รีวิวลดน้ำหนักด้วยอาหารแคลอรีต่ำ ทำผอมสวยแถมได้เงินเป็นหมื่นด้วย !

ลดน้ำหนัก

          จากสาวอ้วนตัวแทบแตกแบกน้ำหนัก 107 กิโลกรัม เปลี่ยนวิธีกินมาเน้นอาหารแคลอรีต่ำ ก็ทำน้ำหนักลดลงเกือบ 20 กิโลกรัม ทำให้ชนะคำท้าได้เงินมาใส ๆ และที่ได้มากกว่าคือหุ่นดี ๆ และความสวยจากภายในสู่ภายนอก

          ว่ากันว่าจะลดน้ำหนักให้สำเร็จได้ต้องมีแรงบันดาลใจ หรือแรงของความทนไม่ไหวว่าเราจะอยู่กับสารร่างแบบนี้ต่อไปจริง ๆ เหรอ ! ดังเช่นเธอคนนี้ค่ะ Molly เคยหนักมากที่สุดในชีวิตที่น้ำหนัก 107 กิโลกรัม ดูจากรูปแล้วเราจะรู้เลยว่าทำไมวันหนึ่งเธอจึงคิดอยากจะลดน้ำหนักขึ้นมา เพราะแม้แต่ตัวเธอเองยังบอกไว้ในอินสตาแกรมเลยว่า พอย้อนกลับไปดูรูปเก่า ๆ ตอนอ้วน ก็ยังอดอึ้งไม่ได้ว่าเธอใช้ชีวิตแบบตัวจะแตกอย่างนั้นมาได้ยังไงตั้งหลายสิบปี


https://www.instagram.com/p/BQQ5YoqBDDV/embed

          และจากวันที่คิดได้ Molly ก็เริ่มต้นลดน้ำหนัก ด้วยการเปลี่ยนวิถีการกินของตัวเองค่ะ แต่เรื่องนี้ก็มีเงื่อนงำ เพราะจริง ๆ แล้วเธอไปท้าตัวเองเอาไว้ในเว็บไซต์ dietbet ด้วย เอาเป็นว่าเรามาส่องเส้นทางการลดความอ้วนของสาวคนนี้กันเลย

https://www.instagram.com/p/BQrR7NWjfOR/embed

https://www.instagram.com/p/BOxsBKbBMUC/embed

           Molly เริ่มต้นลดน้ำหนักด้วยการเลือกกินอาหารแคลอรีต่ำ เธองดความเคยชินที่กินมาทุกอย่างโดยเด็ดขาด และบังคับตัวเองให้มีวินัยกับการกินอาหารเพื่อสุขภาพมากขึ้น ลองมาดูกันคร่าว ๆ ค่ะว่าเมนูอาหารลดน้ำหนักของ Molly จะเป็นประมาณไหน

https://www.instagram.com/p/BGrwRLQNy61/embed
https://www.instagram.com/p/BGFGFXotyy3/embed
https://www.instagram.com/p/BG0Ldzjtyy9/embed
https://www.instagram.com/p/BGpamIUty5V/embed
https://www.instagram.com/p/BJd92EKhqJd/embed
https://www.instagram.com/p/BK02UNFBrvj/embed

          จุดนั้น Molly ก็เคยนึกท้อใจนะคะ ยิ่งตอนแรก ๆ ที่น้ำหนักเริ่มลดทีละ 1...2...5 ปอนด์ เธอก็เสียน้ำตามาไม่รู้กี่ปี๊บ ทว่าเมื่อน้ำหนักลดถึง 10 ปอนด์ ตอนนั้นแหละที่ใจเธอเริ่มมา อะ...สู้กันต่อไป

https://www.instagram.com/p/BPYUGvXhWW8/embed
https://www.instagram.com/p/BQOiDprhgpk/embed
https://www.instagram.com/p/BHdGGksh5oV/embed

          และในที่สุดด้วยการเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ด้านการกินแบบเพียว ๆ Molly ก็ลดน้ำหนักไปได้ 18 กิโลกรัมนิด ๆ เลยล่ะค่ะ ซึ่งนอกจากจะผอมลงและรู้สึกดีขึ้นแล้ว เธอยังชนะคำท้าและคว้าเงินรางวัลจาก dietbet ได้เกือบ 400 ดอลลาร์สหรัฐ ถ้าคิดเป็นเงินไทยก็เกือบ ๆ 14,000 บาทเลยนะ !

https://www.instagram.com/p/BQd_Cbch42e/embed
https://www.instagram.com/p/BO3MmIBBots/embed

         แต่แม้จะชนะและได้เงินมา ทว่าแผนลดน้ำหนักของ Molly ก็ยังไม่จบนะจ๊ะ เพราะนอกจากวินัยเรื่องอาหารแล้ว Molly ยังออกกำลังกายด้วยการคาร์ดิโอ 35 นาที ต่อด้วยเล่นหน้าอก ไหล่ ขา และกล้ามเนื้อไทรเซ็ปส์เป็นประจำ โดยเธอจะออกกำลังกายประมาณ 4-5 วันต่อสัปดาห์ เพื่อหวังให้น้ำหนักลดลงไปอีก

https://www.instagram.com/p/BPD3ZD7hwrM/embed
https://www.instagram.com/p/BPI0rjJhgNs/embed

https://www.instagram.com/p/BLMRaJIBoso/embed
https://www.instagram.com/p/BSNfcGahj-H/embed          ซึ่งก็ถือว่าแผนลดน้ำหนักของสาวคนนี้ได้ผลสุดยอดเลยนะคะ เพราะปัจจุบัน Molly มีน้ำหนักตัวอยู่ที่ 63.9 กิโลกรัม เท่ากับเธอลดน้ำหนักไปได้กว่า 43 กิโลกรัมเลยทีเดียว

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
Instagram molsinspire

รีวิวลดน้ำหนักด้วยอาหารแคลอรีต่ำ ทำผอมสวยแถมได้เงินเป็นหมื่นด้วย ! โพสต์เมื่อ 24 พฤษภาคม 2560 เวลา 15:21:12 75,984 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รีวิวลดน้ำหนักด้วยอาหารแคลอรีต่ำ ทำผอมสวยแถมได้เงินเป็นหมื่นด้วย ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP