ใครจะเชื่อ สาวหนัก 120 กก. เจอเหตุการณ์นี้ครั้งเดียว เปลี่ยนชีวิตเป็นสาวเซ็กซี่          เปิดประสบการณ์สาวชาวเดนมาร์ก ได้เจอกับเหตุการณ์ที่ทำให้ชีวิตเปลี่ยน จากสาวอ้วนน้ำหนักมากกว่า 120 กิโลกรัม กลายเป็นนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ได้อย่างไม่น่าเชื่อ เห็นแล้วมีกำลังใจขึ้นเยอะเลย

          เผยเรื่องราวแรงบันดาลใจสำหรับสาวร่างท้วมจาก มาตีลด์ โบรเบิร์ก สาวชาวเดนมาร์ก วัย 21 ปี หลังจากเมื่อ 3 ปีก่อน เธอต้องเผชิญกับประสบการณ์ชวนให้น่าอับอายมาก ในขณะที่เธอปีนขึ้นไปบนเครื่องเล่นรถไฟเหาะสุดหวาดเสียว โรลเลอร์ โคสเตอร์ โดยคิดว่ามันจะต้องเป็นเครื่องเล่นที่สนุกเหมือนเครื่องเล่นทั่ว ๆ ไป แต่แล้วมันกลับไม่เป็นอย่างที่เธอคิดไว้ และไม่น่าเชื่อว่าเหตุการณ์ในวันนั้นจะกลายเป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญในชีวิตเธอ

https://www.instagram.com/p/BPZ41dnDuxI/embed

          มาตีลด์ เกือบจะถูกเจ้าหน้าที่ไล่ออกจากเครื่องเล่น ด้วยเหตุผลว่า เธอมีน้ำหนักตัวมากเกินไป เนื่องจากเธอมีรูปร่างอ้วนท้วม น้ำหนักตัวมากถึง 266 ปอนด์ หรือราว 120 กิโลกรัม ตอนนั้นเธอรู้สึกอายคนอื่น ๆ อย่างที่สุด จึงตั้งใจแน่วแน่ว่า ถึงเวลาที่เธอจะต้องเปลี่ยนตัวเองสักที

          จากรายงานของเว็บไซต์ Life Buzz มาตีลด์ เล่าว่า เธอชอบขนมขบเคี้ยวมากมายหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นมันฝรั่งทอด ช็อกโกแลต เค้ก บะหมี่ หนึ่งมื้อของเธอ เทียบเท่าคนทั่วไปทานได้ถึง 2 คน นอกจากนี้ยังรวมไปถึงอาหารจังก์ฟู้ดทั้งหลาย เธอก็มักจะชอบหยิบขึ้นมากินได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งรวมแคลอรีที่เธอได้รับต่อวันไม่ต่ำกว่า 3,500 กิโลแคลอรี แต่หลังจากเกิดเหตุการณ์ที่สวนสนุกครั้งนั้น เธอก็ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดว่า จะเลิกกินของเหล่านี้ทั้งหมด

https://www.instagram.com/p/BNuYHM8jdsG/embed
          มาตีลด์ เริ่มทานอาหารโดยใช้ช้อนชาในการตักแทนช้อนปกติ ซึ่งมันอาจจะฟังดูไม่ค่อยสมเหตุสมผล แต่มันค่อนข้างเวิร์กสำหรับเธอ มาตีลด์สามารถกำจัดน้ำหนักออกได้มากเลยทีเดียว ทว่าเธอกลับต้องพบกับอีกอุปสรรค นั่นก็คือ ผิวหนังเหี่ยว ๆ ที่เหลือทิ้งไว้หลังจากน้ำหนักหายไป ซึ่งทำให้รูปร่างของเธอดูแย่กว่าตอนที่น้ำหนักเท่าเดิมเสียอีก

          แต่ในความผิดหวังครั้งนี้ มาตีลด์ก็ยังมีความโชคดีอยู่ไม่น้อย เธอได้รับเงินบริจาคช่วยเหลือในการศัลยกรรมเก็บพุง มากถึง 7,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 248,000 บาท และผลที่ออกมาก็น่าทึ่งมาก ประกอบกับการที่เธอตั้งใจออกกำลังกายอย่างหนัก จนในที่สุดเธอก็ได้รูปร่างผอมเพรียว ไม่เพียงแต่หุ่นที่เปลี่ยนจากสาวอ้วนมาเป็นสาวเซ็กซี่ราวกับคนละคน แต่หลังจากผอมลงน้ำหนักเหลือเพียง 63 กิโลกรัม เธอก็สวยขึ้นมากเลยทีเดียว จนตอนนี้นอกจจากทำงานเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัว เธอยังรับงานเป็นนางแบบด้วย

https://www.instagram.com/p/BM81rMsjlVc/embed?taken-by=mathildehbroberg

          เรื่องราวของมาตีลด์ได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับใครอีกหลาย ๆ คน เธอเชื่อว่าถ้าเธอทำได้ คนอื่น ๆ ก็จะต้องทำได้เช่นกัน โดยมาตีลด์ ได้อัพเดทภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังการเปลี่ยนแปลงไว้ให้ผู้ที่ติดตามได้ชมมากมายหลายภาพ ในอินสตาแกรม mathildehbroberg ของเธอ ซึ่งขณะนี้ (19 มกราคม 2559) มีผู้ติดตามอยู่มากเกือบ 5 หมื่นฟอลโลเว่อร์แล้วด้วยกัน

https://www.instagram.com/p/BBR46bcQ216/embed
https://www.instagram.com/p/BBnXdz-w23L/embed
https://www.instagram.com/p/BBR6v7Qw24Z/embed
https://www.instagram.com/p/BC22AxLw26p/embed
https://www.instagram.com/p/BC92c-KQ22A/embed
https://www.instagram.com/p/BDHU2qWw21k/embed
https://www.instagram.com/p/BDSeyr_Q26g/embed
https://www.instagram.com/p/BDnUuy7w2wE/embed
https://www.instagram.com/p/BEecfRPw27e/embed
https://www.instagram.com/p/BNsU4TAjqyb/embed
https://www.instagram.com/p/BM11o7FjWW8/embed
https://www.instagram.com/p/BJblyqqj103/embed
https://www.instagram.com/p/BDA_QlCw23G/embed
https://www.instagram.com/p/BMUY38xDKwY/embed

ภาพจาก Instagram mathildehbroberg

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใครจะเชื่อ สาวหนัก 120 กก. เจอเหตุการณ์นี้ครั้งเดียว เปลี่ยนชีวิตเป็นสาวเซ็กซี่ โพสต์เมื่อ 19 มกราคม 2560 เวลา 16:06:17 101,021 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ใครจะเชื่อ สาวหนัก 120 กก. เจอเหตุการณ์นี้ครั้งเดียว เปลี่ยนชีวิตเป็นสาวเซ็กซี่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP