รีวิวลดน้ำหนักช่วงปิดเทอม ทวงคืนหุ่นดีใน 4 เดือน

          อ้วนขึ้นในช่วงเรียนแล้วยังไง ก็เอาเวลาในช่วงปิดเทอมมาลดน้ำหนักเป็นสิบโลแบบไม่ได้ยากเย็นอะไร เธอคนนี้ทำได้แล้ว เราก็ต้องทำได้ !

          คนเราย่อมอ้วนไปตามพฤติกรรมการกิน ความจริงนี้เปลี่ยนผันไม่ได้แน่ ๆ แต่ไหน ๆ ก็อ้วนขึ้นแล้ว จะมัวมางอแงกับความอ้วนของตัวเองไปวัน ๆ ก็คงไม่ผอมง่าย ๆ อย่างเธอคนนี้ก็ไม่ยอมแพ้ความอ้วนของตัวเองเหมือนกัน ดังนั้นพอปิดเทอมปั๊บ เธอก็ใช้เวลา 4 เดือน ลดน้ำหนักอย่างจริงจัง ในที่สุดก็ลดน้ำหนักได้กว่า 13 กิโลกรัม อยากหุ่นปังต้องลุกมาลดความอ้วนบ้างแล้ว

 

รีวิวลดน้ำหนัก

          บางครั้งการเรียนหนังสือก็ทำให้รู้สึกเครียดจนต้องระบายความเครียดไปกับการกิน กิน กิน อย่างไม่บันยะบันยัง และแน่นอนว่ากินให้สุดแบบนี้มันก็ไปหยุดที่ความอ้วนอย่างไม่ต้องสงสัย อย่างสาว Joyce คนนี้ก็เช่นกัน แต่เดิมเธอก็จัดว่าเป็นคนรูปร่างใหญ่ ดูเจ้าเนื้อกว่าคนทั่ว ๆ ไปอยู่แล้ว

 

รีวิวลดน้ำหนัก

          ทว่าในช่วงมหาวิทยาลัย กินไปกินมาอีท่าไหนไม่รู้ น้ำหนักของสาว Joyce ก็พุ่งพรวดขึ้นมาจากเดิมถึง 35 ปอนด์ หรือประมาณ 15.8 กิโลกรัม โอ้ว...แม่เจ้า จุดนี้เธอเริ่มรับสภาพตัวเองไม่ไหว ต้องเริ่มภารกิจลดน้ำหนักเป็นการด่วน !

 

รีวิวลดน้ำหนัก

          โดยวิธีลดน้ำหนักของ Joyce เธอตัดสินใจกินมังสวิรัติอย่างไม่ได้เคร่งครัดมากมาย เพียงแต่ตัดอาหารประเภทนม เนย ชีส ซาวร์ครีม เพราะเธอคิดว่าอาหารประเภทนี้แหละที่เป็นตัวการทำให้เธออ้วนขึ้นมาหลายกิโล

 

รีวิวลดน้ำหนัก

          และเพื่อเป็นการตัดไขมันส่วนเกินออกจากรายการอาหารของตัวเอง Joyce เลยเลือกไม่กินเนื้อสัตว์ในช่วง 4 เดือนของการลดความอ้วน และเปลี่ยนไปกินโปรตีนจากพืชแทน ซึ่งช่วง 2 สัปดาห์แรกเธอก็บอกว่าปรับตัวยากมาก และเธอก็หลุดกินนักเก็ตไก่บ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ เพราะตั้งปณิธานไว้ว่าจะไม่ลดน้ำหนักในแบบที่ทำให้ตัวเองลำบากเด็ดขาด

 

รีวิวลดน้ำหนัก

          ส่วนการออกกำลังกาย ปกติ Joyce เป็นคนที่เต้นออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้ว การออกกำลังกายของเธอในช่วง 4 เดือนที่ลดน้ำหนักจึงไม่ค่อยมีอะไรมากไปกว่าเดิมเท่าไร

 

รีวิวลดน้ำหนัก

          ภายใน 4 เดือน สาว Joyce ก็ลดน้ำหนักไปได้กว่า 13 กิโลกรัม จาก 74 กิโลกรัม ปัจจุบันน้ำหนักเธออยู่ที่ราว ๆ 61 กิโลกรัม เห็นได้ชัดว่าหุ่นเป๊ะขึ้นเยอะเลย

 

รีวิวลดน้ำหนัก

ภาพจาก อินสตาแกรม joycemfit, joycemagistrado

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
Youtube Joyce Magistrado

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รีวิวลดน้ำหนักช่วงปิดเทอม ทวงคืนหุ่นดีใน 4 เดือน โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2562 เวลา 13:46:59 30,155 อ่าน
TOP