x close

เปิดวาร์ปท่าออกกำลังกายของ แต้ว ณฐพร ถึงผอมแต่สตรองมากเว่อร์ !

          สำหรับใครที่เป็นห่วงว่าสาวแต้ว ณฐพร ดูจะผอมเกินไป อยากให้มาดูหุ่นของนางใกล้ ๆ แล้วจะรู้เลยว่าลีนมากแม่ แถมยังแข็งแรงมากด้วยจ้า
          ด้วยรูปร่างของ แต้ว ณฐพร ตอนนี้ทำเอาแฟน ๆ หลายคนเป็นห่วงเพราะดูผอมจนเกินไป ถึงกับขนาดมาทักกันว่าสาวแต้ว ป่วยหรือเปล่า ไม่สบายตรงไหนไหม แต่จะบอกว่าใจเย็น ๆ กันก่อนค่ะทุกคน เพราะเห็นเอวบางร่างเล็กอย่างนี้ ดูดี ๆ สาวแต้วมีกล้ามเนื้อเซี้ยะ ๆ เลยนะ เพราะไม่อย่างนั้นคงไม่ออกกำลังกายได้สตรองเบอร์นี้หรอกจะบอกให้ !
 
แต้ว ณฐพร

ดูกล้ามเธอสิ !
 
แต้ว ณฐพร

แน่นมากแม่...
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

A little progress each day!!!. . . แต่ก่อนไม่มีวี่แววว่าจะ squat ด้วยน้ำหนักได้เลยค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มทำได้แล้วนะ!!! ดีใจจัง ❤️Barbell Squat จะได้ทั้งขาและก้นเต็มๆเลยค่ะ เคยทำตั้งแต่ยังไม่มีน้ำหนักเลย ทำผิดทำถูก บาดเจ็บบ้างก็มี ตอนแรกที่ทำจำได้ว่ายังไม่ stable เท่าไหร่ ทำไม่กี่เซทก็จะมีสั่นบ้าง พอได้ลองทำและเรียนรู้ไปเรื่อยๆ เลยรู้ว่า posture และการฝึกหายใจสำคัญมาก แบบมากกก คือต้องระวังไม่ให้เข่าเลยเท้า เท่ากับต้องดึงก้นไปด้านหลัง บวกกับหายใจให้ core แข็งแรงพอ เท่านี้ก็ทำให้ squat ง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ ❤️Dredlift ท่านี้คือ Powerful คือที่สุดมากๆ ได้ทั้งตัวเลย ตั้งแต่หน้าขา/ก้น/lower back/core muscle/upper back แต่มีข้อควรระวังคือ เวลาขึ้น ต้องอยู่ในองศาที่ไม่ต่ำหรือสูงเกินไป ค่อยๆฝึกจะจับได้เองค่ะ ต้องให้ทุกส่วนขึ้นเกือบจะพร้อมๆกัน เพื่อไม่ให้น้ำหนักลงที่หลังมาก ตอนนี้ยกได้ 50 Kg แล้วนะ!!! ❤️TRX Push Up ได้แขน/หัวไหล่/หน้าอก/core muscle ความท้าทายที่ต้อง focus คือองศาที่เพิ่มมากขึ้นจะเท่ากับload ที่เพิ่มมากขึ้นเหมือนกัน ดังนั้นต้องเกร็ง core muscle เพื่อให้เราได้ใช้ upper body เป็นตัวต้าน load ขึ้นมาจริงๆ ลงช้าขึ้นช้า ไม่ใช้แรงเหวี่ยงนะคะ และนี่คือ 3 ท่าที่ชอบและอยากมาแชร์ทริคกับทุกๆคนค่ะ ใครที่เคยทำไม่ได้มาก่อน อย่าเพิ่งท้อน้า แต้วก็ยังมีอะไรต้องเรียนรู้อีกเยอะเลยเหมือนกัน วันนี้ทำได้ อีกวันทำไม่ได้ก็มีเหมือนกัน แต่นี่แหละค่ะคือความสนุกและท้าทายของชีวิต อย่างน้อยเราก็ได้เรียนรู้และลองผิดลองถูก แต้วว่าก็ยังดีกว่าการที่เรามัวแต่กลัวๆกล้าๆ จนไม่กล้าลุกขึ้นมาลอง มาเปลี่ยนแปลงอะไรเพื่อตัวเองเลยเนอะ...ว่ามั้ย? @mekparibatra @absoluteyogapilates @wakingbee #AbsoluteYou #TransformWithTaew #TransformationSpace

โพสต์ที่แชร์โดย Natapohn T. (@taewaew_natapohn) เมื่อ

สตรองจนยกน้ำหนักเกินน้ำหนักตัวเองได้ไปอีก
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

@wakingbee 🙃

โพสต์ที่แชร์โดย Natapohn T. (@taewaew_natapohn) เมื่อ

เกินไปมากจริง ๆ
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

@mekparibatra @absoluteyogapilates @wakingbee #TransformWithTaew

โพสต์ที่แชร์โดย Natapohn T. (@taewaew_natapohn) เมื่อ

เวตเน้น ๆ เพื่อกล้ามเนื้อที่แน่น ๆ
 
บอกเลยว่าลีนมากกกก
 

          จริง ๆ แล้วสาวแต้วออกกำลังกายสัปดาห์ละ 2 ครั้งเป็นอย่างต่ำ และเป็นคนที่หมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แถมยังเลือกกินอาหารเพื่อสุขภาพด้วย หลัก ๆ ก็เพื่อความแข็งแรงของร่างกาย และเราก็ได้เห็นกันแล้วว่าความพยายามในการดูแลตัวเองของสาวแต้วให้ผลที่คุ้มค่ามาก ๆ นี่แหละไอดอลสำหรับใครอีกหลาย ๆ คน
 

           อะ...คราวนี้มาชมภาพสวย ๆ จากแต้ว ณฐพร กันบ้างดีกว่า
 

ภาพจาก อินสตาแกรม taewaew_natapohn
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดวาร์ปท่าออกกำลังกายของ แต้ว ณฐพร ถึงผอมแต่สตรองมากเว่อร์ ! โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2562 เวลา 16:07:49 28,999 อ่าน
TOP