6 ผ้าอนามัยแบบกลางคืน นอนดิ้นจนตื่นก็ไม่เลอะ !

ผ้าอนามัย

          ช่วงรอบเดือนเป็นอะไรที่หลายคนกังวลมาก โดยเฉพาะตอนนอน เพราะกลัวประจำเดือนจะเลอะที่นอน แต่ถ้าใช้ผ้าอนามัยเหล่านี้รับรองว่าไม่มีเปื้อนเลอะเทอะหรอกนะ

          เชื่อหมดใจค่ะว่าสาว ๆ หลายคนลองใช้ผ้าอนามัยแบบกลางคืนมาหลายยี่ห้อ แล้วก็เปลี่ยนใจบ่อย ๆ ด้วยเหตุผลที่คล้ายกัน นั่นคือผ้าอนามัยแบบกลางคืนยี่ห้อนั้น ๆ ซึมซับไม่ดี ทำเอาที่นอนเอย ชุดนอนเอย เลอะเทอะไปหมด แต่วันนี้เราจะจบทุกปัญหาประจำเดือนเปื้อนที่นอนด้วย  ผ้าอนามัยแบบกลางคืน 6 ยี่ห้อที่หลาย ๆ กระแสต่างก็เชียร์ให้ใช้เพราะนางดีงามจริง ๆ

ผ้าอนามัย

1. วิสเปอร์

          ผ้าอนามัยแบบมีปีก 28 เซนติเมตรสำหรับวันมามากและเวลากลางคืน ยี่ห้อนี้มีรีวิวว่าซึมซับดี และอยู่ได้นาน เพราะจุดเด่นเขาก็บอกโต้ง ๆ ว่าเป็นผ้าอนามัยสำหรับวันมามาก แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบความหนาเทอะทะอาจต้องขอผ่านไปก่อน ส่วนใครที่ไม่มายด์กับความตุงของกางเกง ลองจัดโลดจ้า

          ราคา : ขนาด 8 ชิ้น 54-59 บาท, ขนาด 16 ชิ้น ประมาณ 111 บาท

ผ้าอนามัย

2. โมเดส อัลตร้าธิน

          โมเดส อัลตร้าธิน ผ้าอนามัยแผ่นบางเฉียบแบบมีปีก สำหรับกลางคืน ขนาด 31.5 เซนติเมตร ตัวนี้เคลมว่าซึมซับได้ดี ในขณะที่ตัวผ้าอนามัยมีความบาง เหมาะกับสาว ๆ ที่ไม่ชอบใส่ผ้าอนามัยหนาหนัก ใส่ทีแล้วกางเกงตุง หลับไม่สบาย อีกทั้งด้วยความยาวขนาดนี้สาว ๆ ชอบนอนดิ้นหมดกังวลเรื่องประจำเดือนเลอะได้เลย

          ราคา : ขนาด 10 ชิ้น 47-49 บาท

ผ้าอนามัย

3. โซฟี แบบกระชับ หลับสนิทตลอดคืน

          ผ้าอนามัยยี่ห้อที่สาว ๆ คุ้นเคยกันดี เพราะมีหลายรุ่นหลายแบบมาให้เลือกใช้กันเหลือเกิน แต่สำหรับผ้าอนามัยแบบกลางคืนแล้ว หลายเสียงการันตีว่า โซฟี แบบกระชับ หลับสนิทตลอดคืนตัวนี้เด็ดค่ะ เพราะมีเทคโนโลยีป้องกันการห่อตัวตลอดแนวถึงด้านหลัง มีแนวนูนกระชับ 2 ชั้นย้ำในการคงรูป พลิกตัวท่าไหนผ้าอนามัยก็ไม่ห่อตัว ลดโอกาสในการซึมเปื้อนไปจนถึงเช้า ที่สำคัญยังมีหลายขนาดให้เลือกด้วยนะคะ ตั้งแต่ขนาด 29, 35 และ 42 เซนติเมตร

          ราคา : ขนาด 29 เซนติเมตร 12 ชิ้น ราคา 35-41 บาท, ขนาด 35 เซนติเมตร 35-50 บาท, ขนาด 42 เซนติเมตร 8 ชิ้น 65-79 บาท

ผ้าอนามัย

4. ลอรีเอะ ซอฟต์ แอนด์ เซฟ เอ็กซ์ตร้า โพรเทคชั่น แบบมีปีก

           เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อสำหรับสาวที่ไม่ชอบผ้าอนามัยหนาหนัก เพราะลอรีเอะรุ่นนี้มีจุดเด่นที่นวัตกรรมผิวหน้าพาวเวอร์ สแควร์ คือเป็นผ้าอนามัยที่มีลายตารางทั่วแผ่น เพิ่มพลังการซึมซับได้หลายทิศทาง พร้อมด้วยสัมผัสนุ่มสบาย ลดการระคายเคือง อีกทั้งยังมีนวัตกรรมควิกล็อก ซิสเต็ม ป้องกันการไหลย้อนกลับด้วยแหละ มีให้เลือกทั้งแบบ 35 เซนติเมตรและ 40 เซนติเมตร

          ราคา : ขนาด 35 เซนติเมตร 8 ชิ้น 39-46 บาท, ขนาด 40 เซนติเมตร 8 ชิ้น 60-79 บาท


ผ้าอนามัย

5. แซนนิต้า ผ้าอนามัยสลิมกลางคืน มีปีก 35 เซนติเมตร

          ตัวนี้รีวิวเด่น ๆ ของเขาอยู่ที่ความแห้งสบาย ซึมซับได้ดีเยี่ยม และระบายอากาศได้ดีเพราะผิวสัมผัสเป็นใยแอร์ทรู ทั้งยังให้สัมผัสนุ่มนวล ลดการระคายเคืองด้วยนะคะ สาว ๆ ผิวแพ้ง่าย และไม่โอเคกับความอับชื้นจริง ๆ จัง ๆ น่าจะชอบเลย

          ราคา : ขนาด 8 ชิ้น 39-48 บาท
 
ผ้าอนามัย

6. เอลิส แฟรี่วิงส์


          ผ้าอนามัยเอลิส แบบสลิม มีปีก สำหรับกลางคืน ยี่ห้อนี้มีความญี่ปุ่นจ๋ามากค่ะ ทั้งแพ็กเกจ ดีไซน์ ยี่ห้อนี้มีการเคลมตัวผ้าอนามัยว่ามีแถบดับเบิล ล็อก ปกป้องทุกการเคลื่อนไหวไม่ให้เกิดการซึมเปื้อน ดังนั้นสาว ๆ จะนอนท่าไหนก็ตามสบาย หมดกังวลไปได้ เพราะความยาวของผ้าอนามัยเอลิสรุ่นนี้ก็ยาวถึง 33 เซนติเมตรเลยทีเดียว

          ราคา : ขนาด 33 เซนติเมตร 8 ชิ้น 59-75 บาท


          สาวคนไหนที่ยังหาผ้าอนามัยแบบกลางคืนที่ถูกใจไม่ได้ ลองพิจารณาจากที่เราแนะนำดูสิคะ ถ้าใช้ดียังไงก็กลับมาบอกต่อกันด้วยจะดีมากเลย :)


ภาพจาก Sofyclub, Tesco, Modess, Tops, Villa Market

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 ผ้าอนามัยแบบกลางคืน นอนดิ้นจนตื่นก็ไม่เลอะ ! โพสต์เมื่อ 30 พฤษภาคม 2560 เวลา 16:25:15 12,654 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 6 ผ้าอนามัยแบบกลางคืน นอนดิ้นจนตื่นก็ไม่เลอะ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP