ออกกำลังกายลดความอ้วน เมื่อคุณแม่ลูก 2 ใจกล้า ! ฟิตหุ่นเทียบชั้น นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ต

ออกกำลังกายลดความอ้วน
         
          ออกกำลังกายลดความอ้วน เมื่อคุณแม่ลูก 2 วัย 30+ ตั้งใจออกกำลังกายฟิตหุ่นสวย เพราะได้แรงบันดาลใจจากเหล่านางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ต งานนี้เธอจะทำได้อย่างไร มาติดตามดูกันเลย...

          เมื่อพูดถึงผู้หญิงที่มีลูกแล้ว หลาย ๆ คนคงจะนึกไม่ถึงว่าจะสามารถฟิตหุ่นให้กลับมาสวยเช้งและดูดีอีกครั้งได้ เพราะด้วยความที่ร่างกายเปลี่ยนแปลงไป บวกกับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นและไม่มีเวลาออกกำลังกาย จึงทำให้คุณแม่หลาย ๆ คนยอมแพ้ และต้องทนกับหุ่นอ้วนเผละไปตลอดชีวิต แต่ไม่ใช่กับเธอคนนี้ คุณ 1623536 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม เธอคนนี้เป็นคุณแม่ลูก 2 ซึ่งปัจจุบันอายุในวัย 30+ เธอไม่ยอมแพ้และตั้งใจที่จะลดหุ่นอย่างจริงจัง เนื่องจากรับไม่ได้กับหุ่นอ้วนฉุ เพราะเคยตั้งท้องมาแล้วถึงสองครั้ง แถมน้ำหนักยังพุ่งเหยียบเกือบ 100 กิโลกรัม เรียกได้ว่าช่วงนั้นอ้วนมาก และทำอย่างไรน้ำหนักก็ไม่ลดลงเสียที แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้แรงบันดาลใจจากหุ่นสวย ๆ ของเหล่านางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ต ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ความมั่นใจของเธอแรงกล้ามากขึ้น

ออกกำลังกายลดความอ้วน

ออกกำลังกายลดความอ้วน

          แต่การตั้งใจลดน้ำหนักของเธอในครั้งนี้ เธอไม่เคยคิดที่จะใช้ "ยาลดความอ้วน" เข้ามาเป็นตัวช่วยเลย เนื่องจากสมัยก่อนชีวิตของเธอเคยเกือบพังเพราะยาลดความอ้วนมาแล้ว แถมเมื่อหยุดยาแล้วสิ่งที่ตามมาก็ยังทำให้น้ำหนักโยโย่ขึ้นอีกเป็น 2 เท่า เรียกได้ว่าชีวิตช่วงนั้นของเธอทรมานมากจนถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาล ทำให้ตั้งแต่นั้นมาเธอจึงไม่เคยคิดที่จะพึ่งยาลดความอ้วนอีกเลย

ออกกำลังกายลดความอ้วน

ออกกำลังกายลดความอ้วน

          สำหรับวิธีการออกกำลังกายของเธอ เนื่องจากไม่อยากเสียเงินและไม่มีเวลาไปเข้าฟิตเนสเหมือนกับคนอื่น ๆ เธอจึงเลือกที่จะออกกำลังกายอยู่ที่บ้าน ด้วยการเริ่มเล่นโยคะ คาร์ดิโอ รวมไปถึงการเล่นเวท โดยเวลาผ่านไปจาก 1 อาทิตย์เป็น 1 เดือน จาก 1 เดือนเป็น 5 เดือน ที่เธอทุ่มเทให้กับการออกกำลังกายมาโดยตลอด จึงส่งผลให้ทุกวันนี้เธอกลายเป็นคุณแม่ที่มีหุ่นฟิตและเฟิร์มมาก จากที่เคยหนักเกือบร้อยกิโลกรัม เหลือเพียงแค่ 57 กิโลกรัม !! เรียกได้ว่าบอกใครก็แทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเธอเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว แถมตอนนี้ใส่เสื้อผ้าอะไรก็สวย ชีวิตดีขึ้น มีความสุขมากขึ้น ซึ่งเธอบอกว่าภูมิใจในตัวเองมาก ๆ ที่มาไกลได้ถึงขนาดนี้

ออกกำลังกายลดความอ้วน

          สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่อยากจะรู้ว่าหนทางฟิตหุ่นสวยของคุณแม่ลูก 2 ในวัย 30+ โดยไม่พึ่งยาลดความอ้วนคนนี้ จะมีพัฒนาการเป็นอย่างไร และจะต้องเจอกับอะไรบ้างกว่าจะมาถึงทุกวันนี้ได้ สามารถเข้าไปติดตามอ่านเรื่องราวของคุณ 1623536 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอมกันได้เลยค่ะ

ออกกำลังกายลดความอ้วน

          และสุดท้ายนี้ คุณแม่ลูก 2 ยังฝากบอกสาว ๆ ที่อยากจะลดความอ้วนอีกด้วยว่า คุณเองก็สามารถที่จะลดน้ำหนักเองได้แบบไม่ต้องพึ่งยาลดความอ้วน ซึ่งหนทางที่ดีที่สุดก็คือการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ การหันไปพึ่งยาหรืออาหารหลอกลวง อาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ ซึ่งเธอเคยผ่านและทรมานกับผลของยาเหล่านี้มาแล้ว แต่โชคดีที่รอดมาได้ และก็หวังว่าทุกคนจะหันมารักสุขภาพด้วยการออกกำลังกายกันมากขึ้น ซึ่งเธอได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า หุ่นดีสามารถสร้างได้โดยที่ไม่ต้องพึ่งยาลดความอ้วนเลยแม้แต่นิดเดียว

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก คุณ 1623536 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอมเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ออกกำลังกายลดความอ้วน เมื่อคุณแม่ลูก 2 ใจกล้า ! ฟิตหุ่นเทียบชั้น นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ต โพสต์เมื่อ 30 กันยายน 2558 เวลา 17:18:44 41,547 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ออกกำลังกายลดความอ้วน เมื่อคุณแม่ลูก 2 ใจกล้า ! ฟิตหุ่นเทียบชั้น นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP