x close

ทำนายนิสัยจากการวิ่ง มาดูกันว่าระยะทางวิ่งบ่งบอกความเป็นตัวคุณอย่างไร

ทายนิสัยจากการวิ่ง

          การวิ่งเป็นกิจกรรมออกกำลังกายที่ทำได้ง่าย และยังช่วยรักษาระดับความดันเลือดให้เป็นปรกติ การทำงานของหัวใจ ปอด การหายใจดีขึ้น เพิ่มความฟิต และสมบูรณ์ให้กับร่างกาย ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ทำให้ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น
 
          ระยะการวิ่งสามารถบ่งบอกนิสัยของตัวคุณได้ มาดูกันสิว่าจะแม่นตรงใจขนาดไหน


นักวิ่ง 3 กิโลเมตร
 
ทายนิสัยจากการวิ่ง

          คุณเป็นนักวิ่งรักสนุก รักใครก็ชวนกันไปวิ่ง รักครอบครัว รักเพื่อนฝูง มีความ Active วิ่งไปคุยไป ได้สุขภาพ กระตุ้นหัวใจให้สดใส ให้ชีวิตมีความสุขกับทุกวันและทุกคนรอบตัว

          เป้าหมาย : ทุกเป้าหมายคุณ เมื่อก่อนคุณอาจจะคิดว่ายากที่จะเริ่ม แต่เมื่อคุณได้เริ่มวิ่ง 3K แล้ว คุณจะทำให้มันสำเร็จด้วยความสามารถของคุณเอง เหมือนครั้งแรกที่คุณได้เริ่มวิ่ง

          ร่างกาย : คุณมีปอดและหัวใจที่แข็งแรง ชนิดที่วิ่งไปคุยไปได้สบายๆ และเมื่อคุณวิ่งต่อเนื่องไป 10นาที ไขมันเริ่มสลาย คุณจะยิ่งสดชื่น กระปรี้กระเปร่า จนลืมโซฟาตัวโปรดลุกออกมาวิ่งได้ทุกวัน

          จิตใจ : คุณเป็นคน Active ง่าย ๆ Easy Easy มองโลกในแง่ดี ยิ้มง่าย บางครั้งก็มีวิ่งส่งยิ้มบริหารเสน่ห์ไปด้วยใช่ไหมตัวเธอ

นักวิ่ง 5 กิโลเมตร
 
ทายนิสัยจากการวิ่ง

          นักวิ่ง ฉุดใจ คุณชอบแสวงหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ไม่หยุดที่จะไปงานวิ่งสถานที่ใหม่ ๆ ให้คุณและเพื่อนร่วมก๊วนได้วิ่งและเที่ยวสุด ๆ ชนิดที่อะไรก็ฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว

          เป้าหมาย : คุณไม่อยู่นิ่ง ชอบที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ การวิ่งให้ประสบการณ์ให้คุณได้ใช้ชีวิตเพื่อเป้าหมายปลายทางที่คุณต้องทดสอบตัวเองมากขึ้น

          ร่างกาย : คุณรักการออกกำลังกาย หยุดวิ่งไปนาน ๆ ปอดคุณจะเริ่มเฉา เพราะคุณต้องการความสดชื่น วิ่งให้เลือดสูบฉีดให้หัวใจแข็งแรง

          จิตใจ : จิตใจคุณเข้มแข็ง พร้อมรับมือกับความท้าทายในการใช้ชีวิต แต่บางทีคุณก็เบื่อง่าย และการวิ่งในสถานที่ใหม่ๆ ก็ช่วยให้คุณมีชีวิตชีวาเติมพลังชีวิตให้คุณได้ทุกครั้ง

นักวิ่ง 10 กิโลเมตร
 
ทายนิสัยจากการวิ่ง

          นักวิ่ง ไฟแรง การวิ่งเพื่อสุขภาพในระยะ 10K ได้ปลุกศักยภาพในตัวคุณ เป็นจุดเริ่มต้น และจุดเปลี่ยนในชีวิตคุณที่จะทำให้คุณมีชีวิตใหม่ในแบบของคุณ

          เป้าหมาย : คุณเชื่อในศักยภาพของตัวคุณที่พร้อมตื่นตัว พุ่งไปสู่เป้าหมายที่ท้าทายที่คุณไม่ต้องแข่งกับใคร เพราะคุณรู้ดีว่าเป้าหมายอยู่ในมือคุณ

          ร่างกาย : เพราะการวิ่งทำให้ปอด หัวใจ คุณแข็งแรง กล้ามเนื้อร่างกายคุณแข็งแกร่ง พร้อมที่จะพาคุณใช้ชีวิตได้เต็มที่ในแบบที่คุณกำหนดเอง

          จิตใจ : คุณเป็นคนมุ่งมั่น แม้บางครั้งจะดูมั่นใจสูง หรือเครียดไปบ้าง การวิ่งก็ช่วยให้คุณผ่อนคลายและมีสมาธิ เข้มแข็ง อุปสรรคแค่ไหนคุณก็ผ่านไปได้

          สำหรับใครที่สมัครวิ่ง Thai Health Day Run 2019 มาวิ่งในระยะที่เป็นตัวคุณกัน ในวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562 เวลา 04:00 น. ที่สะพานพระราม 8 

          ติดตามกิจกรรมงานวิ่ง Thai Health Day Run เพิ่มเติมที่ Facebook Page: Thai Health Day Run   
ทำนายนิสัยจากการวิ่ง มาดูกันว่าระยะทางวิ่งบ่งบอกความเป็นตัวคุณอย่างไร โพสต์เมื่อ 29 ตุลาคม 2562 เวลา 11:04:26 6,882 อ่าน
TOP