SOOK FEST เทศกาลมอบความสุขสำหรับคนรักสุขภาพ


ความสุข

          ตอกย้ำแนวคิด Live Healthier ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน

          SOOK by สสส. ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมเทศกาลความสุขครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด "SOOK Festival ตอน เมืองแห่งความสุข" ในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ณ อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ ซ.งามดูพลี ถนนพระรามสี่ เข้าร่วมฟรีทุกกิจกรรมตั้งแต่เวลา 8:00–16:00 น.

          ภายในงานพบหลากหลายกิจกรรมสร้างสุขที่ถูกคัดสรรมาให้ทุกคนได้ ช็อป ชิม ดูโชว์ชิค ๆ ไม่ว่าจะเป็นตลาดนัดเก๋ ๆ ในสวน หรือเข้าร่วมกิจกรรมฮอตฮิตตลอดกาลของ SOOK By สสส. ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมปลูกผักสำหรับคนเมือง หรือคลาสออกกำลังกายต่าง ๆ เช่น Zumba, Body combat, Pilates, Yoga
ความสุข

ความสุข

          นอกจากนี้ SOOK By สสส. ยังนำ trend ด้วยคลาสออกกำลังรูปแบบใหม่ อาทิ  Body flow การยืดเหยียดร่างกาย เพื่อกระตุ้นการเคลื่อนไหวอย่างสมดุล  หรือปราณยมะโยคะ ฝึกการควบคุมลมหายใจช่วยให้อ๊อกซิเจนไปเลี้ยงสมองมากขึ้น  

          นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมไฮไลท์อื่น ๆ อีกมากมาย เช่น

          - กิจกรรมห้องเรียนพ่อแม่ สร้างสัมพันธ์ที่ดีระหว่างพ่อแม่และลูกน้อยภายใต้หัวข้อ "เล่นอย่างไรให้ได้ใจลูก" ร่วมเรียนรู้วิธีการและเคล็ดลับในการเล่นที่เสริมสร้างพัฒนาการที่ดีสำหรับเด็ก เพราะพ่อแม่คือของเล่นที่ดีที่สุดสำหรับลูก

ความสุข

          - DIY ทำหมอนสปาดวงตา โดย คุณเต้าหู้ ณฤต เลิศอุตสาหกูล หรือเรียนรู้การนำเอาสิ่งของรอบๆตัวมาสร้างคุณค่าและเพิ่มมูลค่าด้วยทักษะของงานศิลปะ โดย คุณลีฬภัทร กสานติกุล บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร my home และพิธีกรรายการ my home ทางอมรินทร์ทีวี HD 34

ความสุข
คุณเต้าหู้ ณฤต เลิศอุตสาหกูล

ความสุข
คุณลีฬภัทร กสานติกุล

          - กิจกรรม Workshop ที่ตอบโจทย์ Lifestyle คนเมือง สามารถนำไปปฏิบัติได้จริง ไม่ว่าจะเป็น คลาส Happiness101  : วิธีเพิ่มความสุขในการใช้ชีวิตประจำวัน หรือคลาส Productivity101  : เรื่องการบริหารจัดการชีวิตโดยรวม เพื่อให้คนใช้ชีวิตอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ความสุข

          - ลด AGEs ลดพุง ลดโรค ลดอายุ : เคล็ดลับที่ทำให้ดูอ่อนกว่าวัย ใครๆก็สามารถทำได้ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแพง ๆ โดยวิทยากรจากมูลนิธิหมอชาวบ้าน อาจารย์ศัลยา คงสมบูรณ์เวช ผู้เชี่ยวชาญโภชนาการบำบัด

ความสุข
คุณเปิ้ล นาคร และครอบครัว

ความสุข
เทรนเนอร์ ฟ้าใส พึ่งอุดม

          พิเศษ พบกับ พี่เปิ้ล นาคร ศิลาชัย พิธีกรและคุณพ่ออารมณ์ดี ที่จะมาแชร์ วิธีดูแลตัวเอง และครอบครัวให้มีความสุขทั้งร่างกายและจิตใจที่ดี และเทรนเนอร์ ฟ้าใส พึ่งอุดม เทรนด์เนอร์ บล็อคเกอร์เจ้าของเพจโภชนาการและออกกำลังกายสุดฮิต จะมาสร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับการลุกขึ้นมาออกกำลังกาย เปลี่ยนแปลงตัวคุณให้เป็นคนใหม่ เพื่อสุขภาวะที่ดีทั้งร่างกายและจิตใจ

ติดตามรายละเอียดกิจกรรม และลงทะเบียนร่วมกิจกรรมได้ที่ Website : www.thaihealth.or.th/sook และ Facebook : SOOK
หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-713-3690 ต่อ 105
Line ID: thaihealth_center


SOOK FEST เทศกาลมอบความสุขสำหรับคนรักสุขภาพ โพสต์เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17:38:00 789 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP

คิดอย่างไรกับเรื่อง: SOOK FEST เทศกาลมอบความสุขสำหรับคนรักสุขภาพ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !