สาวป่วยซึมเศร้าพิชิตภารกิจเปลี่ยนไซส์ ลดน้ำหนักกว่า 22 กิโลกรัมในเวลาแค่ 1 ปี

ลดน้ำหนัก

          ถึงจะเคยเป็นคนรักการกินหนักมากจนเหมือนจะหยุดกินไม่ได้เดี๋ยวขาดใจ แต่เมื่อถึงจุดหนึ่งที่ใจบอกว่าทนไม่ไหวกับรูปร่างแล้ว ยังไงเราก็ต้องพิชิตภารกิจทวงคืนความผอมให้ได้ เหมือนเธอคนนี้
!
ลดน้ำหนัก
   
          แม้จะอายุยังน้อย ทว่าด้วยน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ อาจทำให้แอนนี่ เทย์เลอร์ ดูแก่เกินวัย 24 ปีของเธอไปพอสมควร ซึ่งนี่ก็เป็นความทุกข์ใจอย่างหนึ่งที่สาวคนนี้เก็บกดเอาไว้ในอก ยิ่งในตอนที่ถูกรายล้อมไปด้วยคนหุ่นดี ๆ แอนนี่ เทย์เลอร์ ก็เคยนอยด์หนักมากจนถึงขั้นไม่อยากพบเจอกับใคร กระทั่งในที่สุดจุดเปลี่ยนก็บังเกิด เธอลุกขึ้นมาด้วยใจที่มีไฟ พร้อมกับลั่นว่าจะไม่ทนกับความอ้วนอีกต่อไปแม้เสี้ยววินาที !

          แอนนี่ เทย์เลอร์ คุณแม่ลูก 1 และพ่วงตำแหน่งซิงเกิลมัม ใช้เวลาในการสะสมความอ้วนมากว่า 2 ปี โดยก่อนหน้านี้เธอก็เป็นเด็กสาวที่มีน้ำหนักตัว 140 ปอนด์ หรือราว ๆ 63.5 กิโลกรัม ซึ่งก็ถือว่ายังไม่อ้วนเท่าไร แต่ 2 ปีให้หลัง (2014-2015) เธอค่อนข้างเจออะไรหนัก ๆ กับชีวิต และมักจะระบายความเครียด (อันเกิดจากโรคซึมเศร้า) ด้วยการกิน กิน กิน โดยเฉพาะอาหารขยะอย่างพิซซ่า น้ำอัดลม เค้ก ขนมหวาน เธอจัดหนักมาจนเรียกได้ว่าเสพติด อีกทั้งด้วยนิสัยชอบอดมื้อเช้า ทำให้ตอนกลางวันเธอจะรู้สึกอยากกินอาหารฟาสต์ฟู้ดมาก ๆ และลงท้ายด้วยการนั่งกินอาหารไร้ประโยชน์จนแทบลุกไม่ไหว ซึ่งในที่สุดน้ำหนักตัวก็พุ่งไปอยู่ที่ 85.7 กิโลกรัม ดังนั้นในเวลา 2 ปีที่เอ็นจอยอีทติ้งมาโดยตลอด สาวคนนี้น้ำหนักขึ้นไปกว่า 22 กิโลกรัมเลยทีเดียว
   
          จนกระทั่งวันหนึ่งในเดือนตุลาคมปี 2015 เธอเริ่มรู้สึกแย่กับรูปร่างตัวเอง เริ่มรู้สึกถึงความแปลกแยกเมื่อคนรอบข้างล้วนแต่หุ่นดีกันไปหมด ทำให้อาการโรคซึมเศร้าของเธอกำเริบหนักขึ้นในตอนนั้น แต่ก็ดีที่เธอยังเหลือกำลังใจให้ตัวเองได้ลุกขึ้นมาใหม่อีกครั้ง เพื่อจะลดน้ำหนักทวงคืนรูปร่างเดิมของเธอกลับคืนมา

          โดยแอนนี่ เทย์เลอร์เริ่มต้นด้วยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมบริโภคอาหาร เธอเริ่มตัดขาดจากอาหารฟาสต์ฟู้ดของโปรด มากินอาหารคลีน แทน และเน้นกินผักผลไม้ให้มากขึ้น

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

          พร้อมทั้งขยันออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เรียกได้ว่าปฏิวัติตัวเองใหม่อย่างหมดจด โดยเธอจะออกกำลังกายด้วยโยคะและพิลาทิสเป็นหลัก

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

          จนในที่สุดความพยายามของเธอก็เริ่มมีความหมาย เพราะน้ำหนักตัวเธอเริ่มลดลง ตัวก็เริ่มเล็กลงด้วย

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

          โดยรูปนี้ถ่ายตอนที่น้ำหนักตัวเธอลดลงกว่า 12 กิโลกรัม เห็นได้ชัดว่าสวยขึ้น เช้งขึ้นเลย

ลดน้ำหนัก

          ซึ่งนอกจากโยคะแล้ว แอนนี่ก็ยังออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอด้วยการเต้นบ้าง ซึ่งก็ช่วยเผาผลาญไขมันและทำให้น้ำหนักเธอลดลงมาอีกเรื่อย ๆ พุงก็เริ่มหายไป กลายเป็นหน้าท้องที่แบนเรียบ ความมั่นใจก็เริ่มมา !

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

          โดยปัจจุบันนี้แอนนี่ เทย์เลอร์ มีน้ำหนักตัวที่ 138.5 ปอนด์ หรือประมาณ 62.8 กิโลกรัม สรุปว่าเธอลดน้ำหนักไปได้ถึง 22.9 กิโลกรัมด้วยกันเลยทีเดียว แล้วก็สวยสดใสสมวัยขึ้นมาก ๆ เลยจ้า

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ภาพจาก Instagram annie.taylor1991

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
dailymail.co.uk
Instagram annie.taylor1991

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวป่วยซึมเศร้าพิชิตภารกิจเปลี่ยนไซส์ ลดน้ำหนักกว่า 22 กิโลกรัมในเวลาแค่ 1 ปี โพสต์เมื่อ 4 ตุลาคม 2559 เวลา 16:09:39 12,115 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาวป่วยซึมเศร้าพิชิตภารกิจเปลี่ยนไซส์ ลดน้ำหนักกว่า 22 กิโลกรัมในเวลาแค่ 1 ปี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP