หนุ่มใหญ่ดับหลังกินยาลดความอ้วน 2 เดือน พี่สาวช็อกได้ยินหมาเห่า วิ่งมาดูพบน้องเป็นศพ

ยาลดความอ้วน

          ชายวัย 47 ปี นอนเสียชีวิตในห้อง ญาติเผยเห็นกินยาลดความอ้วนได้ 2 เดือน หลังบ่นว่ามีพุง คาคคือสาเหตุทำช็อกดับ ยันไม่มีโรคประจำตัว

          วันที่ 27 เมษายน 2561 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านพัก 2 ชั้น ในพื้นที่หมู่ 4 ต.ระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว หลังได้รับแจ้งเหตุมีชายเสียชีวิตภายในห้องนอน ทราบชื่อคือ นายประภัทร ลำไย อายุ 47 ปี อาชีพประดิษฐ์ดอกไม้และต้นไม้จากกระดาษ ในสภาพนอนหงาย โดยมีสุนัขสีดำเพศเมีย 1 ตัว นั่งเฝ้าศพอยู่ภายในห้องนอน จากการตรวจสอบในห้องพบกล่องยาลดความอ้วน จำนวน 2 กล่อง วางอยู่

ยาลดความอ้วน


          จากการสอบถาม นางจรัญญา ลำไย พี่สาวผู้เสียชีวิต เผยว่า ก่อนพบศพน้องชาย ตนเองได้ยินเสียงสุนัขเห่า และวิ่งไปมาอยู่บนบ้านชั้น 2 จึงเดินขึ้นมาดู ก็พบว่าน้องชายได้เสียชีวิตลงแล้ว ซึ่งน้องชายตนเองไม่มีโรคประจำตัวแต่อย่างใด ทราบเพียงว่าก่อนหน้านี้ร่วม 2 เดือน น้องชายได้กินยาลดความอ้วนอยู่ เพราะบ่นว่าตัวเองมีพุง และประกอบกับช่วงเวลานี้ทำงานหนัก จึงอาจเป็นสาเหตุของการเสียชีวิต

ยาลดความอ้วน

         
ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่จะทำการส่งหลักฐานซึ่งเป็นยาลดความอ้วนดังกล่าวให้ทางโรงพยาบาลลาดหลุมแก้วตรวจสอบ ว่ามีสารอันตรายประกอบอยู่หรือไม่ พร้อมกับส่งร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ต่อไป


ยาลดความอ้วน

ภาพและข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มใหญ่ดับหลังกินยาลดความอ้วน 2 เดือน พี่สาวช็อกได้ยินหมาเห่า วิ่งมาดูพบน้องเป็นศพ โพสต์เมื่อ 27 เมษายน 2561 เวลา 15:07:42 13,444 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP