สาวลดน้ำหนักกว่า 60 กิโลกรัม เตรียมหุ่นให้สวยดั่งฝันในวันแต่งงาน

          วันแต่งงานก็อยากจะดูดีที่สุด ไม่ให้มีอะไรสะดุดเพราะความอ้วน เธอคนนี้เลยตัดสินใจลดน้ำหนักกว่า 60 กิโลกรัม ในเวลาเพียงปีกว่า ๆ
          ใครมีแผนจะแต่งงานในอีกไม่ช้า แล้วกำลังมองหาแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนัก อยากให้มาดูเคสของสาวคนนี้ที่แต่ก่อนอ้วนมาก ๆ จนจะเข้าพิธีแต่งงาน ต้องสวมชุดเจ้าสาว แล้วเธอเลยคิดว่าจะปล่อยตัวให้อ้วนอย่างนี้คงไม่ดีแน่ ๆ ดังนั้นภารกิจลดความอ้วนอย่างจริงจังจึงเริ่มต้นขึ้น ว่าแล้วมาดูผลของการลดน้ำหนักที่น่าว้าวกันเลย
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          สาวคนนี้เธอชื่อว่า Marry Jane โดยในตอนที่อ้วน เธอมีน้ำหนักตัวมากถึง 281 ปอนด์ หรือประมาณ 127 กิโลกรัม จากพฤติกรรมการกินตามอารมณ์ และไม่ออกกำลังกาย ซึ่งกว่าจะอ้วนมาถึงจุดนี้เธอก็ใช้เวลาเกือบทั้งชีวิตในการสะสมไขมัน ทว่าด้วยสังขารที่ไม่เอื้ออำนวยให้มีน้ำหนักตัวมาก ส่งผลให้ระยะหลัง ๆ เธอปวดเข่า ปวดเอว กระทั่งในวันที่ไปงานแต่งงานน้องสาว เธอก็เริ่มคิดว่าความอ้วนเป็นสิ่งที่เธอนึกอยากกำจัดออกไปจากชีวิตสักที
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          ประจวบกับแฟนที่คบมา 6 ปี ขอแต่งงาน นาทีนั้น Jane คิดได้อย่างเดียวว่าต้องลดน้ำหนักอย่างจริงจังแล้วแหละ เดี๋ยวใส่ชุดเจ้าสาวไม่สวยละแย่เลย ด้วยเหตุนี้ Marry Jane เลยเริ่มภารกิจลดน้ำหนักในทันที
 
รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

          โดยเริ่มแรกเธอคุมอาหารและพยายามกินคลีนให้ได้มากที่สุด เน้นผัก เน้นโปรตีนที่ดี แล้วงดของหวานแทบทุกชนิด ที่สำคัญคือดื่มน้ำเปล่ามาก ๆ
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          ไม่เพียงแต่คุมอาหารเท่านั้น เพื่อความฟิต แอนด์ เฟิร์ม เธอก็เริ่มออกกำลังกาย โดยฝึกโยคะในช่วงแรก ผสมกับการเวตเทรนนิ่ง
 
รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

          วิธีลดน้ำหนักง่าย ๆ อย่างการคุมอาหารและออกกำลังกาย ทำให้ Marry Jane ลดน้ำหนักไปกว่า 60 กิโลกรัม ภายในเวลาเกือบสองปี ซึ่งเธอบอกว่าการลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องที่ง่ายสำหรับเธอ แต่ก็ไม่ได้ยากซะจนทำไม่ได้ ดังนั้นเธอทำได้ทุกคนก็ต้องลดความอ้วนได้ เธอเชื่ออย่างนั้น
 

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

          ผอมลงแล้วดูเด็กขึ้น น่ารักขึ้นเยอะเลยเนอะ มาส่องรูปสวย ๆ ของเธอกันต่อเลยดีกว่า
 
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก
อินสตาแกรม then_now_tomorrow
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สาวลดน้ำหนักกว่า 60 กิโลกรัม เตรียมหุ่นให้สวยดั่งฝันในวันแต่งงาน โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2562 เวลา 15:37:14 67,016 อ่าน
TOP