หนุ่มอ้วนฮึดสู้หลังลูกสาวบ่นอาย ลดน้ำหนัก 48 กิโลในปีเดียว ได้หุ่นล่ำแถมยังหล่อขึ้น

ลดน้ำหนักเพื่อลูก

ลดน้ำหนักเพื่อลูก

          ชายจีนหนักกว่า 123 กิโลกรัม ฟิตลดน้ำหนักได้ถึง 48 กิโลกรัมได้สำเร็จภายในปีเดียว หลังลูกสาวบอกอายที่มีพ่ออ้วน นอกจากได้หุ่นล่ำแล้ว ยังดูดีขึ้นเยอะเลยทีเดียว

          เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ เผยเรื่องราวที่กำลังเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์ของจีน เมื่อ เฉิง เปียว ชายชาวจีนวัย 32 ปี จากหางโจว ในมณฑลเจ้อเจียง สามารถลดน้ำหนักได้ถึง 48 กิโลกรัม ภายในระยะเวลาแค่ 1 ปี เปลี่ยนจากหนุ่มร่างท้วม กลายเป็นหนุ่มหุ่นฟิต แถมกล้ามและซิกแพคแน่น ๆ จนเป็นที่น่าประทับใจ โดยคนที่ต้องขอบคุณที่สุด ก็คือลูกสาววัย 4 ขวบของเขา ที่เป็นแรงผลักดันสำคัญให้เขาประสบความสำเร็จลดน้ำหนักครั้งนี้

          เฉิง เปียว สูง 180 เซนติเมตร แต่ก่อนที่จะเริ่มลดความอ้วนนั้น เขามีน้ำหนักมากถึง 123 กิโลกรัมเลยทีเดียว โดยเมื่อสมัยเรียนวิทยาลัยเขาหนักเพียง 90 กิโลกรัม แต่หลังจากเรียนจบและเริ่มทำงานน้ำหนักของเขาก็พุ่งไปแตะ 100 กิโลกรัม เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพราะรู้สึกว่าอาหารที่บริษัทนั้นอร่อยมาก

ลดน้ำหนักเพื่อลูก

          เฉิง เปียว เล่าว่า ครั้งหนึ่งเขาและญาติพากันไปทานอาหารเย็นด้วยกัน และวันนั้นตัวเขาคนเดียวกินไปทั้งหมดถึง 14 จานด้วยกัน ความกินจุของเขานั้น สร้างความประหลาดใจให้กับพนักงานเสิร์ฟเป็นอย่างมาก

          ทว่าการเปลี่ยนแปลงก็เริ่มมาถึง เมื่อภรรยาของเฉิงคลอดลูกสาว เขามีหน้าที่ต้องช่วยดูแลลูกสาว ไม่ว่าจะเป็นช่วยเปลี่ยนผ้าอ้อม พาไปอาบน้ำ และป้อนอาหาร เมื่อมีภาระเพิ่มขึ้นทำให้เขาตระหนักว่าตัวเองเหนื่อยง่ายเพราะความอ้วน มีพลังไม่เพียงพอที่จะวิ่งเล่นกับลูกได้นาน ๆ แค่เพียงแป๊บเดียวก็หายใจไม่ทันแล้ว

          แต่จุดที่ทำให้เฉิงตั้งใจลดน้ำหนักอย่างจริงจังก็คือ เมื่อลูกสาวอายุ 4 ขวบ เข้าชั้นอนุบาล เธอไม่ยอมให้เขาไปรับอีกต่อไป เพราะเพื่อนล้อว่ามีพ่ออ้วน และนั่นเองทำให้เขาลดน้ำหนักอย่างจริงจัง ตอนนี้เฉิงหนักเพียง 75 กิโลกรัม นอกจากสุขภาพดีขึ้น ยังมีหุ่นดี มีกล้าม แถมพอผอมลงหน้าตาก็ดูหล่อขึ้นมากด้วย... เห็นแบบนี้แล้ว ลูกสาวคงจะภูมิใจสุด ๆ เลยเชียว :P

ลดน้ำหนักเพื่อลูก

ลดน้ำหนักเพื่อลูก

ภาพจาก sports.qq.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มอ้วนฮึดสู้หลังลูกสาวบ่นอาย ลดน้ำหนัก 48 กิโลในปีเดียว ได้หุ่นล่ำแถมยังหล่อขึ้น โพสต์เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2559 เวลา 12:14:33 23,214 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หนุ่มอ้วนฮึดสู้หลังลูกสาวบ่นอาย ลดน้ำหนัก 48 กิโลในปีเดียว ได้หุ่นล่ำแถมยังหล่อขึ้น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP