5 เทคนิคสวยใสหลังปาร์ตี้

ปาร์ตี้

5 เทคนิคสวยใสหลังปาร์ตี้
(woman plus)

          สำหรับสาวๆ ที่กำลังผจญปัญหาน้ำหนักขึ้น หน้าตาไม่เปล่งปลั่ง หลังจากไปหลั่นลั้นลาที่งานปาร์ตี้กันทั้งคืน ดิฉันขอบอกว่าไม่ต้องกังวลไปหรอกค่ะ เพราะ WP มีเทคนิครับมือกับปัญหาเหล่านี้มาฝากกัน

        1. ก่อนออกจากบ้านควรเลือกกินผักหรือผลไม้ แทนอาหารในหมู่อื่นรองท้องไปก่อนนะคะ เพราะผักและผลไม้นี่แหละเป็นศูนย์รวมของไฟเบอร์ จะช่วยให้คุณอิ่มและลดความอยากอาหารลง ทำให้ไม่เผลอดื่มหรือกินขนมภายในงานมากจนเกินไป ซึ่งคุณคงไม่รู้หลอกว่า หากตามใจปากอยู่บ่อย ๆ จะทำให้คุณรับแคลอรีเพิ่มขึ้นถึง 40% เชียวนะคะ

        2. ควรหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ เพราะนอกจากจะมีแคลอรี่สูงแล้ว ยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการเจริญอาหารขึ้นอีก ทางที่ดีคุณควรดื่มน้ำเปล่า หรือน้ำอัดลมแบบไดเอ็ทก่อน และหลังจาดดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ เพราะการทำแบบนี้นอกจากจะช่วยจำกัดปริมาณเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แล้ว ยังช่วงลดปริมาณแคลอรี่ได้อีกทางหนึ่งด้วยนะคะ

        3. หลังจากกลับจากปาร์ตี้ หากรู้สึกว่าตัวเองอืด ๆ หนัก ๆ ชอบกล (เพราะเผลอกินมากไป) ให้คุณลดปริมาณแคลอรี่่ในมื้อถัดไปให้น้อยลงกว่าปกติ และทำอย่างนี้ต่อไปอีกสัก 2-3 วัน พร้อมทั้งแบ่งเวลาไปออกกำลังกายด้วย ซึ่งถ้าคุณสามารถจำกัดปริมาณพลังงานที่ได้รับ ให้น้อยกว่าที่ร่างกายต้องการประมาณ 100 แคลอรี่ต่อวันแล้ว บวกกับการกินอาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ภายใน 1 ปี น้ำหนักของคุณก็จะหายไป 4.5 กิโลกรัมเชียวนะ

        4. หากเกิดอาการเมาค้าง ตามตำรายาไทยบอกว่า วิธีกำจัดแอลกอฮอล์ให้ได้ผลเร็วที่สุดคือ การดื่มน้ำเมล็ดถั่วแปบ เพราะในเมล็ดถั่วแปบจะมีสารโดลิโคสเตอโรนอยู่ สามารถลดการดูดซึมแอลกอฮอล์ในกระเพาะอาหาร และเร่งการกำจัดแอลกอฮอล์จากกระแสเลือดได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นตำราจีนล่ะก็จะต้องดื่มน้ำผักโขม เพราะในผักโขมมีธาตุเหล็ก วิตามืนซี แมกนีเซียม โพแทสเซียม และน้ำ ซึ่งสารทั้งหมดนี้จะช่วยชะล้างแอลกอฮอล์ได้ค่ะ

        5. รับประกันได้เลยว่าหลังจากงานปาร์ตี้ สาว ๆ จะต้องมีร่องรอยของการทรุดโทรมให้เห็นแน่ๆ ถ้างั้นมื้อต่อไปคุณลองเพิ่มแตงกวาเข้าไปสักหนึ่งเมนูสิคะ เพราะการที่แตงกวามีน้ำเป็นส่วนประกอบอยู่มาก จะช่วยให้ผิวพรรณคุณสดใสและชุ่มชื้นขึ้นค่ะ นอกจากการกินอาหารที่มีประโยชน์แล้ว การพักผ่อนให้เพียงพอก็จะเป็นอีกทางหนึ่ง ที่จะช่วยให้ผิวพรรณสดใสขึ้นได้นะ ฉะนั้นหลังจากมื้อเย็นประมาณ 1 ชั่วโมง ให้กินกล้วยสัก 1 ใบ จะช่วยให้คุณนอนหลับสบายขึ้นค่ะ

  เคล็ดลับสุขภาพ สุขภาพใกล้ตัว โรคและการป้องกัน คลิกเลย

        คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ   ขอขอบคุณข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 เทคนิคสวยใสหลังปาร์ตี้ โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2552 เวลา 22:53:56 169 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 5 เทคนิคสวยใสหลังปาร์ตี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP