สาวลดน้ำหนักใน 6 เดือน จากหุ่นไม่ฟิต พลิกเป็นหุ่นซี้ดขึ้นเยอะ !

ลดน้ำหนัก

          แค่กลับตัวกลับใจมากินอาหารเพื่อสุขภาพมากขึ้น ลด ละ เลิก ขนมหวาน ของโปรดที่พาอ้วนทั้งหลาย ก็ทำให้เธอคนนี้ลดน้ำหนักได้เกือบ 10 กิโลกรัม แต่ที่พีคคือหุ่นนิสี่ เห็นแล้วซี้ดเลย !

          ไม่อยากอ้วนก็ต้องเลือกกินให้เป็น ความจริงง่าย ๆ ข้อนี้หลายคนรู้กันดีแต่ทำไม่ได้สักที งั้นวันนี้เราขอเติมแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักเพื่อกระตุ้นความอยากหุ่นดีของทุกคนสักหน่อย โดยยกเคสตัวอย่างของสาว Lauren Argonne ที่ผ่านประสบการณ์ลดน้ำหนัก 10 กิโลกรัมภายใน 6 เดือนมาแล้ว ซึ่งแม้ว่าเธอจะลดน้ำหนักได้ไม่เยอะเหมือนรีวิวของใคร แต่ลองมาส่องหุ่นใหม่ของเธอกันก่อนสิคะ แล้วคุณจะอยากลดน้ำหนักให้ได้อย่างน้อย 10 กิโลฯ ตามรอยเธอคนนี้เลย


https://www.instagram.com/p/BCbVSOeDzvl/embed
https://www.instagram.com/p/BJJjceUDZ50/embed


          Lauren Argonne ออกสตาร์ทความอ้วนด้วยการกินจังก์ฟู้ด ของหวาน น้ำหวาน และอาหารผ่านการแปรรูปทุกรูปแบบ เธอเผลอกินมากไปหน่อยจนกระทั่งวันหนึ่งเริ่มรู้สึกอึดอัดกับรูปร่างของตัวเอง เริ่มอายที่จะแต่งตัวไปเที่ยวไหนกับเพื่อน ๆ เรียกได้ว่าชีวิตตอนที่เริ่มอ้วนเป็นสิ่งที่ไม่ได้ทำให้เธอมีความสุขเลยสักนิด ดังนั้นเธอจึงเริ่มลดน้ำหนักโดยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมกินอาหารของตัวเองเป็นอันดับแรก ค่อย ๆ ลดจังก์ฟู้ด ของหวานต่าง ๆ มากินผลไม้สด กรีกโยเกิร์ต แป้งไม่ขัดสีอย่างข้าวซ้อมมือ ขอมปังโฮลเกรน และเนื้อสัตว์ไขมันต่ำแทน 


https://www.instagram.com/p/BP4bWF4Dobo/embed
https://www.instagram.com/p/BC4iGx5Dzux/embed


          โดยในขณะที่คุมอาหารไปได้สักระยะ Lauren สังเกตเห็นว่าน้ำหนักตัวเริ่มลดลง จากนั้นเธอจึงเพิ่มกิจกรรมทางกายภาพเข้าไปด้วย เริ่มจากการเดินออกกำลังกายร่วมชั่วโมง หรือจ๊อกกิ้งนาน 20 นาทีทุกวัน แล้วจึงพัฒนามาออกกำลังกายแบบ HIIT เพื่อช่วยในการเบิร์นไขมันมากขึ้น ซึ่งเพียงแค่ 6 เดือนให้หลัง เธอก็สามารถลดน้ำหนัก ไปได้ถึง 22 ปอนด์ หรือราว ๆ 9.9 กิโลกรัมเลยล่ะค่ะ

https://www.instagram.com/p/BSW8dBCglPY/embed
https://www.instagram.com/p/BN9AzIjDMHq/embed
https://www.instagram.com/p/BL-8JqBDwUp/embed
https://www.instagram.com/p/BFDfpY4Dzut/embed
https://www.instagram.com/p/BNtqG6vjxPZ/embed
          ทว่า Lauren ยังไม่หยุดแค่นั้น แต่เธอยังคงไปต่อกับการออกกำลังกายอีกเรื่อย ๆ โดยเริ่มเวทเทรนนิ่งบ้าง บอดี้เวทเพิ่มบ้าง ซึ่งเธอก็บอกว่ากว่าจะฝึกออกกำลังกายให้เป็นกิจวัตรได้ก็ใช้เวลาร่วมปีเลยทีเดียวนะ แต่ผลลัพธ์ก็น่าชื่นใจน้อยซะเมื่อไร เพราะตอนนี้นอกจาก Lauren จะลดน้ำหนักไปเกือบ 10 กิโลกรัมแล้ว หุ่นเธอยังปังขึ้นมาก

https://www.instagram.com/p/BEuSC52jznS/embed

https://www.instagram.com/p/BM9qHZAD7--/embed
https://www.instagram.com/p/BLHWhuFjlwh/embed
https://www.instagram.com/p/BKeGqYhDnMH/embed
https://www.instagram.com/p/BRtkzU7gUia/embed
https://www.instagram.com/p/BSo80o0gJkT/embed
https://www.instagram.com/p/BHRfIhhDXPC/embed
https://www.instagram.com/p/BSkVjj0A3FB/embed


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
prevention, Instagram laurenargonne
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวลดน้ำหนักใน 6 เดือน จากหุ่นไม่ฟิต พลิกเป็นหุ่นซี้ดขึ้นเยอะ ! โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2560 เวลา 15:20:35 32,418 อ่าน
TOP