ลดเซลลูไลท์ด้วยสาหร่าย ขจัดผิวเปลือกส้มทุกตารางนิ้วด้วยสูตรเด็ดจากฝรั่งเศส

ลดเซลลูไลท์ด้วยสาหร่าย

          ลดเซลล์ลูไลท์ด้วยสาหร่าย สูตรกำจัดเซลลูไลท์ที่ทำได้ทั้งตัว และเป็นวิธีลดเซลลูไลท์ที่สาวฝรั่งเศสกระซิบมาว่าเด็ดมาก !

          ผิวเปลือกส้มกระจัดกระจายไปแทบจะทุกตารางนิ้วของผิวพรรณ ใครก้มมองดูรูปร่างตัวเองแล้วเจออย่างที่เราบอกไปเป๊ะ ๆ ก็แปลว่าคุณมีเซลลูไลท์ที่ควรต้องจัดการอย่างเร่งด่วน และสูตรลดเซลลูไลท์หน้าท้อง ลดเซลลูไลท์ต้นขา และลดเซลลูไลท์ทุกสัดส่วนที่เราจะแนะนำต่อไปนี้ แนะนำให้ทุกคนจำให้ดี ๆ แล้วรีบนำไปลดเซลลูไลท์ให้ร่างกายตัวเองเป็นประจำ เพราะคนฝรั่งเศสการันตีมาแล้วว่ามันเวิร์ก !

ลดเซลลูไลท์ด้วยสาหร่าย

          สาหร่ายเป็นสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลลึกที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหารและประโยชน์อื่น ๆ นับไม่ถ้วน และชาวฝรั่งเศสก็ค้นพบว่า สาหร่ายอุดมไปด้วยธาตุไอโอดีนและวิตามิน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยดีท็อกซ์ผิวพรรณ ช่วยกระตุ้นเมตาบอลิซึม อีกทั้งยังช่วยให้การไหลเวียนของเลือดใต้ผิวหนังคล่องตัวมากขึ้น ส่งผลให้การคั่งค้างของสารน้ำต่าง ๆ ใต้ชั้นผิวหนัง ที่ก่อให้เกิดผิวเปลือกส้มหรือเซลลูไลท์บนผิวหนังถูกกำจัดไปพร้อมกับการไหลเวียนของเลือด ด้วยเหตุนี้สาหร่ายจึงถูกใช้เป็นทรีทเม้นท์ขจัดเซลลูไลท์ตัวท็อปที่ชาวฝรั่งเศสนิยมใช้กันมาอย่างยาวนานนั่นเอง

          ส่วนวิธีกำจัดเซลลูไลท์ก็เพียงแค่นำสาหร่ายอบแห้งไปแช่น้ำร้อน โดยอาจจะผสมน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายลงไปด้วยก็ได้ จากนั้นก็ลงไปแช่น้ำสาหร่าย และนวดขจัดเซลลูไลท์ตามส่วนที่ต้องการ

          อย่างไรก็ดี Marcelle Pick แพทย์ปฏิบัติและผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังได้แนะนำวิธีลดเซลลูไลท์ด้วยสาหร่ายมาในบทความ The Best Cellulite Treatment ว่า ควรนวดผิวที่ต้องการกำจัดเซลลูไลท์อย่างอ่อนโยน คล้าย ๆ การนวดแป้ง และควรทำเป็นประจำวันละ 2-3 นาทีต่อครั้ง เพื่อให้สารอาหารในสาหร่ายซึมเข้าไปกำจัดเซลลูไลท์ใต้ชั้นผิวหนังอย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
Daily Mail, Livestrong


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลดเซลลูไลท์ด้วยสาหร่าย ขจัดผิวเปลือกส้มทุกตารางนิ้วด้วยสูตรเด็ดจากฝรั่งเศส โพสต์เมื่อ 24 พฤศจิกายน 2558 เวลา 15:55:05 11,198 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลดเซลลูไลท์ด้วยสาหร่าย ขจัดผิวเปลือกส้มทุกตารางนิ้วด้วยสูตรเด็ดจากฝรั่งเศส ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP