x close

สาวลดน้ำหนัก 34 กิโลกรัม ในเวลา 1 ปี ขอไดเอตครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย !

          แค่คิดอยากจะลดความอ้วนอย่างเดียวคงผอมไม่ได้แน่ ๆ แต่ถ้าเราลงมือลดน้ำหนักตั้งแต่ตอนนี้ก็ผอมตอนนี้ สวยมันนาทีนี้เลยนะ !

         หุ่นดี ๆ ก็เคยมี แต่มันหลายปีมาแล้ว...หากใครเป็นแบบนี้อยู่และอยากลดน้ำหนักให้ได้ ลองมาส่องวิธีลดความอ้วนของสาวหน้าคมคนนี้ ที่เธอลดน้ำหนักไปได้กว่า 30 กิโลกรัม ในเวลาปีกว่า ๆ จากหุ่นหลักกิโลกลายเป็นหุ่นเฟิร์ม ๆ ที่แสนเซ็กซี่ โอ๊ย...อยากลดความอ้วนได้แบบนี้บ้าง !
 
          สาวน้อยคนนี้อายุเพียง 22 ปี เพิ่งเรียนจบมาหมาด ๆ และก็น่าดีใจที่เธอลดน้ำหนักได้ทันก่อนวันรับปริญญา โดยก่อนหน้านี้ Kristen Calfee ก็เคยปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้อ้วนฉุจากพฤติกรรมการกินและไลฟ์สไตล์ของตัวเองล้วน ๆ ทำเอาตอนอ้วนเธอมีน้ำหนักกว่า 95 กิโลกรัม ทั้ง ๆ ที่ความจริงแล้วเธอไม่ใช่คนรูปร่างใหญ่เลย สังเกตดูจากขาเธอสิคะ
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          ด้วยเหตุนี้ความอ้วนจึงเป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่ทำให้เธอรู้สึกปวดขา ปวดเข่า และเดินเหินไม่ค่อยจะคล่องตัวเหมือนเพื่อนที่หุ่นสมส่วนทั่ว ๆ ไป ดังนั้น Kristen Calfee เลยคิดจะลดน้ำหนักในต้นปี 2016
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          โดยวิธีลดน้ำหนักอย่างแรกที่เธอทำคือคุมอาหาร ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมกินแบบไม่ยั้ง หม่ำแบบไม่หยุด แล้วหันมารับประทานอาหารเท่าที่ร่างกายต้องการ หรือกินแค่พออิ่มเท่านั้น
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          วิธีที่สองคือเรียนให้หนัก และออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ ซึ่งอย่างหลังเธอก็ยอมรับเลยว่าอาจจะมีหักโหมกับการออกกำลังกายไปบ้าง แต่เสียเหงื่อแล้วมันทำให้เธอรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูกจริง ๆ
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          วิธีที่สามคือมีวินัยให้จงมั่น ใช้ชีวิตวนลูปอย่างเฮลธ์ตี้ไปเรื่อย ๆ เผลอแป๊บเดียวเธอก็ลดน้ำหนักได้กว่า 21 กิโลกรัม ในเวลาแค่ 6 เดือน
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          และพอน้ำหนักเริ่มลดลงในระยะหนึ่ง Kristen Calfee ก็มีความคิดว่าอยากปั้นหุ่นให้เฟิร์มมากกว่านี้ เพราะการมีกล้ามเนื้อก็ช่วยให้เราเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น บวกกับความที่ติดการออกกำลังกายไปแล้วอย่างหนัก โดยเฉพาะการเวตเทรนนิ่ง ทำให้เธอเพียรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอไม่ขาด ไม่เกเร
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          กระทั่งเวลาผ่านไปราว ๆ ปีกว่า ๆ Kristen Calfee จึงได้รู้ว่าการลดน้ำหนักอย่างจริงจังของเธอให้ผลลัพธ์ที่หอมหวานมาก ๆ เพราะมันทำให้น้ำหนักตัวของเธอลดลงไปกว่า 34 กิโลกรัม สัดส่วนก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัด
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          แค่ปรับเปลี่ยนนิสัยการกินอาหารและขยันมาออกกำลังกายให้มาก ความอ้วนก็ไม่มาย้ำกรายเราได้แล้วว่าไหมล่ะ ละเนี่ย...พอผอมปุ๊บก็สวยปั๊บไปซะทุกคน ! ไม่เชื่อมาชมรูปภาพของสาวหน้าคมคนนี้สิ
 

ภาพจากอินสตาแกรม kristenislaughing
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สาวลดน้ำหนัก 34 กิโลกรัม ในเวลา 1 ปี ขอไดเอตครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย ! โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2562 เวลา 16:53:15 23,130 อ่าน
TOP