รูปที่แท็กมาเป็นเหตุ ! คุณแม่ลูก 3 ฮึดลดน้ำหนัก เปลี่ยนตัวเองจนสวยแซ่บ ตะลึงทั้งโซเชียล
ลดน้ำหนัก

          รูปโปรไฟล์คือมายา แต่รูปที่เพื่อน tag มา ทำเอาคุณแม่ลูก 3 รับไม่ได้ เธอเลยฮึดลดน้ำหนักลงไปกว่าครึ่ง งานนี้ตะลึงกันทั้งโซเชียล !
   
          รีวิวลดน้ำหนักครั้งนี้ต้องบอกว่าเป็นพลังโซเชียลได้เหมือนกัน เพราะหลังจากที่เพื่อน tag รูปมาในเฟซบุ๊ก แล้วคุณแม่ลูก 3 ได้เห็นสภาพร่างของตัวเองก็แทบกรี๊ด จนเป็นที่มาของการลดน้ำหนักพลิกชีวิตครั้งใหญ่ และผลลัพธ์ที่ได้ก็ทำเอาคนรอบข้างอึ้ง เพราะเหมือนเธอแปลงร่างกลายเป็นคนใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมมาก ๆ


รีวิวลดน้ำหนัก

          Sarah Reynolds สาวแคนาดาวัย 31 ปี เป็นคุณแม่ลูก 3 แล้วค่ะ และการมีลูกนี่แหละที่ทำให้น้ำหนักของเธอพุ่งไปอยู่ที่ 225 ปอนด์ หรือประมาณ 102 กิโลกรัม เธอบอกว่าอ้วนที่สุดในชีวิตก็ตอนนั้น และแม้ว่าการคลอดลูกคนที่ 3 เมื่อปี 2011 จะทำให้น้ำหนักของเธอพุ่งไปถึงจุดสูงสุด ทว่าซาร่าก็ยังคงเอ็นจอยอีทติ้ง กินทั้งขนมจุบจิบ แป้ง ของหวาน ๆ โดยที่ไม่ได้แคร์ความอ้วนที่ตัวเองต้องแบกเลยสักนิด
   
          และแล้วแรงผลักดันให้เธอฮึดลดน้ำหนักก็มาถึง เมื่อเธอได้กลับไปบ้านเกิดหลังจากที่ไม่ได้กลับมานาน ซึ่งไม่เพียงแค่เสียงทักว่าอ้วนขึ้นจากคนคุ้นเคยเท่านั้น แต่รูปที่เพื่อน tag มาทางเฟซบุ๊กก็ถึงกับทำให้เธอรับสภาพของตัวเองไม่ไหว เพราะภาพที่เห็นมันช่างตอกย้ำว่าเธอมาไกลเกินไปแล้วจริง ๆ เธอควรจะหยุดความอ้วนไว้เท่านี้ และรีบลดน้ำหนักโดยด่วน !
   

          นับจากนั้นเธอก็เริ่มออกกำลังกายวันละ 30 นาที และลดแป้ง ลดของหวาน มากินผักและผลไม้มากขึ้น โดยเธอพยายามลดน้ำหนักด้วยตัวเองตามนี้เป็นเวลากว่า 3 ปี จากนั้นจึงอัพเลเวลมาเล่นเวทเทรนนิ่ง เพื่อกระชับกล้ามเนื้อให้ฟิตปั๋ง
   
          ทั้งนี้เธอบอกว่าหัวใจสำคัญของการลดน้ำหนักอยู่ที่จิตสำนึกของเราเอง เพราะไม่มีใครมาสั่งให้เราออกกำลังกายหรือควบคุมอาหารได้ ถ้าเราไม่ต้องการที่จะทำ ดังนั้นแม้จะเป็นวันพักผ่อนที่ไม่ต้องออกกำลังกาย ซาร่าก็จะทำงานบ้านต่อเนื่องเป็นเวลา 30 นาที เพื่อเพิ่มความแอ็คทีฟให้ร่างกาย
   
          นอกจากนี้เธอยังชอบชวนลูก ๆ ทั้ง 3 คนในวัย 10 ขวบ 8 ขวบ และ 6 ขวบ มาออกกำลังกายร่วมกันด้วย โดยคุณแม่คนสวยก็บอกว่า ในบ้านจะไม่มีคำว่าไดเอต หรือลดความอ้วน เด็ก ๆ จะรู้แค่ว่าการออกกำลังกาย และการเลือกกินอาหารโดยดูจากข้อมูลโภชนาการ ก็เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวเรา เราจะเฮลธ์ตี้ไปด้วยกัน ซึ่งเธอบอกว่าตอนนี้ลูก ๆ ก็ตามรอยความเฮลธ์ตี้ของเธอได้เป็นอย่างดี
   
          และในที่สุดความพยายามของเธอก็บังเกิดผล ซาร่าลดน้ำหนักได้ 100 ปอนด์ (45 กิโลกรัม) ดังนั้นน้ำหนักตัวของเธอตอนนี้ก็อยู่ที่ 125 ปอนด์ หรือประมาณ 56 กิโลกรัมเท่านั้น ฮึดลดน้ำหนักจนลงมาตั้งครึ่งต่อครึ่งเลยนะคะ และตอนนี้ก็ได้เวลามาชมพัฒนาการความหุ่นดีของเธอกันแล้ว

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

          ยอมใจเลยจริง ๆ กับการเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ โดยนอกจากจะสวยขึ้น สาวขึ้นอย่างผิดหูผิดตาแล้ว ซาร่ายังเผยว่าเธอมีพลังรับมือกับความซนของลูก ๆ ได้มากกว่าเมื่อก่อน ร่างกายก็ดูแข็งแรงขึ้นมากเลยทีเดียว

ภาพจาก อินสตาแกรม thebirdspapaya
ขอขอบคุณข้อมูลจาก
dailymail
huffingtonpost
evoke

**หมายเหตุ : แก้ไขข้อมูลล่าสุด เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2559 เวลา 14.59 น.

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รูปที่แท็กมาเป็นเหตุ ! คุณแม่ลูก 3 ฮึดลดน้ำหนัก เปลี่ยนตัวเองจนสวยแซ่บ ตะลึงทั้งโซเชียล โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2559 เวลา 17:24:10 89,983 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รูปที่แท็กมาเป็นเหตุ ! คุณแม่ลูก 3 ฮึดลดน้ำหนัก เปลี่ยนตัวเองจนสวยแซ่บ ตะลึงทั้งโซเชียล ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP