันประกอบอาหารอย่างคน "รู้จริง" สุขภาพดีไม่หนีไปไหน โพสต์เมื่อ 26 กันยายน 2559 เวลา 09:40:44 14,589 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เลือกน้ำมันประกอบอาหารอย่างคน "รู้จริง" สุขภาพดีไม่หนีไปไหน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP