สาวลดน้ำหนักกว่า 30 กิโลกรัม เปลี่ยนเนื้อแน่นเป็นหุ่นเฟิร์ม ๆ แซ่บขึ้นเยอะ !

          จากสาวไซซ์ XL ลดความอ้วนจนเหลือแต่ร่างลีน ๆ งานกล้ามก็มาจนลืมภาพในอดีตที่อวบอ้วนเสียสิ้น !

          อ้วนให้สุดแล้วไปหยุดที่มีกล้าม หากใครมีความคิดแนว ๆ นี้เราอยากให้มาดูรีวิวลดน้ำหนักของสาวเคยอวบอ้วนตัวแทบแตก แต่วันนี้ความอ้วนนั้นได้มลายหายไป กลายเป็นสาวหุ่นเฟิร์ม ดูแข็งแรงและแฮปปี้กว่าแต่ก่อนมาก ๆ อีกหนึ่งแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับคนอยากลดน้ำหนัก

 

รีวิวลดน้ำหนัก

          Marille Wellyn เคยหนักสุด ๆ ในชีวิตถึง 111 กิโลกรัม ช่วงนั้นเธอบอกว่าเธอรู้สึกเหนื่อยตลอดเวลา อึดอัดกับตัวเอง และรู้สึกไม่ชอบตัวเองในตอนนั้นเลย ด้วยเหตุนี้ความคิดที่จะลดน้ำหนักเลยผุดขึ้นมาในหัว จากนั้นเธอก็ตั้งเป้าหมายเล็ก ๆ ให้ตัวเองก่อน ด้วยการลดน้ำหนักทีละนิด (2 ปอนด์ หรือประมาณ 0.9 กิโลกรัม) ต่อสัปดาห์

 

          ภารกิจแรกในการลดน้ำหนักของสาวคนนี้เธอเลือกที่จะเดินออกกำลังกายทุกวัน พร้อมกับคุมอาหารตัวเองให้กินคลีนเท่าที่จะคลีนได้

 

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

          ระยะแรกเธอบอกว่าเธอจริงจังกับการลดน้ำหนักมาก ทั้งคุมอาหารและออกกำลังกายทุกวัน น้ำหนักเธอจึงค่อย ๆ ลดอย่างเห็นได้ชัด และในตอนนั้นเธอก็เริ่มจะไปฟิตเนสเพื่อเวตเทรนนิ่งบ้าง

 

รีวิวลดน้ำหนัก

          ที่สำคัญเธอมีหวานใจคอยออกกำลังกายและฟิตหุ่นเคียงข้างกันเสมอด้วยนะ

 

รีวิวลดน้ำหนัก

          ด้วยความพยายามทั้งหมดทั้งมวล ไม่ว่าจะคุมอาหาร ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ภายใน 10 เดือน Marille ก็ลดน้ำหนักไปได้กว่า 20 กิโลกรัม และในตอนนี้ที่เธอเปลี่ยนไลฟ์สไตล์มาเป็นสาวเฮลธ์ตี้เต็มตัว เธอก็ลดน้ำหนักไปได้ถึง 32 กิโลกรัม จาก 111 กิโลกรัม น้ำหนักปัจจุบันก็เหลือเพียง 79 กิโลกรัม แถมยังมีหุ่นที่เฟิร์มมาก ๆ เลยด้วย

 

รีวิวลดน้ำหนัก

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
อินสตาแกรม marillewellyn
marieasyfitness

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สาวลดน้ำหนักกว่า 30 กิโลกรัม เปลี่ยนเนื้อแน่นเป็นหุ่นเฟิร์ม ๆ แซ่บขึ้นเยอะ ! โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 11:12:09 29,523 อ่าน
TOP