x close

10 สปอร์ตบรายอดนิยม สำหรับสาวนักออกกำลังกาย

สปอร์ตบรา

          สปอร์ตบรา เสื้อชั้นในสำหรับใส่ออกกำลังกายคู่ใจสาว ๆ นักออกกำลังกาย รุ่นไหน ยี่ห้อไหนบ้างที่สาว ๆ นักกีฬาเขาชอบใส่กัน ตามมาดูกันเลย

          สำหรับสาว ๆ ที่ชอบออกกำลังกาย คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก "สปอร์ตบรา" เสื้อชั้นในสำหรับใส่ออกกำลังกายกันอย่างแน่นอน เพราะสปอร์ตบรานั้นถือเป็นหัวใจสำคัญของนักกีฬาผู้หญิงทุกคน ที่จะช่วยปกป้องสรีระ และช่วยกระชับหน้าอกไม่ให้หย่อนยานเมื่อออกกำลังกาย อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นที่ผู้หญิงหลายคนชื่นชอบ เพราะมีหลายแบบหลายสไตล์ให้สาว ๆ นักกีฬาได้เลือกใส่ แต่ทั้งนี้จะมีรุ่นไหน ยี่ห้อไหนบ้าง ที่สาว ๆ ที่รักการออกกำลังกายนิยมหามาใส่กัน วันนี้กระปุกดอทคอมมี 10 สปอร์ตบรายอดนิยมมาให้สาว ๆ ได้ชมกันค่ะ เผื่อใครที่กำลังตามหาจะได้เอาไว้เป็นตัวเลือกยังไงล่ะคะ

สปอร์ตบรา
ภาพจาก shop.adidas.com.sg

 1. Adidas Cess Bra Padded

          สปอร์ตบรา แบบสวมหัว รุ่นนี้จะมีฟองน้ำแบบบางอยู่ในตัว ใส่แล้วกระชับ และสามารถป้องกันแรงกระแทกได้ดี เหมาะสำหรับใช้ออกกำลังกายทุกประเภท ช่วยเซฟหน้าอกได้ดี รับรองว่าก้มเท่าไรก็ไม่มีนมหก ^^

สปอร์ตบรา
ภาพจาก store.nike.com

 2. Nike Pro

          สปอร์ตบรา แบบสวมหัว ลักษณะผ้าจะลื่น ๆ ใส่สบาย ยืดหยุ่นดี ในตัวมีจะมีฟองน้ำสำหรับช่วยจัดทรงอก ที่สำคัญเหงื่อออกเท่าไรก็ไม่มีอับเพราะสามารถระบายอากาศได้ดี และยังแห้งเร็วอีกด้วย

สปอร์ตบรา
ภาพจาก victoriassecret.com

 3. VSX

          สปอร์ตบราแบรนด์ดังจากวิคตอเรีย ซีเคร็ต แบรนด์นี้ถือเป็นหนึ่งในใจของสาว ๆ หลายคน เพราะสามารถเลือกใส่ได้ตามคัพบรา สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด มีทั้งแบบตะขอหลังและแบบสวมให้เลือก ขณะออกกำลังกายจะช่วยให้หน้าอกกระชับขึ้นและคล่องตัวได้แบบสุด ๆ ที่สำคัญทรงยังสวยอีกด้วย

สปอร์ตบรา
ภาพจาก underarmour.co.th

 4. Under Armour

          สปอร์ตบราแบบมีซิปด้านหน้า ใส่ง่าย ถอดง่าย ไม่อึดอัด เนื้อผ้ายืดหยุ่น เวลาออกกำลังกายจะกระชับหน้าอกได้ดี และสามารถเคลื่อนไหวได้คล่องตัว ที่สำคัญเวลาเหงื่อออกจะไม่อับชื้น เพราะเนื้อผ้าสามารถระบายเหงื่อได้ดี

สปอร์ตบรา
ภาพจาก lululemon.com

 5. Lululemon

          สปอร์ตบราแบรนด์นี้มีให้เลือกใส่ได้ตามสไตล์การออกกำลังกายของสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็น สำหรับใส่เล่นโยคะ วิ่ง เวท หรือกีฬาหนัก ๆ อย่างวอลเลย์บอลหรือฟุตบอลก็มีให้สาว ๆ ได้เลือกใส่ได้ เรียกได้ว่าสามารถตอบโจทย์ของสาว ๆ ที่รักการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี

สปอร์ตบรา
ภาพจาก forever21.com

 6. Forever21

          แบรนด์สปอร์ตบราที่เน้นดีไซน์น่ารัก ๆ ทันสมัย แถมยังราคาไม่แพง เหมาะมาก ๆ สำหรับสาว ๆ ที่รักการแต่งตัว ทั้งนี้นอกจากดีไซน์จะสวยแล้ว ในเรื่องของการปกป้องเวลาออกกำลังกายก็กระชับได้ดีไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ เช่นกัน

สปอร์ตบรา
ภาพจาก athleta.gap.com

 7. Athleta

          แบรนด์สปอร์ตบราที่มีให้เลือก 3 ระดับ สำหรับกีฬาเบา ๆ อย่างโยคะ กีฬากลาง ๆ อย่างการเข้าฟิตเนส และกีฬาหนัก ๆ อย่างการวิ่งหรือเล่นเทนนิส เรียกได้ว่าเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ของสาว ๆ นักกีฬาได้เป็นอย่างดี

สปอร์ตบรา
ภาพจาก wacoal.co.th

 8. Wacoal

          สปอร์ตบรา แบรนด์ที่สาวไทยรู้จักกันดี สำหรับสปอร์ตบราของแบรนด์นี้จะเน้นดีไซน์คล้าย ๆ กับชุดชั้นใน ส่วนใหญ่จะเป็นทรงตะขอหลัง แต่ก็ใส่สบาย กระชับทรวงอก สามารถออกกำลังกายได้ทุกท่วงท่า เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบชุดออกกำลังที่เซ็กซี่นิด ๆ

สปอร์ตบรา
ภาพจาก sabina.co.th

 9. Sabina

          สปอร์ตบราที่มีเนื้อผ้าดูดซับเหงื่อได้ดี แต่ก็แห้งเร็วไม่อับชื้น เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่เน้นออกกำลังกายให้เหงื่อออกมาก ๆ

สปอร์ตบรา
ภาพจาก kalenji-running.com

 10. Kalenji

          เป็นสปอร์ตบราที่เหมาะกับกีฬาประเภทวิ่ง หรือกีฬาที่ต้องเคลื่อนตัวแรง ๆ ตัวนี้จะช่วยซัพพอร์ตได้ดี ไม่ทำให้หน้าอกเคลื่อนไหวเด้งดึ๋งขณะออกกำลังกาย

          และนี่ก็คือสปอร์ตบรายอดนิยมที่สาว ๆ นักกีฬาชอบหามาใส่ออกกำลังกาย สำหรับคุณสาว ๆ ที่อยากจะออกกำลังกายได้อย่างมั่นใจก็ลองหาสปอร์ตบราคู่ใจมาใส่ดูสักตัวสิคะ บอกเลยว่าจะช่วยให้คุณออกกำลังกายได้คล่องตัวขึ้นอีกเยอะ นอกจากนี้ยังสามารถเอาไว้ใส่อวดแฟชั่นกับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วยนะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 สปอร์ตบรายอดนิยม สำหรับสาวนักออกกำลังกาย อัปเดตล่าสุด 28 ตุลาคม 2559 เวลา 10:09:49 89,431 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP