x close

วาเลนไทน์ของฉัน เปลี่ยนวันหวานมารักตัวเองให้เป็น

          วันแห่งความรักของคนโสดคงไม่มีความหมายสักเท่าไร เพราะต่างคนก็มุ่งความสนใจไปที่คนมีคู่กันทั้งนั้น แต่ถึงวาเลนไทน์จะมีบรรยากาศของคนมีรักเต็มไปหมด คนโสดอย่างเรา ๆ (^^) ก็อย่าเพิ่งหงุดหงิด หรือเศร้าใจไปเลยค่ะ เพราะอย่าลืมสิว่า ความรักในโลกนี้มีได้ตั้งหลายรูปแบบ เราไม่มีรักแบบคู่รัก แต่ก็ยังมีความรักให้ตัวเอง ความรักให้ครอบครัว ความรักให้เพื่อน ความรักให้สัตว์เลี้ยง และอีกสารพัดความรักในโลกใบนี้ จนกระจายความรักแทบไม่หวาดไม่ไหวเลยเชียวล่ะ

วาเลนไทน์

          ถ้าใครยังโสดและกำลังมองหาความรักดี ๆ มาปลอบประโลมหัวใจเหงา ๆ ในวันวาเลนไทน์ของตัวเองอยู่ละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมก็มีความรักดี ๆ ให้คนโสดได้รู้จักมีความรักกับเขาด้วย ตามที่เว็บไซต์ agoracosmopolitan เขาแนะนำมา ดูซิว่ามีความรักอะไรบ้าง
 
ออกกำลังกาย

รักการออกกำลังกาย
           
          การออกกำลังไม่เคยทำร้ายเราได้สักครั้ง แถมยังเสนอแต่สิ่งดี ๆ มาให้ชีวิตเราอีกต่างหาก ไม่ว่าจะเป็นการสร้างความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ หัวใจ ระบบภายในทุกส่วน รวมทั้งการออกกำลังกายยังช่วยปรับอารมณ์และฮอร์โมนของเราให้คงที่ เพิ่มความสุขอีกระดับ ที่สำคัญยังช่วยกีดกันเราจากโรคภัยไข้เจ็บอีกด้วยจ้า
 
 
 รักสุขภาพตัวเอง
           
          การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ ความจริงข้อนี้ถูกพิสูจน์ความน่าเชื่อถือมานักต่อนัก เพราะหากเราไม่มีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียน ความโศกเศร้า และความหม่นหมองก็คงไม่มีสิทธิ์มากล้ำกรายเราอย่างแน่นอน ดังนั้นหากวาเลนไทน์ปีนี้ยังไม่รู้จะมอบความรักให้ใคร ก็มอบความรักให้สุขภาพของตัวเองกันเถอะ โดยเฉพาะสุขภาพหัวใจ ซึ่งเราควรต้องกินอาหารที่อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ให้ได้มากที่สุด เนื่องจากร่างกายของเราไม่สามารถสร้างกรดไขมันชนิดนี้ได้เพียงพอต่อความต้องการ รวมทั้งพยายามรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพร่างกาย และสุขภาพหัวใจด้วยนะจ๊ะ
 
ท่องเที่ยว

รักความโสด
           
          คนโสดอาจจะไม่รู้จักความหอมหวานของความรักก็จริง แต่เรามีสิ่งที่แสนสำคัญอยู่ในกำมือ นั่นก็คือ อิสระ ซึ่งถือเป็นคุณสมบัติชีวิตที่คนมีรักหลาย ๆ คนต้องการมากที่สุดเลยด้วยซ้ำ และนอกจากอิสระแล้ว คนโสดทุกคนยังมีเวลาว่างเหลือเฟือ แถมวันวาเลนไทน์อย่างนี้ก็ไม่ต้องเสียเงินซื้อของขวัญ ออกเดท หรือไปเบียดเสียดแย่งกันกินแย่งกันเที่ยวกับคู่รักอีกหลายร้อยคู่อีกต่างหาก
 
รักช่วงเวลาที่แสนมีค่า
           
          กิจกรรมวันวาเลนไทน์ของคนโสดไม่จำเป็นต้องเป็นการนั่งดูหนังเศร้าเคล้าน้ำตาคนเดียวที่บ้าน หรือเก็บตัวเงียบไม่ไปไหน แต่คนโสดสามารถออกไปเริงร่าตามประสาคนมีอิสระ ไปทำสปา เสริมสวย เสริมหล่อ หรือไปช้อปปิ้งของขวัญสำหรับตัวเองก็ได้ แต่ถ้าอยากรักตัวเองให้มากขึ้นอีกนิด ลองสมัครคอร์สโยคะ คอร์สเรียนภาษา หรืออะไรที่เป็นประโยชน์กับตัวเองก็ได้นะจ๊ะ
 
          โสดแล้วไม่เห็นจะเป็นปัญหาตรงไหนเลยนี่นา มีทั้งอิสระ มีทั้งเวลาให้รักตัวเองได้มากกว่าคนมีคู่ ข้อดีมากมายขนาดนี้ ไม่ต้องขวนขวายหาห่วงมาผูกคอให้วุ่นวายเลยดีกว่า รอเวลาที่เหมาะสมเดี๋ยวคู่ของเราก็มาในสักวันหนึ่งล่ะเนอะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วาเลนไทน์ของฉัน เปลี่ยนวันหวานมารักตัวเองให้เป็น อัปเดตล่าสุด 4 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14:15:32 5,741 อ่าน
TOP