อดีตสาวเฉิ่มลดน้ำหนักกว่า 45 กิโล ใน 1 ปี กลายเป็นสาวเซ็กซี่หน้าคม !

รีวิวลดน้ำหนัก

          แทบไม่เชื่สายตาว่าอดีตเด็กสาวตัวอ้วนกลมที่ดูเฉิ่ม ๆ คนนั้น จะลดความอ้วนตันของตัวเองจนกลายเป็นสาวสวยลุคเซ็กซี่ในวันนี้ ในเวลาเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น !

          รีวิววลดน้ำหนักครั้งนี้ทำเราทึ่งพอสมควรค่ะ เพราะดูจากรูป Before และ After ของสาวคนนี้แล้วเราแทบต้องขยี้ตาเพื่อดูให้ชัดอีกรอบ ก็เพราะว่าลุค บุคลิก และการแต่งตัวของเธอเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง แต่ก็คงไม่มีอะไรจะเปลี่ยนมากไปกว่า ความอ้วนที่เธอมีเมื่อปีก่อนนั้น กลายเป็นความอวบอิ่มที่ดูเซ็กซี่มาก ๆ ในวันนี้ และพอลดน้ำหนักสำเร็จแล้ว ก็ดูสวยคมขึ้นเยอะเลยด้วย

https://www.instagram.com/p/BU5Gw_HAnyt/embed

https://www.instagram.com/p/BQ1oesBDr6j/embed

          เธอคนนี้คือ Crystal Breeze สาววัย 19 ปี ที่เล่าความมาไกลของตัวเองไว้ว่า จุดเริ่มต้นของความอ้วนคือโรคซึมเศร้า และโรควิตกกังวลของตัวเธอเอง เธอเครียดเธอก็กิน และพอกินมากเข้าก็อ้วน โดยความอ้วนนั้นก็ตอกย้ำให้เธอรู้สึกหดหู่กับตัวเองเข้าไปใหญ่ จนกระทั่งวันหนึ่งเธอเริ่มรับน้ำหนักและรูปร่างของตัวเองไม่ไหว เพราะทั้งเหนื่อยง่าย ป่วย และไม่กล้าเข้าสังคม เธอจึงเริ่มลดน้ำหนักโดยควบคุมอาหารก่อนเป็นอันดับแรก

https://www.instagram.com/p/BO_av5hgPfb/embed

https://www.instagram.com/p/BPD9R-aAw_a/embed

          Crystal เริ่มจากลดปริมาณอาหารที่เคยกินลง จากที่กินข้าวกินแป้งเยอะ เธอก็เข้าโปรแกรมคุมอาหารด้วยการลดแป้งลงครึ่งหนึ่ง และเน้นกินโปรตีน ผัก ให้มากขึ้น โดยสูตรอาหารลดน้ำหนักของเธอค่อนข้างโหดนิดนึงนะคะ เพราะจะมีวันหนึ่งที่กินโปรตีนหนัก ๆ และกินแป้งน้อยมาก ๆ จนแม้แต่ตัวเธอเองยังออกปากว่าช่างเป็นมื้ออาหารที่ทรมานจิตใจเหลือจะกล่าว แต่เธอก็กระซิบมาว่า เธอกินอย่างนี้ไปประมาณ 2 เดือน ก็สามารถลดน้ำหนักไป 18 กิโลกรัมกว่า ๆ เลยนะ


https://www.instagram.com/p/BO0osd9A30b/embed

https://www.instagram.com/p/BOAf3iJgPO4/embed

https://www.instagram.com/p/BO3cH3YgsfI/embed

          ทว่าเธอก็บอกว่าวิธีนี้อาจดีต่อตัวเธอเอง แต่ก็ไม่ได้อยากแนะนำให้ลองทำตามหรอกนะ เพราะตอนนั้นเธอเข้มงวดกับการคุมอาหารมาก และร่างกายบางคนอาจรับวิธีนี้ไม่ไหว หรือไม่เหมาะจะใช้วิธีนี้ลดน้ำหนัก ดังนั้นลองหาสูตรอาหารที่กินแล้วตัวเองโอเคในทุก ๆ ด้านจะดีกว่า เราจะได้กินไปได้ยาว ๆ ไม่ตบะแตกนั่นเอง

https://www.instagram.com/p/BO50PJHgszQ/embed
  
          และพอน้ำหนักเริ่มลดลงแล้ว Crystal ก็เริ่มออกกำลังกายด้วยคาร์ดิโอก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นก็มาเข้ายิมเพื่อเล่นเวทเพื่อช่วยกระชับกล้ามเนื้อด้วย

https://www.instagram.com/p/BSt81ZPDTM1/embed

https://www.instagram.com/p/BR-62Apj-Bz/embed

https://www.instagram.com/p/BP6rdH-A-uC/embed

https://www.instagram.com/p/BP8d-z3A9og/embed

          จากที่เคยหนัก 240 ปอนด์หรือประมาณ 108 กิโลกรัม ปัจจุบันสาวหน้าคมคนนี้ก็มีน้ำหนักตัวอยู่ที่ 63 กิโลกรัม ลอกคราบตัวเองได้ภายใน 1 ปี แบบนี้ต้องยกนิ้วให้เลย

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก
อินสตาแกรม crystal_breeze

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อดีตสาวเฉิ่มลดน้ำหนักกว่า 45 กิโล ใน 1 ปี กลายเป็นสาวเซ็กซี่หน้าคม ! โพสต์เมื่อ 5 กรกฎาคม 2560 เวลา 12:22:26 54,940 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อดีตสาวเฉิ่มลดน้ำหนักกว่า 45 กิโล ใน 1 ปี กลายเป็นสาวเซ็กซี่หน้าคม ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP