สาวทนไม่ไหวที่ไม่ได้ใส่บิกินี่ จัดภารกิจเปลี่ยนตัวเองสักที สุดท้ายซิกแพคก็มา !

รีวิวลดน้ำหนัก

          เพียงเพราะเบื่อที่ต้องเห็นตัวเลขบนตาชั่งเพิ่มขึ้นทุกวัน ไหนจะเสื้อผ้าที่ต้องเพิ่มไซส์อยู่เรื่อย ๆ เธอคนนี้เลยตัดสินใจเปลี่ยนวิถีชีวิตตัวเองใหม่ เพื่อรูปร่างที่ไฉไลยิ่งกว่าเดิม

          ไม่ว่าใครก็คงอยากกินตามใจปาก และไม่อยากเหนื่อยกับการออกกำลังกาย แต่การปล่อยให้ตัวเองอยู่ในคอมฟอร์ทโซนสบาย ๆ อย่างนั้น แลกกับรูปร่างที่อวบอัดจนกลายเป็นอ้วนเข้าสักวัน เชื่อว่าหลายคนก็คงไม่ต้องการจะไปถึงจุดนั้นเหมือนกันใช่ไหมคะ ซึ่ง Heidi Somers สาวคนนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ เธอเหนื่อยที่ต้องรับรู้ว่าน้ำหนักตัวขึ้นอยู่เรื่อย ๆ เบื่อที่ไม่สามารถจะอวดหุ่นในชุดบิกินี่ได้ และเหนื่อยใจที่สุขภาพร่างกายเหมือนจะถดถอยลงทุกที สาวคนนี้เลยตัดสินใจโบกมือลาพฤติกรรมเคยชินของตัวเอง แล้วปลุกตัวเองมาลดน้ำหนักเพื่อหุ่นแซ่บ ๆ

รีวิวลดน้ำหนัก
   
          แม้ Heidi Somers จะไม่คิดว่าตัวเองเป็นคนที่อ้วนหนักมาก แต่เธอก็ไม่เคยโอเคกับการที่ต้องซื้อเสื้อผ้าไซส์ใหญ่ขึ้น ต้องสวมเสื้อที่ยาวคลุมต้นขาเกือบทุกวัน เพียงเพราะต้องการอำพรางไขมันส่วนเกินให้หลบอยู่ใต้ร่มผ้า ดังนั้นในวันหนึ่งเธอจึงคิดขึ้นมาได้ว่า เธอควรพอได้แล้วกับนิสัยกินตามใจปาก พอได้แล้วกับการนอนดูหนังเรื่องโปรดโดยที่ไม่คิดจะออกกำลังกาย และพอกันสักทีกับการใช้ชีวิตในวิถีร่ำรวยความเสี่ยงโรค

          ครั้นเมื่อคิดได้ว่าควรต้องดูแลสุขภาพมากขึ้น เธอก็หมั่นออกกำลังกายบ่อยขึ้น โดยที่ลองผิดลองถูกทุกอย่างด้วยตัวเอง

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

          Heidi Somers บอกว่า เธอไม่ใช่คนที่มีโครงร่างสวยมาตั้งแต่เกิด เธอไม่ใช่คนที่ลดน้ำหนักแล้วเห็นผลในไม่กี่วัน แต่สิ่งที่เธอมีคือความมุ่งมั่นตั้งใจจริง ดังนั้นแม้จะทำงานมาหนักและเหนื่อยแค่ไหน เธอก็ต้องออกกำลังกายให้ได้ทุกวัน โดยหลังจากฝึกกล้ามเนื้อให้แข็งแรงขึ้นแล้ว เธอก็จะออกกำลังกายแบบหนัก ๆ ด้วยเวทเทรนนิ่งบ้าง

รีวิวลดน้ำหนัก
   
รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

          ซึ่งพอขยันออกกำลังกายมากขึ้น มีวินัยในการคุมอาหารมากขึ้น เธอก็ได้หุ่นแบบนี้มาครอง

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก
   
          โดย Heidi Somers ก็เผยว่า กว่าจะได้หุ่นสตรองมีซิกแพคแบบนี้มาครองก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เธอเองก็เกือบยกธงขาวยอมแพ้แล้วกลับไปกินโดนัท ไอศกรีม และนอนจมบนเตียงทั้งวันไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง แต่ในเมื่อเริ่มภารกิจรักตัวเองแล้ว เธอก็ต้องรักตัวเองต่อไป พร้อมทั้งขอเป็นกำลังใจให้กับคนที่กำลังลดน้ำหนักหรืออยากออกกำลังกายสร้างกล้ามว่าท้อได้แต่อย่าถอย ทุกสิ่งที่คุณทุ่มเทมันมีค่ามาก ๆ อย่าทิ้งไปง่าย ๆ และขอให้อดทนทำต่อไปอย่างมีวินัย สุดท้ายผลลัพธ์ที่ได้มาจะเป็นรางวัลที่หอมหวานและคุ้มค่าที่ได้ลงมือทำ เหมือนอย่างที่เธอพิชิตความอ่อนแอของตัวเองจนมาอยู่ในจุดที่ได้ใส่บิกินี่อวดหุ่นสวย ๆ แล้วจ้า

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

          สุดท้ายสาวคนนี้ก็ขอทิ้งท้ายข้อคิดไว้ให้ด้วยว่า ความฟินจากการได้กินอาหารจานโปรดอาจเป็นความสุขล้น ๆ ของทุกคน แต่เมื่อไม่ได้กินความฟินก็หายไป ไม่ยั่งยืนเหมือนการมีรูปร่างและสุขภาพดี ๆ ซึ่งเป็นความสุขที่จะติดตัวเราไปได้ตราบเท่าลมหายใจนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
Instagram buff bunny


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวทนไม่ไหวที่ไม่ได้ใส่บิกินี่ จัดภารกิจเปลี่ยนตัวเองสักที สุดท้ายซิกแพคก็มา ! โพสต์เมื่อ 7 ตุลาคม 2559 เวลา 11:50:58 13,084 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาวทนไม่ไหวที่ไม่ได้ใส่บิกินี่ จัดภารกิจเปลี่ยนตัวเองสักที สุดท้ายซิกแพคก็มา ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP