x close

เปิดวาร์ปท่าออกกำลังกายของ แต้ว ณฐพร ถึงผอมแต่สตรองมากเว่อร์ !

          สำหรับใครที่เป็นห่วงว่าสาวแต้ว ณฐพร ดูจะผอมเกินไป อยากให้มาดูหุ่นของนางใกล้ ๆ แล้วจะรู้เลยว่าลีนมากแม่ แถมยังแข็งแรงมากด้วยจ้า
          ด้วยรูปร่างของ แต้ว ณฐพร ตอนนี้ทำเอาแฟน ๆ หลายคนเป็นห่วงเพราะดูผอมจนเกินไป ถึงกับขนาดมาทักกันว่าสาวแต้ว ป่วยหรือเปล่า ไม่สบายตรงไหนไหม แต่จะบอกว่าใจเย็น ๆ กันก่อนค่ะทุกคน เพราะเห็นเอวบางร่างเล็กอย่างนี้ ดูดี ๆ สาวแต้วมีกล้ามเนื้อเซี้ยะ ๆ เลยนะ เพราะไม่อย่างนั้นคงไม่ออกกำลังกายได้สตรองเบอร์นี้หรอกจะบอกให้ !
 
ดาราออกกำลังกาย

ดูกล้ามเธอสิ !
 
แต้ว ณฐพร

แน่นมากแม่...
 
View this post on Instagram

@krukat_kritsana @absoluteyogapilates

A post shared by Natapohn T. (@taewaew_natapohn) on

จัดท่าได้สวยขนาดนี้ ถ้าไม่สตรองพอบอกเลยว่าไม่รอดนะจ๊ะ
 
View this post on Instagram

ถ้าสังเกตจะเห็นว่าแต้วแทบไม่ได้เล่นท่าที่เน้นหน้าท้องเลยด้วยซ้ำ จากที่เคยหมดหวังกับกล้ามท้อง hello!!! พี่เค้ามาจริงๆแล้วจ้า มีแล้วอวดได้ ไม่มีใครว่า... แต่ต้องบอกว่าทั้งหมดก็ต้องมาคู่กับการเลือกรับประทานสารอาหารที่ดีในปริมาณที่เหมาะสมกับกิจกรรมของแต่ละคนในแต่ละวันด้วยนะคะ ขึ้นอยู่กับว่าเราอยากลดน้ำหนัก เราอยาก maintain น้ำหนัก หรือเราอยากเพิ่มน้ำหนัก ไม่ยากเลยค่ะ เคล็ดไม่ลับของแต้วคือการทดลองค่ะ ลองฝึกสังเกตผลของร่างกายเราที่มาจากการเลือกรับประทาน เทียบกับกิจกรรมแต่ละวันดู แต่ไม่ต้องเครียดนะคะ ขอย้ำว่าไม่ต้องซีเรียส!!! คืออย่าเลือกอดอาหาร ไม่ใช่ทางออกที่ดีเลยค่ะ แถมถ้าเกิดหิวจนสติแตกจะไปกันใหญ่ เพราะเคยเป็นมาแล้ว 555 เพียงแต่รู้จักสังเกตเพื่อให้เราได้รู้จัก รู้ทันร่างกายเค้าก็พอ สู้ๆๆๆ @mekparibatra @absoluteyogapilates @absolutefitfood @wakingbee

A post shared by Natapohn T. (@taewaew_natapohn) on

กล้ามท้องคือที่สุดของที่สุด !
 
บอดี้เวตเน้น ๆ เพื่อกล้ามเนื้อที่แน่น ๆ
 
บอกเลยว่าลีนมากกกก
 

          สาวแต้วหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แถมยังเลือกกินอาหารเพื่อสุขภาพด้วย หลัก ๆ ก็เพื่อความแข็งแรงของร่างกาย และเราก็ได้เห็นกันแล้วว่าความพยายามในการดูแลตัวเองของสาวแต้วให้ผลที่คุ้มค่ามาก ๆ นี่แหละไอดอลสำหรับใครอีกหลาย ๆ คน
 

           อะ...คราวนี้มาชมภาพสวย ๆ จากแต้ว ณฐพร กันบ้างดีกว่า
 

ภาพจาก อินสตาแกรม taewaew_natapohn
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดวาร์ปท่าออกกำลังกายของ แต้ว ณฐพร ถึงผอมแต่สตรองมากเว่อร์ ! อัปเดตล่าสุด 28 เมษายน 2563 เวลา 15:45:41 63,082 อ่าน
TOP