รีวิวลดน้ำหนัก 55 กิโลกรัมใน 9 เดือน เปลี่ยนหุ่นบิ๊กไซส์ให้สวยดูดี

รีวิวลดน้ำหนัก

          อ้วนแต่หน้าสวย ความรักแฮปปี้ ดูเหมือนชีวิตจะโอเค แต่ลึก ๆ ในใจแล้วสาวคนนี้ก็อยากลดน้ำหนัก เปลี่ยนหุ่นบิ๊กไซส์เป็นสาวหุ่นดีบ้าง และเพียง 9 เดือนเท่านั้น เธอก็หั่นน้ำหนักไปกว่า 55 กิโลกรัมจนได้ !

          Kate Writer  สาวหน้าสวยคนนี้เคยอ้วนหนักมากถึง 120 กิโลกรัม ซึ่งเป็นน้ำหนักตัวที่พีคที่สุดในชีวิต แต่แม้จะอ้วนเบอร์นั้น เธอก็ยังโอเคกับชีวิตในระดับที่ยิ้มได้กว้าง ๆ ทุกวันค่ะ ก็แหม...ความรักดี ทุกอย่างรอบตัวดีไปหมด ที่สำคัญแฟนเธอก็รับความอ้วนของเธอได้อย่างไม่มีเงื่อนไข เพราะจริง ๆ แล้วเขานี่แหละตัวแปรสำคัญที่ทำให้เธอน้ำหนักพุ่ง ก็ชวนกันกินชวนกันอ้วนเป็นประจำอะเนอะ


https://www.instagram.com/p/BICOoCfgfmo/embed

          โดย Kate เล่าว่า ก่อนจะมีแฟนเธอหนักเพียง 80 กิโลกรัมประมาณนั้น ทว่าพอมีแฟนก็ชวนกันกิน ชวนกันดริงก์จนน้ำหนักเธอขึ้นประมาณ 10 กิโลกรัมต่อปี คบกันมา 4 ปีน้ำหนักก็ขึ้นมากว่า 40 กิโลกรัม กลายเป็นสาวบิ๊กไซส์แต่หน้าสวยไปโดยปริยาย

https://www.instagram.com/p/BDaS34yhX5d/embed

          และถึงจะอ้วนขึ้นขนาดนั้น Kate ก็บอกว่ายังใช้ชีวิตสนุกสนานได้โดยไม่เคยคำนึงถึงน้ำหนักตัวของเธอเองสักนิด แต่ก็มีแวบ ๆ ให้เสีย Self บ้างตอนที่ใส่เสื้อผ้าตัวเดิมแล้วแทบปริ จนทำให้ตระหนักถึงความอ้วนมาไกลของตัวเองไปชั่วขณะ

https://www.instagram.com/p/BRXjBa6ASXU/embed

          ทว่าถ้าอ้วนแล้วดีไปหมดคงไม่มีใครคิดจะลดน้ำหนักหรอกจริงไหมคะ กับเคสของ Kate ก็เช่นกัน เธอเริ่มมีอาการเท้าบวม ปวดเท้า ปวดเข่า และเธอก็รู้ดีว่าความเจ็บป่วยเหล่านี้มีสาเหตุมาจากน้ำหนักตัวที่ร่างกายเกินจะรับได้ไหวนั่นเอง แต่นั่นก็ยังไม่ใช่จุดเปลี่ยนที่สำคัญที่สุดค่ะ เพราะจริง ๆ แล้วสาว Kate แค่ลองท้าทายตัวเองเล่น ๆ ว่า เธอจะลดน้ำหนักให้เหลือ 110 กิโลกรัม จะทำได้ไหม ?

          ดังนั้นในเดือนสิงหาคมปี 2013 แผนการลดน้ำหนักของ Kate จึงเริ่มต้นขึ้น

https://www.instagram.com/p/BOtcu5SA10R/embed

          แผนแรกของเธอคือการปรับพฤติกรรมการบริโภคของตัวเอง ที่เคยกินแต่ฟาสต์ฟู้ดมื้อดึก กินโดนัท ช็อกโกแลตบาร์เป็นบ้าเป็นหลัง และขยันไปดริงก์เป็นประจำ Kate ก็ค่อย ๆ ลดพฤติกรรมเหล่านั้นลง โดยเปลี่ยนมากินเพื่ออยู่ และกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น

https://www.instagram.com/p/BOonMiuAy_s/embed

https://www.instagram.com/p/BPg2nnqAXE1/embed

https://www.instagram.com/p/BPrmsy-gM3d/embed

https://www.instagram.com/p/BP1pEPpACdg/embed

https://www.instagram.com/p/BNWUjH9A_1-/embed

https://www.instagram.com/p/BMLVaSDg8GX/embed

https://www.instagram.com/p/BL4TBsMgP1A/embed

https://www.instagram.com/p/BTlfqIdAX7a/embed

          และใน Cheat Day เธอก็นับแคลอรีอาหารด้วย เรียกได้ว่า จากที่กิน กิน กิน แบบโนสนโนแคร์ความอ้วน ตอนนี้ก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลย อ้อ...ที่สำคัญตอนนี้เธอลาขาดจากฟาสต์ฟู้ดและแอลกอฮอล์ได้สำเร็จแล้วด้วยค่ะ ซึ่งนั้่นก็ทำให้เธอลดน้ำหนักไปได้กว่า 40 กิโลกรัมเลยทีเดียว...โอ้โห นี่สินะที่เรียกกันว่ากินเปลี่ยนชีวิต

https://www.instagram.com/p/BAwE7waBX9Y/embed

          จากน้ำหนัก 120 กิโลกรัม ลดไปได้ 40 กิโลกรัม ถือว่าสำเร็จไปหนึ่งขั้น แต่กระนั้น Kate ก็ยังอยากลดให้ได้อีกค่ะ เรื่องของเรื่องคือเธออยากมีรูปร่างที่ดีขึ้นกว่าเดิมด้วย แผนการลดน้ำหนักต่อมาก็เลยทำทั้งคุมอาหารอย่างจริงจัง และออกกำลังกายอย่างหนักควบคู่ไปด้วย

https://www.instagram.com/p/BCpObO1BX1Q/embed

https://www.instagram.com/p/8rMWeMhX0G/embed

https://www.instagram.com/p/9MkL9AhX8v/embed

https://www.instagram.com/p/9NoXFxhXwB/embed

https://www.instagram.com/p/_6JKUghX86/embed

https://www.instagram.com/p/BAOv_QzBX9D/embed

https://www.instagram.com/p/8IIN14BX1m/embed

          การออกกำลังกายสำหรับลดน้ำหนักหรือเฟิร์มรูปร่าง Kate แนะนำให้มีเทรนเนอร์ส่วนตัวด้วยนะคะ เพราะสำหรับเธอแล้ว เธอมองว่าการมีเทรนเนอร์คอยบอกเทคนิคและเคล็ดลับให้นั้น ช่วยให้เราไปถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้น อย่างตัว Kate เองหลังจากคุมอาหารและออกกำลังกายอย่างถูกวิธี เหมาะกับร่างกายตัวเองก็ลดน้ำหนักได้เป็น 55 กิโลกรัม มีรูปร่างดีขึ้นมากภายในเดือนเมษายน 2014 ซึ่งเท่ากับว่าแผนลดน้ำหนัก เปลี่ยนไซส์ของสาวคนนี้ ใช้เวลาเพียง 9 เดือนเท่านั้น !

https://www.instagram.com/p/791QaUBX6R/embed

https://www.instagram.com/p/_hsAxAhXw8/embed

https://www.instagram.com/p/BEmWYmZBXzj/embed

          และแม้ว่าแผนลดน้ำหนักของสาวคนนี้จะ Mission Complete ไปแล้ว แต่ Kate ยังคงออกกำลังกายและคุมอาหารต่อไป เพราะมันกลายเป็นนิสัยของตัวเธอไปซะแล้วค่ะ จากคนที่กินอย่างไม่คิดหน้าคิดหลังขอแค่ได้กิน พอได้ลองเปลี่ยนตัวเองมาสายเฮลธ์ตี้มากขึ้น ผลลัพธ์ต่อสุขภาพร่างกายที่เราเห็นพัฒนาการอย่างเด่นชัด จะช่วยผลักดันให้ตัวเราเสพติดความเฮลธ์ตี้เหล่านั้นไปโดยปริยาย ส่วนใครอยากรู้ว่า Kate พูดจริงไหม ก็ลองพิสูจน์ดู...

https://www.instagram.com/p/-3HOYBhX9c/embed

https://www.instagram.com/p/BBCIIkCBX4c/embed

https://www.instagram.com/p/BF0pT0bhXyz/embed

https://www.instagram.com/p/BB4OZVkBX5f/embed

https://www.instagram.com/p/BDIIWLFhXz1/embed


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Instagram dedikated_lifestyle

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิวลดน้ำหนัก 55 กิโลกรัมใน 9 เดือน เปลี่ยนหุ่นบิ๊กไซส์ให้สวยดูดี โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2560 เวลา 12:07:50 23,392 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รีวิวลดน้ำหนัก 55 กิโลกรัมใน 9 เดือน เปลี่ยนหุ่นบิ๊กไซส์ให้สวยดูดี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP