x close

ลดน้ำหนักง่าย ๆ 17 กิโลกรัม ไม่ออกกำลังกายแต่ได้ผลจริง !

          ขี้เกียจออกกำลังกาย ครั้นจะกินคลีนก็ทำใจลำบาก แต่อยากลดน้ำหนัก ทำยังไงดี เธอคนนี้มีวิธีลดความอ้วนง่าย ๆ เพราะเธอเองก็ลดมาแล้ว 17 กิโลกรัม ทั้ง ๆ ที่ก็ไม่ออกกำลังกายด้วยซ้ำ
           ถ้าเราอ้วนขึ้นเพราะการกิน แบบนี้ถ้าอยากจะผอมลงก็แค่เปลี่ยนพฤติกรรมการกินที่ทำอยู่ ก็น่าจะทำให้ลดความอ้วนสำเร็จแล้วใช่ไหมคะ แต่พูดน่ะมันง่าย ส่วนเวลาทำจริง ๆ มันก็เผลอกินแบบเดิม ใช้ชีวิตแบบเดิม ๆ ตลอด ทำให้ลดน้ำหนักไม่เคยสำเร็จสักที เอายังงี้ไหมล่ะ ลองมาอ่านรีวิวลดน้ำหนักของพยาบาลสาว ที่เวลานอนก็ไม่ค่อยมี เวลาออกกำลังกายยิ่งหายากกันไปใหญ่ แต่ในที่สุดเธอก็ลดน้ำหนักลงได้ถึง 17 กิโลแน่ะ
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          สาวคนนี้เล่าผ่านช่องยูทูบของตัวเองว่า เธอเป็นคนที่อ้วนมาแต่ไหนแต่ไร น้ำหนักจะอยู่ที่ 50-60 ตลอด เพราะเป็นคนติดกินอาหารมัน ๆ ขาหมูเอาแต่หนัง ข้าวมันไก่เอาแต่หนัง หนำซ้ำยังเป็นคนที่ติดดื่มน้ำหวานและน้ำอัดลมจนเป็นโรคกระเพาะเพราะน้ำอัดลมมาแล้ว แต่จุดที่พีคสุดคือเธอหนัก 73 กิโลกรัม ซึ่งทำให้รู้สึกว่าอ้วนมาก ไม่ไหวแล้ว ประจวบกับเธอฝันอยากเป็นแอร์โฮสเตส ดังนั้นเธอจึงตั้งใจลดน้ำหนักอย่างจริงจังขึ้นมา
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          โดยวิธีลดน้ำหนักของเธอก็จะโฟกัสไปที่การควบคุมอาหาร แต่ด้วยความที่เป็นพยาบาล เธอเลยไม่มีเวลาเตรียมอาหารคลีน แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะเธอฝากท้องไว้กับ 7-11 นั่นเอง โดยเมนูที่เธอกินบ่อยมาก ๆ ในช่วงลดน้ำหนักก็จะมีปลาทูน่ากระป๋องในน้ำแร่และน้ำเกลือ ไข่ต้ม อกไก่ และข้าวไรซ์เบอร์รี เธอบอกว่าเธอกินอย่างนี้วนไป พร้อมกับรับเวรรัว ๆ ทำงานให้เยอะเข้าไว้ จะได้ไม่ต้องไปเที่ยวหาอะไรกินเพิ่มน้ำหนักอีก
 
รีวิวลดน้ำหนัก

         แต่นอกจากอาหารหลักแล้ว เธอยังไม่ทิ้งนิสัยติดกินขนม เพียงแต่เลือกกินขนมแคลอรีต่ำอย่างปลาเส้นอบกรอบ สาหร่ายอบกรอบ เป็นต้น อ้อ ! ในส่วนของน้ำหวานนั้น เธอเลือกดื่มน้ำอัดลม No sugar เพื่อไม่ให้ชีวิตขาดหวานจนเกินไป
 
รีวิวลดน้ำหนัก

           เธอบอกว่าเธอใช้ชีวิตแบบนี้ไปเรื่อย ๆ กินแบบนี้ โดยที่ออกกำลังกายนาน ๆ ที แต่สุดท้ายน้ำหนักก็ลดลง และเธอยังบอกอีกด้วยว่าวิธีนี้เวิร์กสำหรับเธอมาก ใครอยากลองลดน้ำหนักตามบ้างก็จัดเลย
 
รีวิวลดน้ำหนัก

          คราวนี้ลองมาดูกันว่า ลดน้ำหนักไป 17 กิโลกรัมแล้ว เธอจะปั๊วะเบอร์ไหน...แต่สปอยล์ไว้ก่อนเลยว่าผอมลงแล้วน่ารักขึ้นเยอะเลยเชียว ลองดูคลิปกันเลย
 

ภาพจาก อินสตาแกรม babyposiepae

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
ยูทูบ babyposiepae

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลดน้ำหนักง่าย ๆ 17 กิโลกรัม ไม่ออกกำลังกายแต่ได้ผลจริง ! โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 15:05:25 105,940 อ่าน
TOP