ตั๊ก บงกช คงมาลัย กับเคล็ด (ไม่) ลับ ลดน้ำหนัก รีเชปใหม่สุดเป๊ะ

รีดหุ่นอวบ ๆ ให้กลายเป็นหุ่นสุดไฉไลสไตล์ตั๊ก บงกช คงมาลัย ดาราสาวหน้าไทยสวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า กับเคล็ดลับลดความอ้วนฉบับไม่หมกเม็ด
          เปลี่ยนไปเยอะพอสมควรเลยกับลุคของสาวตั๊ก บงกช จนเราอยู่เฉยไม่ได้ ขอพาไปส่องวิธีลดนํ้าหนักของสาวหน้าไทยสวยคมคนนี้กันหน่อย มาดูกันว่าวิธีลดความอ้วนของสาวตั๊ก บงกช เธอใช้วิธีไหน กินอะไร ออกกำลังกายยังไงบ้าง

          เรียกว่าแซ่บ เด็ด เผ็ดกว่าที่เคยมาก ๆ ไม่ว่าจะในบทบาทนักแสดง คุณแม่น้องข้าวหอม หรือบทบาทใหม่ในฐานะผู้กำกับหนังไฟแรง ที่สำคัญในหุ่นใหม่ของสาวตั๊ก บงกช ที่เปลี่ยนไปจนทำเอาตะลึงไปทั้งบาง ซึ่งวิธีลดน้ำหนักของสาวสวยหน้าไทยคนนี้ก็ไม่ถึงกับยาก ไม่ถึงกับง่าย แต่ขอแค่มีวินัยกับตัวเองให้มาก ๆ เท่านั้นก็พอ

เป๊ะเว่อร์ !

          และหากตามส่องในอินสตาแกรมของเธอ เราจะเห็นสาวตั๊กทั้งออกกำลังกายแบบหลากหลาย  ทั้งคุมอาหารควบคู่กันไปด้วย แต่เธอก็ไม่ถึงกับคลีน 100% ซะทีเดียวค่ะ เน้นไปกับการออกกำลังกายซะมากกว่า

Before&After ที่สวยงามมม

เน้นผัก-ผลไม้

คลีนบ้าง

อาหารเช้าแสนอร่อย

ผอมสวยแล้วหน้าเรียวขึ้นเยอะเลยนะเนี่ย

          แต่ที่สาวตั๊กลดน้ำหนักมาได้เกือบ 30 กิโลกรัม บอกเลยว่าเธอออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอจนน่าเอาเยี่ยงอย่างมาก ๆ ค่ะ ทั้งวิ่ง โยคะ เวทเทรนนิ่ง สาวตั๊กจัดเต็มทุกท่วงท่าเลยจริง ๆ

ขยันฟิตทุกวัน

งานแขนก็สุดดด

ออกสตาร์ท

ปั่นจักรยานกับน้องข้าวหอม

โยคะก็จัดเต็ม

          เห็นแบบนี้แล้วก็ไม่แปลกใจที่สาวตั๊กจะลดความอ้วนด้วยตัวเองได้ปังเบอร์นี้ สมกับความเป็นหญิงเก่งที่ควบหลายบทบาทหน้าที่ได้ดีไปหมดทุกเรื่อง ปรบมือให้เธอรัว ๆ เลยค่ะ

ภาพจาก อินสตาแกรม bong_kod_tak
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ตั๊ก บงกช คงมาลัย กับเคล็ด (ไม่) ลับ ลดน้ำหนัก รีเชปใหม่สุดเป๊ะ โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 10:44:00 31,854 อ่าน
TOP