x close

ดูดีขึ้นเยอะ ! สาวลดน้ำหนัก 30 กก. ใน 1 ปี ลดความอ้วนครั้งนี้เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเดิม

          อดีตสาวอวบระยะสุดท้ายตัดสินใจลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเดิม แต่ที่ได้เพิ่มเติมคือความสดใส เปล่งปลั่ง ดูดีขึ้นผิดหูผิดตาไปเลย
          ใครที่บอกตัวเองว่าจะลดน้ำหนักให้ได้ เพราะที่เป็นอยู่ตอนนี้คืออ้วนแทบไม่ไหวแล้ว ทว่าจนแล้วจนรอดก็ยังไม่ได้เริ่มลดน้ำหนักด้วยตัวเองสักที เอางี้ดีไหมคะ เรามาดูรีวิวลดน้ำหนักเป็นแรงบันดาลใจ เผื่อใครอ่านจบแล้วจะอยากลดความอ้วนพรุ่งนี้เลย
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          Remi Cruz มีรูปร่างจ้ำม่ำเพราะไลฟ์สไตล์การกิน-อยู่ แบบตามใจตัวเอง เธอค่อนข้างเป็นสาวสังคม มีเพื่อนเยอะ ปาร์ตี้บ่อย และเธอก็ใช้ชีวิตแบบนี้มาเรื่อย ๆ น้ำหนักตัวก็เพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ ไม่แพ้กัน
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          จนมาวันหนึ่ง เธอเริ่มคิดว่าความอ้วนเป็นอุปสรรคอย่างหนึ่งในชีวิต มันทำให้เธอเหนื่อยง่าย ไม่กระฉับกระเฉง ที่สำคัญคือใส่อะไรก็ไม่สวยเลย ! ด้วยเหตุนี้ Remi จึงตัดสินใจลดความอ้วนด้วยตัวเองในทันที
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          โดยวิธีลดน้ำหนักของสาวคนนี้ก็เริ่มจากการควบคุมอาหาร ขั้นแรกเธอเริ่มง่าย ๆ ด้วยการฝึกตัวเองให้ดื่มน้ำเยอะขึ้น และจากที่ติดดื่มน้ำหวาน เธอก็ใช้วิธีใส่ผลไม้ลงในน้ำเปล่าเมื่ออยากดื่มน้ำหวานแทน Remi บอกว่าวิธีนี้ช่วยให้เธอดื่มน้ำได้เยอะกว่าเดิมมาก ๆ เลยล่ะค่ะ
 
รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

          นอกจากเริ่มดื่มน้ำให้มากขึ้นแล้ว เธอยังหันมาใส่ใจเลือกกินอาหารสุขภาพ โดยกินผักให้มากขึ้น กินเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน และกินอาหารโปรตีนสูงอย่างไข่ขาว อกไก่ เป็นต้น
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          หลังจากปรับพฤติกรรมการกินของตัวเองได้ลงตัวแล้ว Remi ก็เริ่มออกกำลังกาย โดยเธอพยายามที่จะออกกำลังกายให้ได้ทุกวัน อย่างน้อย ๆ ก็วันละ 20 นาทีขึ้นไป
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          ในที่สุดความพยายามของเธอก็เป็นผล เธอคุมอาหารและออกกำลังกายเป็นประจำร่วม ๆ 1 ปี น้ำหนักของเธอก็ลดลงไปกว่า 65 ปอนด์ หรือกว่า 30 กิโลกรัมเลยนะคะ และถึงแม้จะไม่ผอมเพรียวบอบบาง แต่ก็ดูเฟิร์มและดูสุขภาพดีขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          การลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องยากถ้าเราตั้งใจที่จะลดน้ำหนักจริง ๆ และใครที่กำลังลดความอ้วนอยู่เราก็ขอเป็นกำลังใจให้ไปถึงเป้าหมายอย่างสวยงาม ได้รูปร่างตามที่คิดไว้เลย :)

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก
Youtube MissRemiAshten
อินสตาแกรม missremiashten
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดีขึ้นเยอะ ! สาวลดน้ำหนัก 30 กก. ใน 1 ปี ลดความอ้วนครั้งนี้เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเดิม โพสต์เมื่อ 4 เมษายน 2562 เวลา 14:14:29 30,366 อ่าน
TOP