health > วิธีลดน้ำหนัก

คุณแม่ลูก 7 เผยทริคลดน้ำหนักง่าย ๆ แถมทำให้ดูเด็กกว่าอายุด้วย !

| 27,363 อ่าน

 

          เธอคนนี้อายุ 43 และเป็นคุณแม่ลูก 7 แต่ถ้าหน้าจะเด็กและหุ่นจะดีแบบนี้ก็คงต้องขโมยเคล็ดลับลดความอ้วนและวิธีดูแลตัวเองของเธอกันสักหน่อย
 

          รีวิวลดน้ำหนักครั้งนี้ต้องยกนิ้วให้จริง ๆ เพราะเป็นประสบการณ์ลดความอ้วนที่พ่วงวิธีดูแลตัวเองให้ดูอ่อนกว่าวัยแบบไม่แคร์อายุจริงของตัวเองเลยสักนิด ก็ดูหลักฐานจากใบหน้าของ Jessica Enslow คุณแม่ลูก 7 วัย 43 ปี ที่หุ่นเซี้ยะมาก ๆ รูปร่างปังเว่อร์ และวันนี้เธอจะมาเผยเคล็ดลับลดน้ำหนักที่ดู ๆ แล้วไม่ยากเลย...

          Jessica ให้กำเนิดลูกคนแรกตอนเธออายุ 19 ปี ในขณะนั้นก็ต้องเรียกว่าท้องแรกไม่ได้ทำให้น้ำหนักของเธอเพิ่มขึ้นเท่าไร ทว่า 20 ปีผ่านมา Jessica ให้กำเนิดลูกอีก 6 คน พร้อมทั้งยังกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ทำงานเต็มเวลา และนั่นก็ทำให้เธอค่อนข้างเครียด และดูแก่กว่าวัยพอสมควร กระทั่งเธอมีรักครั้งใหม่ Jessica เลยจะไม่ยอมอ้วนอีกต่อไป ภารกิจลดน้ำหนักของเธอก็เริ่มต้นขึ้น

         ในช่วงแรกของการลดน้ำหนัก เธอออกกำลังกายด้วยการคาร์ดิโอเพียงเท่านั้น ซึ่งการคาร์ดิโอก็ช่วยให้เธอลดน้ำหนักลงไปได้ประมาณนึง แต่นั่นยังไม่ใช่สิ่งที่ Jessica อยากให้ตัวเองเป็นค่ะ ดังนั้นนอกจากคาร์ดิโอแล้ว เธอยังเริ่มเวทเทรนนิ่งเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ และยังปรับพฤติกรรมการกินมากินของมีประโยชน์มากขึ้น กินโปรตีนมากขึ้น เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวเธอเองด้วย

          แต่ทั้งนี้เธอก็ไม่ได้กดดันตัวเองมากนะคะ Jesscica ให้ความสำคัญกับความสมดุลมาก ๆ เธอยังคงกินในสิ่งที่อยากกิน เพียงแต่ลดปริมาณของโปรดพาอ้วนให้น้อยลง และเปลี่ยนจากแป้งขัดขาวมาเป็นแป้งไม่ขัดสีหรือพวกธัญพืชแทน ส่วนการออกกำลังกาย เธอพยายามพาตัวเองไปยิม 3 วันต่อสัปดาห์ ถ้าวันไหนเหนื่อยหน่อยเธอก็หยุด วันไหนฟิตหน่อยเธอก็ไปเรียกเหงื่อให้สะใจ เธอบอกว่าการไม่กดดันตัวเองจนเกินไป ก็ไม่ทำให้เรารู้สึกเครียดด้วย และพอไม่เครียดก็ไม่แก่ยังไงล่ะ         

          ในที่สุดคุณแม่ลูก 7 ก็ฟิตหุ่นจนเฟิร์มสุดเป๊ะได้โดยใช้เวลาราว ๆ 3 ปี รีดน้ำหนักไปกว่า 45 กิโลกรัม ความสวยกลับมาคงเดิม เพิ่มเติมคือหุ่นที่แสนจะปัง ที่สำคัญพอ get fit ก็ดูเหมือนจะลดอายุลงไปอีกราว 10 ปี เลยล่ะเนอะ
 

ภาพและข้อมูลจาก อินสตาแกรม jessicaenslow

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คุณแม่ลูก 7 เผยทริคลดน้ำหนักง่าย ๆ แถมทำให้ดูเด็กกว่าอายุด้วย ! โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:05 27363 อ่าน
TOP