รีวิวลดน้ำหนักสูตรเน้นดีท็อกซ์-อาหารคลีน สร้างหุ่นลีนใน 4 เดือน          วิธีลดนํ้าหนักไม่มีสูตรที่ตายตัว เราต้องลองและเลือกที่จะลดความอ้วนให้เข้ากับร่างกายและความถนัดของตัวเอง อย่างที่เธอคนนี้เลือกลดน้ำหนักด้วยอาหารคลีน และการดีท็อกซ์ร่างกายให้คลีนที่สุด เพราะเป็นคนรักการกินหนักมาก

          ถ้าเป็นคนชอบกินจะให้มาคุมอาหารเพื่อลดน้ำหนัก ก็คงไปไม่ได้สักกี่น้ำ เหมือนกันกับคนที่ไม่ค่อยชอบออกกำลังกาย ถ้าจะบังคับตัวเองให้มาฟิตร่างกายในฟิตเนสเป็นประจำก็คงทำได้ไม่นานเช่นกัน ดังนั้นสูตรลดน้ำหนักที่ดีที่สุดอาจเป็นสูตรที่เหมาะกับตัวเราเองนี่แหละค่ะ อย่างที่ Ashlie Molstad สาววัย 31 ปี ซึ่งเป็นสาวที่รักการกิน รักปาร์ตี้ แต่ก็รักความเฮลธ์ตี้ของตัวเอง ลองเฟิร์มรูปร่างและสุขภาพด้วยสูตรลดความอ้วนที่ใจบอกว่าใช่ ซึ่งเราจะพามาดูกันค่ะว่า ด้วยวัยขนาดนี้ ด้วยความชอบส่วนตัวแบบนี้ เธอมีสูตรลดน้ำหนักอะไรที่สร้างหุ่นสตรองให้ตัวเองได้ใน 16 สัปดาห์

รีวิวลดน้ำหนัก

          อย่างที่บอกว่า Ashlie Molstad เป็นสาวที่รักการกินมาก แพนเค้กตอนสี่ทุ่มนี่คือมื้อประจำของเธอเลยก็ว่าได้ ดังนั้นแม้จะไม่ใช่สาวที่อ้วนมาก ทว่ารูปร่างของเธอก็ค่อนข้างอวบ ดูเจ้าเนื้อพอตัว ทว่าสิ่งที่ทำให้เธอลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองซะใหม่ก็คือทัศนคติที่ดีในตัวเธอเอง เพราะเธอเชื่อเสมอว่า ผู้หญิงทุกคนมีความสวยงามในทุกมุมมอง อยู่ที่เราจะเลือกโชว์ความงดงามของตัวเองในมุมไหน

          ดังนั้นหากใครจะมีความสุขกับการกินจนอวบอ้วนเธอก็ไม่ขอยุ่ง เพียงแต่อยากบอกให้โลกและผู้หญิงทุกคนรู้ว่า การดูแลตัวเองให้ดี เลือกกินให้เป็น ไม่ได้พาแค่หุ่นสวย ๆ มาให้ แต่ความรู้สึกฟีลกู๊ดข้างในต่างหากที่เธออยากให้ทุกคนได้สัมผัส !
   
          และในเมื่อ Ashlie Molstad เป็นสาวรักการกิน ดังนั้นสูตรลดน้ำหนักของเธอเลยไม่ทิ้งห่างจากการกินเลยสักนิด เพียงแต่เธอขอเน้นกินคลีน เพื่อดีท็อกซ์ร่างกายให้คลีนสุด ๆ

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

          จากที่เคยอดบางมื้อ กินแหลกบางมื้อ แล้วแต่อารมณ์ Ashlie Molstad ก็เปลี่ยนมากินอาหารคลีนและเครื่องดื่มคลีนวันละ 5-6 มื้อย่อย ๆ เรียกได้ว่ากินคลีนล้วน ๆ นานร่วม 1 สัปดาห์ ก่อนจะเริ่มออกกำลังกายแบบงู ๆ ปลา ๆ วันละ 30 นาที เมื่อเข้าสู่สัปดาห์ที่ 2

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

          และก็แน่นอนค่ะว่าจากคนที่ไม่เคยออกกำลังกาย พอต้องมาทำอะไรแบบนี้ก็มีความรู้สึกเหนื่อย เบื่อ และท้อ แต่ Ashlie Molstad ก็เตือนตัวเองเสมอว่าหากเรายอมถอยตอนนี้ ที่ทำมาทั้งหมดก็ไม่มีความหมาย ดังนั้นขอให้ได้ออกกำลังกายนิด ๆ หน่อย ๆ ก็ยังดี เพื่อเป็นการเปลี่ยนนิสัยให้รักที่จะออกกำลังกายเพิ่มมาอีกอย่าง ที่สำคัญหากรู้สึกอยากหยุดกลางคัน ให้พึงระลึกไว้ว่าเรามาไกลเท่าไรแล้ว

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

          ทุกวันนี้เธอยังคงเป็นคนคนเดิม เพิ่มเติมคือมีความสุขกับความรู้สึกว่าร่างกายตัวเองสตรอง มีพลังในการใช้ชีวิตมากขึ้น เที่ยวแล้วไม่รู้สึกเพลียเหมือนเมื่อก่อน เรียกได้ว่าแค่เปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์ชีวิตนิด ๆ หน่อย ๆ ก็เหมือนได้ใช้ชีวิตเต็มที่มากขึ้นอีกเยอะเลย

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
อินสตาแกรม foodiegirlfitness


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิวลดน้ำหนักสูตรเน้นดีท็อกซ์-อาหารคลีน สร้างหุ่นลีนใน 4 เดือน โพสต์เมื่อ 15 ธันวาคม 2559 เวลา 17:48:12 45,304 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รีวิวลดน้ำหนักสูตรเน้นดีท็อกซ์-อาหารคลีน สร้างหุ่นลีนใน 4 เดือน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP