รีวิวลดน้ำหนักจากสาวหุ่นหมี เปลี่ยนเป็นสาวหุ่นดีสวยคมจนแทบจำไม่ได้ !

ลดความอ้วน

          จากสาวที่ไม่เคยศรัทธาในการลดน้ำหนัก เปลี่ยนชีวิตตัวเองให้ลดความอ้วนกว่า 36 กิโลกรัม ภายในระยะเวลา 2 ปี แปลงร่างจากหุ่นหมีเป็นสาวสวยคมจนจำเกือบไม่ได้ !

          วิธีลดน้ำหนักต้องทำยังไงให้รูปร่างดีอยู่ตลอด เชื่อว่าหลายคนรู้ทุกทฤษฎี แต่ในส่วนของการปฏิบัตินั้น บอกเลยว่าไม่ง่ายอย่างใจคิดใช่ไหมล่ะคะ และเพราะอย่างนี้แหละถึงได้มีคำพูดว่า จะลดน้ำหนักให้สำเร็จได้ อยู่ที่ใจล้วน ๆ เลย แต่สำหรับสาวน้อย Esbeidy Barrera วัย 19 ปี ผู้ที่วัน ๆ คิดแต่เรื่องกิน และไม่เคยคิดจะออกกำลังกายหรือลดน้ำหนักเลย เธอยึดถือคติกินให้สุด แต่พอน้ำหนักมาหยุดอยู่ที่ 101 กิโลกรัม ด้วยเลขบนตาชั่งที่น่าตกใจขนาดนี้ Esbeidy Barrera ก็เริ่มคิดถึงการลดความอ้วนขึ้นมาบ้างแล้วล่ะ เอาเป็นว่าเรามาดูรีวิวลดน้ำหนักของเธอกันค่ะ ว่าเธอสลัดหุ่นหมีเป็นสาวหุ่นดีได้ยังไง

ลดความอ้วน

          Esbeidy Barrera เล่าในอินสตาแกรมของเธอว่า เธอไม่อยากจะเชื่อในตัวเองเหมือนกันว่าจะตื่นมาออกกำลังกายตั้งแต่เช้า แล้วค่อยไปเรียน จากนั้นก็ไปทำงาน เธอไม่เคยคิดฝันว่าสักวันหนึ่งชีวิตจะมาเป็นแบบนี้ ทว่าการเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์ของตัวเองก็ทำให้เธอแฮปปี้ไม่น้อย

          โดยจุดเริ่มต้นของน้ำหนัก 101 กิโลกรัม ก็มาจากนิสัยชอบกินเป็นชีวิตจิตใจของตัวเธอเอง เธอไม่เชื่อว่าการคุมอาหารเพียงอย่างเดียวจะทำให้ผอมได้ ดังนั้นเธอจึงกินทุกอย่างที่อยากกิน และที่โปรดปรานมากที่สุดก็คุกกี้ช็อกโกแลตแบบดับเบิลครีมอีกด้วย ทว่าเมื่อถึงจุดจุดหนึ่ง เธอรู้สึกว่าตัวเองอ้วนเกินไป เธอเริ่มไม่มั่นใจในตัวเอง ที่สำคัญ เธอรู้สึกแย่มากทุกครั้งที่เห็นตัวเองในกระจก

ลดความอ้วน

ลดความอ้วน

          และอย่างที่เราบอกว่า  Esbeidy Barrera เป็นคนชอบกิน และไม่คิดว่าการกินแต่อาหารเพื่อสุขภาพจะทำให้เธอผอมลงได้ ดังนั้นเธอจึงเน้นหนักไปที่การออกกำลังกายลดน้ำหนักเป็นส่วนใหญ่ โดย Esbeidy Barrera ตื่นตั้งแต่เช้ามืด ลุกมาออกกำลังกายด้วยการเวทเทรนนิ่งร่วมกับคาร์ดิโอ

https://www.instagram.com/p/BaWiGsaluTa/embed?taken-by=esbeidyyb

          ทว่าการออกกำลังกายในช่วงแรก ๆ ช่วยเธอลดน้ำหนักได้เพียงไม่กี่กิโลกรัมเท่านั้น  Esbeidy Barrera จึงตัดสินใจที่จะควบคุมอาหารเพื่อช่วยให้การลดน้ำหนักของเธอสำเร็จได้เร็วขึ้นกว่าเดิม

ลดความอ้วน

ลดความอ้วน

ลดความอ้วน

          แต่ถึงจะเริ่มกินอาหารเพื่อสุขภาพบ้างแล้ว Esbeidy Barrera ก็อดไม่ได้ที่จะให้รางวัลด้วยขนมโปรดของตัวเอง ทว่าเธอก็ลดปริมาณการกินให้เหมาะสม และออกกำลังกายให้หนักขึ้นไปพร้อม ๆ กัน

ลดความอ้วน

ลดความอ้วน

ลดความอ้วน

          ต้องบอกว่า 2 ปีของการลดน้ำหนักของ Esbeidy Barrera ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเลยสักนิด เพราะเธอยังเป็นนักเรียน และทำงานพาร์ทไทม์ไปด้วย ดังนั้นหลังจากออกกำลังกายในช่วงเช้ามืดแล้ว เธอก็อาบน้ำแต่งตัวเพื่อมาเรียนหนังสือ ตกเย็นก็ทำงานพาร์ทไทม์ลากยาวไปถึง 23.00 น. แต่ก็นับว่าความเหนื่อยของเธอนั้นคุ้มแสนคุ้มค่ะ เพราะ Esbeidy Barrera สามารถสลัดหุ่นหมี เป็นสาวหุ่นดีได้ในที่สุด โดยปัจจุบัน Esbeidy Barrera มีน้ำหนักตัวประมาณ 65 กิโลกรัม และเธอตั้งมั่นในใจแล้วว่า จะไม่ยอมกลับไปอ้วนอีกแน่นอน !

ลดความอ้วน

ลดความอ้วน

ลดความอ้วน

ลดความอ้วน

ลดความอ้วน

ลดความอ้วน

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อินสตาแกรม esbeidyyb


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิวลดน้ำหนักจากสาวหุ่นหมี เปลี่ยนเป็นสาวหุ่นดีสวยคมจนแทบจำไม่ได้ ! โพสต์เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11:53:09 42,917 อ่าน
TOP