สาวลดน้ำหนัก 68 กิโลกรัม ด้วย 6 วิธีที่ทำให้เธอผอม


ลดน้ำหนัก

              เมื่อความอ้วนพุ่งถึงขีดสุดฉุดไม่ไหว เธอเลยลบคำสบประมาทของใคร ๆ ให้เห็นกันไปทั้งโซเชียลว่าถ้าตั้งใจลดความอ้วนจริง ๆ สักที เดี๋ยวมีหนาว !

https://www.instagram.com/p/BQcQlj0Dmaj/embed

https://www.instagram.com/p/BQPW5xfjHYG/embed

          Kassidy Linde สาวลูกหนึ่งคนนี้ผ่านคำสบประมาทมานับครั้งไม่ถ้วน ตั้งแต่แรก ๆ ที่เธอแบกน้ำหนักตัวกว่า 90 กิโลกรัมก่อนตั้งครรภ์ จนกระทั่งคลอดลูกออกมาแล้วก็ยังดูอ้วนจนใครก็ทักไปอย่างนั้นอย่างนี้ Kassidy Linde เลยตั้งปณิธานว่าจะลดความอ้วนจริง ๆ สักที แม้เสียงรอบข้างจะดูไม่ซัพพอร์ตเธอเลยก็ตาม แต่แม้จะมีคำพูดบั่นทอนจิตใจมากมาย ทั้งสบประมาทว่าเธอกระดูกใหญ่ ลดความอ้วนให้ตายตัวก็ไม่เล็กลงหรอก หรือบ้างก็ฟันธงกับเธอเลยว่า อ้วนเบอร์นี้ไม่มีทางลดน้ำหนักได้แน่ ๆ

           เอ้า...พูดถึงขนาดนี้มีหรือที่ Kassidy Linde จะอยู่เฉย เธอเลยจัดชุดใหญ่ไฟกะพริบ ลดน้ำหนัก ให้ตะลึงกันทั้งบางด้วย 6 วิธีนี้เลย

https://www.instagram.com/p/BPslRnhD8Ad/embed

1. ดื่มน้ำเยอะ ๆ
   
          เรารู้กันดีกว่าใน 1 วันควรดื่มน้ำให้ได้ประมาณ 8 แก้ว แต่สำหรับ Kassidy Linde เธอดื่มน้ำประมาณวันละ 16 แก้วเลยนะคะ ซึ่งเธอบอกว่าการดื่มน้ำเยอะ ๆ จะช่วยให้เราลดน้ำหนักได้ดีขึ้น เพราะน้ำจะช่วยให้เราไม่รู้สึกหิวกระหายนั่นเอง

https://www.instagram.com/p/XLGP1FKQAI/embed

2. กินเพื่ออยู่

          อาหารการกินของ Kassidy Linde ในช่วงไดเอตก็เป็นอาหารที่เน้นผัก เนื้อไก่ ปลาทูน่า และอาหารไขมันต่ำ แต่เธอไม่ได้กะเกณฑ์ว่าจะต้องกินอะไรเท่าไรในแต่ละวัน เนื่องด้วยเธอมีเวลาค่อนข้างน้อยสำหรับเตรียมอาหาร เธอเลยเลือกที่จะกินเพื่ออยู่ หมายถึงกินอาหารพอให้ร่างกายมีพลังงานทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้เท่านั้น ไม่ต้องสนใจรสชาติอาหารให้มาก หน้าตาอาหารไม่ต้องสวย แต่ขอเป็นมื้อที่เตรียมง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน ให้เธออยู่รอดไปแต่ละมื้อ แต่ละวัน

https://www.instagram.com/p/BSPGa5iA5j4/embed

https://www.instagram.com/p/BPECT27j5xH/embed

3. ไม่นับแคลเลย !
   
          เหตุผลง่าย ๆ ที่เธอไม่นับแคลอรีอาหารที่กินในแต่ละวัน เพราะเธอบอกว่ามันทำให้เครียดพอสมควร ดังนั้นแทนที่จะมัวมาสนใจว่ากินไปเท่าไรแล้วในวันนี้ เธอกลับสนใจว่ากินอาหารที่ดีต่อสุขภาพมากพอหรือยัง และแต่ละมื้อก็กินแค่อิ่มเท่านั้นก็พอ

https://www.instagram.com/p/5OYSk-KQAp/embed
 
4. เตรียมอาหารสัปดาห์ละครั้ง

          เนื่องด้วยเธอต้องเลี้ยงลูกน้อย จึงไม่ค่อยมีเวลาเตรียมอาหารสำหรับตัวเองมากนัก Kassidy Linde เลยจัดการเตรียมอาหารเฮลธ์ตี้ให้ตัวเองทุกคืนวันอาทิตย์ ซึ่งจุดนี้กลับดีต่อการลดน้ำหนัก เพราะเท่ากับว่าเธอต้องจัดมื้ออาหารให้ตัวเองด้วยวัตถุดิบเท่าที่มีอยู่ ไม่ต้องเสี่ยงต่อการซื้อวัตถุดิบเพิ่ม ซึ่งก็จะทำให้ต้องกินมากขึ้นไปด้วย แหม...ทั้งประหยัดทั้งลดน้ำหนักได้ ดีจริง ๆ

https://www.instagram.com/p/hK-cGoqQOc/embed
 
5. มีวินัยอย่างยิ่งยวด
   
          ไม่จำเป็นต้องเข้ายิมทุกวันก็ได้ แต่ Kassidy Linde ต้องออกกำลังกายสัปดาห์ละ 5 วันไม่ให้ขาด โดยเธอบอกว่าออกกำลังกายไปเถอะ ยังไงก็ได้ ยิ่งคุณออกกำลังกายแล้วเห็นผลลัพธ์ที่ดีกับตัวเองมากเท่าไร ก็จะยิ่งมีกำลังใจในการลดน้ำหนักมากเท่านั้น ฉะนั้นความมีวินัยเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะเป็นจุดเริ่มต้นที่เราจะเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ดีในตัวเอง ซึ่งจะนำไปสู่การเสพติดการออกกำลังกายต่อไป

https://www.instagram.com/p/9byP5XqQI9/embed
https://www.instagram.com/p/BAgY0boqQKn/embed
https://www.instagram.com/p/BRv6srRF9Q6/embed
https://www.instagram.com/p/BRWbpMFAzu1/embed
https://www.instagram.com/p/BRJmWKXFhs8/embed

6. อย่าหลุดโฟกัส
   
          การลดน้ำหนักต้องใช้ความอดทนสูงมาก ยิ่งในตอนที่น้ำหนักตัวเริ่มไม่ลง ร่างกายเหมือนจะไม่ผอมลงไปง่าย ๆ เหมือนเมื่อก่อน ซึ่งจุดนี้ก็ทำให้หลายคนถอดใจ เลิกลดน้ำหนักถาวรไปเลยก็มี แต่สำหรับ Kassidy Linde แล้ว เธอพยายามอย่างยิ่งที่จะไม่หลุดโฟกัส โดยวิธีที่ทำให้เธอมีกำลังใจลดน้ำหนักไปเรื่อย ๆ คือการบันทึกการเดินทางสู่ความผอมของตัวเองในทุกขั้นตอน ซึ่งนอกจากจะเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นแล้ว การได้รับกำลังใจจากคนที่เข้ามาติดตาม เข้ามาพูดคุย และชื่นชม ก็เป็นกำลังใจสำคัญของเธอเช่นกัน....นี่สินะที่เขาบอกว่ายิ่งให้ก็ยิ่งได้

https://www.instagram.com/p/BJi9EbSgngx/embed
https://www.instagram.com/p/BOH-T_wDLMl/embed

          นอกจากนี้ Kassidy Linde ยังแอบเผยทริคเด็ดในการลดน้ำหนักเพิ่มมาด้วย โดยเธอแนะนำว่า ถ้าอยากลดน้ำหนักจริง ๆ อย่างแรกที่ควรต้องลดคือแอลกอฮอล์ค่ะ เพราะสิ่งที่ทำให้เธออ้วนก็เครื่องดื่มมึนเมาเหล่านี้นี่ล่ะ ในช่วงแรก ๆ ของการลดน้ำหนัก เลยอยากให้งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไปก่อน แต่หากใครอดใจไม่ไหว ต้องมีงานสังสรรค์บ้างก็ดื่มได้นิด ๆ หน่อย ๆ อย่ามากจนถึงเมาไม่ได้สติ และกลับไปดื่มหนัก ๆ อีกก็พอ

https://www.instagram.com/p/BO970VrjVKi/embed

https://www.instagram.com/p/BRtAEJcFUHg/embed
https://www.instagram.com/p/BR3o57VlP-U/embed
https://www.instagram.com/p/BTEhE5eFWac/embed
https://www.instagram.com/p/BS2pRWSlGb0/embed
https://www.instagram.com/p/BSuvorQFmhw/embed
https://www.instagram.com/p/BQk93GIl7Ql/embed
https://www.instagram.com/p/BLO2lExDxgl/embed
https://www.instagram.com/p/BMxDQjPDfUO/embed

          จากที่เคยหนักสุด 260 ปอนด์ หรือราว ๆ 117.9 กิโลกรัม ผ่านไปปีกว่า ๆ เกือบสองปี Kassidy Linde ก็ลดน้ำหนักไปได้ถึง 68 กิโลกรัม แต่ช่วงหลัง ๆ เธอเล่นกล้ามด้วย น้ำหนักตัวบวกมวลกล้ามเนื้อเลยตกอยู่ที่ 135 ปอนด์ หรือประมาณ 61 กิโลกรัม กำลังดี

https://www.instagram.com/p/BTCZaEGFYCC/embed

https://www.instagram.com/p/BSjuvhFFWpp/embed

https://www.instagram.com/p/BRyjgzSFGKs/embed

https://www.instagram.com/p/BSeX9FaFgR9/embed
https://www.instagram.com/p/BQOLtdujPh6/embed
https://www.instagram.com/p/BSP-Cvtg-fD/embed

ภาพจาก Instagram dilla7
ขอขอบคุณข้อมูลจาก
Instagram dilla7, delish

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวลดน้ำหนัก 68 กิโลกรัม ด้วย 6 วิธีที่ทำให้เธอผอม โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2560 เวลา 15:09:50 74,234 อ่าน
TOP