x close

5 พฤติกรรมทำให้หน้าอกหย่อนคล้อย เลิกซะ ! ถ้าไม่อยากนมยานนมยาน

          หน้าอกหย่อนคล้อยห้อยโตงเตงเป็นถุงกาแฟเกิดจากอะไรได้บ้าง เช็กสิว่าคุณกำลังมีพฤติกรรมที่เป็นสาเหตุทำให้หน่มน้มของคุณหย่อนยานก่อนวัยอันควรกันอยู่หรือเปล่า

          "อะไรกันเป็นสาวเป็นแส้ทำไมหน้าอกยานอย่างนี้..." ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่ไม่อยากให้คำพูดนี้มาแทงใจและไม่อยากให้หน้าอกสวย ๆ ของคุณต้องหย่อนยานก่อนวัยอันควร อันดับแรกเลยคือต้องแก้ไขจากต้นเหตุ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วปัญหาหลัก ๆ ที่มักทำให้หน้าอกหน้าใจของคุณสาว ๆ หย่อนคล้อยก่อนวัยอันควรก็คือพฤติกรรมของคุณเองนั่นแหละค่ะ แต่ทั้งนี้จะมีพฤติกรรมอะไรบ้างที่จะทำให้หน่มน้มของคุณสาว ๆ ต้องทิ้งตัวไปตามแรงโน้มถ่วงของโลก วันนี้กระปุกดอทคอมมี 5 พฤติกรรมแย่ ๆ ที่จะทำให้หน้าอกหย่อนคล้อยเร็วขึ้นจาก womenshealthmag มาฝากกันค่ะ รู้แล้วสาว ๆ ควรเลิกทำเลยนะ !

นมยาน

1. ใส่บราขนาดใหญ่กว่าหน้าอก

          เข้าใจนะคะว่าสาว ๆ บางคนอยากอัพไซส์หน้าอกตัวเองด้วยการเลือกใส่บราที่มีขนาดใหญ่กว่าหน้าอกจริง แต่สาว ๆ รู้ไหมคะว่าการเลือกใส่บราที่ใหญ่เกินกว่าขนาดของหน้าอกจริง นอกจากจะดูไม่สวย ไม่กระชับแล้ว ยังจะทำให้หน้าอกของคุณหย่อนยานเร็วขึ้นอีกด้วย แต่ทั้งนี้ถ้าใครอยากจะให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้น ก็ควรที่จะเลือกใส่บราที่มีฟองน้ำดันเสริมจะดีกว่าค่ะ เพื่อความกระชับของหน้าอก แถมไม่ต้องกลัวว่าจะหย่อนคล้อยอีกด้วย

นมยาน

2. ไม่สวมบรา

          สิ่งต้องห้ามสำหรับสาว ๆ คือการไม่สวมบรา เพราะจะทำให้เคลื่อนไหวไม่สะดวก และเสียบุคลิก ที่สำคัญแรงโน้มถ่วงของโลกก็จะทำให้นมของคุณหย่อนยานได้แบบไม่รู้ตัว สาว ๆ คนไหนที่ขี้เกียจใส่บราเลิกซะนะคะ

นมยาน

3. ลดน้ำหนักแบบหักโหม

          การลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน จริงอยู่ว่าอาจจะทำให้น้ำหนักของคุณลดลงอย่างรวดเร็ว แต่อย่าลืมนะคะว่าหน้าอกของคุณก็มีไขมันเป็นส่วนประกอบอยู่เหมือนกัน ดังนั้นให้นึกไว้เลยว่าเมื่อไหร่ที่น้ำหนักคุณลดลงฮวบฮาบ เมื่อนั้นหน้าอกของคุณก็จะปรับสภาพไม่ทันและจะหย่อนยานโตงเตงเป็นถุงกาแฟแน่นอน

นมยาน

4. สูบบุหรี่จัด

          การสูบบุหรี่จัดเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เลือดไปหล่อเลี้ยงบริเวณผิวหนังไม่เพียงพอ ดังนั้นจึงเป็นอีกพฤติกรรมหนึ่งที่จะทำให้หน้าอกหย่อนยานได้เช่นกัน

นมยาน

5. ออกกำลังกายหนักเกินไป

          สำหรับการออกกำลังกายในที่นี้หมายถึงการออกกำลังกายท่าที่ต้องออกแรงต้านแรงโน้มถ่วงของโลก หรือท่าที่ต้องเคลื่อนไหวขึ้น ๆ ลง ๆ เพราะถ้าหากคุณออกแรงมาก ๆ และทำเป็นเวลานาน ๆ หน้าอกของคุณก็จะค่อย ๆ หย่อนยานลง แต่ทั้งนี้ก็มีวิธีแก้ไขคือการเลือกสวมใส่สปอร์ตบราทุกครั้งที่ออกกำลังกาย และควรหันไปเน้นการออกกำลังกายแบบอื่นให้มากขึ้น แค่นี้ก็สามารถช่วยได้แล้วค่ะ

          ถ้าหากคุณเป็นหนึ่งคนที่ไม่อยากให้หน้าอกหย่อนยานก่อนวัยอันควรก็ควรเลิกซะนะคะสำหรับพฤติกรรมทั้งหมดที่กล่าวมานี้ เพราะถ้าเมื่อไหร่ที่หน้าอกยานเป็นถุงกาแฟก็เท่ากับว่าบุคลิกของคุณก็จะเสียตามไปด้วย ดังนั้นถ้าไม่อยากมีนมยาน ๆ ให้ใครมาหัวเราะเยาะก็ควรเปลี่ยนพฤติกรรมเสียใหม่ เพื่อรักษาหน้าอกสวยกระชับเต่งตึงให้อยู่กับเราไปนาน ๆ ยังไงล่ะคะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 พฤติกรรมทำให้หน้าอกหย่อนคล้อย เลิกซะ ! ถ้าไม่อยากนมยาน อัปเดตล่าสุด 2 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 11:16:28 68,283 อ่าน
TOP