สาวตุ้ยนุ้ยลดน้ำหนักกว่า 54 กิโลภายใน 1 ปีสวยเซ็กซี่เปลี่ยนลุคอย่างแซ่บ !

           จากอดีตสาวตุ้ยนุ้ยตัวกลมปุ๊ก กลับเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการลดน้ำหนักใน 1 ปี เธอลดน้ำหนักได้กว่า 54 กิโลกรัม

          ภารกิจลดความอ้วนใน 1 ปี เชื่อว่าหลายคนมีเป้าหมายชีวิตในปีนี้ว่าอยากลดน้ำหนักให้ได้  วันนี้เราเลยหยิบยื่นแรงบันดาลใจดี ๆ จากอดีตสาวอ้วน Lizeth ผู้ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองโดยแค่ลดความอ้วน เธอก็ได้เปลี่ยนลุคจากสาวตุ้ยนุ้ยเฉิ่ม ๆ กลายเป็นสาวแซ่บเลย

 

รีวิวลดน้ำหนัก

          จากน้ำหนัก 268 ปอนด์ เหลือ 145 ปอนด์ (จาก 121 กิโลกรัม เหลือ 65 กิโลกรัม) ลุคเปลี่ยนทันทีที่น้ำหนักลด

 

รีวิวลดน้ำหนัก

          เธอเล่าว่า แรก ๆ ที่เธอเริ่มลดน้ำหนัก เธอไม่ได้กะเกณฑ์ชีวิตว่าจะต้องกินอาหารกี่แคลในแต่ละวัน เธอเพียงเลือกกินอาหารคลีนและอาหารเพื่อสุขภาพเท่าที่จะทำได้ งดอาหารขยะ งดอาหารฟาสต์ฟู้ด และน้ำหวานทุกชนิดอย่างเด็ดขาด

 

รีวิวลดน้ำหนัก

          ส่วนการออกกำลังกาย Lizeth เริ่มจากออกกำลังกายคาร์ดิโอวันละ 30 นาที เธอบอกว่าตอนนั้นเธอยังไม่มีความรู้เรื่องการออกกำลังกายมากนัก เธอคิดแค่ว่าควรออกกำลังกายให้ได้ทุกวัน วันละ 30 นาที แค่นั้นเอง

 

รีวิวลดน้ำหนัก

          แต่หลังจากน้ำหนักลดลงมาประมาณนึง โดยเธอบอกว่าแค่ออกกำลังกายทุกวันและคุมอาหารนิดหน่อยก็เห็นการเปลี่ยนแปลงของร่างกายอย่างค่อยเป็นค่อยไป เธอก็เริ่มเล่นเวตเทรนนิ่ง

 

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

          และเธอเชื่อว่าการเวตเทรนนิ่งช่วยปั้นหุ่นให้เธอมีก้น และมีหุ่นที่เซ็กซี่แบบนี้ นอกจากนี้เธอยังให้กำลังใจคนที่อยากลดความอ้วนด้วยว่า อย่ากดดันตัวเองมากเกินไป ทำเท่าที่เราจะทำได้ อย่างน้อยพยายามกินอาหารเพื่อสุขภาพ และออกกำลังกายให้ได้ทุกวัน ก็นับเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีแล้ว

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
อินสตาแกรม lizfitnessbby

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สาวตุ้ยนุ้ยลดน้ำหนักกว่า 54 กิโลภายใน 1 ปีสวยเซ็กซี่เปลี่ยนลุคอย่างแซ่บ ! โพสต์เมื่อ 21 มกราคม 2562 เวลา 14:32:31 30,872 อ่าน
TOP