x close

วิธีลดพุงสําหรับผู้หญิง สลัดพุงปลิ้นให้สวยแบนราบ

          วิธีลดพุงสําหรับผู้หญิง สาว ๆ คนไหนอยากจะกำจัดพุงห้อย ๆ ย้อย ๆ น่าเกลียดให้ออกไปจากชีวิต ก็แค่ทำตามวิธีต่อไปนี้ รับรองว่าคุณจะกลายเป็นผู้หญิงที่มีหน้าท้องสวยแบนราบได้ไม่ยาก

วิธีลดพุงสําหรับผู้หญิง

          ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิง ใคร ๆ ก็อยากจะมีหน้าท้องที่สวยแบนราบ ใส่เสื้อเอวลอยอวดได้แบบไม่ต้องอายใคร แต่ทั้งนี้ความฝันของใครหลายคนก็ต้องพังทลายลงไป เพียงเพราะไขมันหน้าท้องไม่เป็นใจ และไม่ว่าจะสลัดทิ้งเท่าไรก็ไม่ยอมออกไปจากชีวิตเสียที สำหรับเรื่องนี้ยิ่งพูดก็ยิ่งปวดใจ และถ้าใครที่ไม่อยากจะทนให้พุงห้อย ๆ ย้อย ๆ มาทำลายความมั่นใจของคุณอีกต่อไป วันนี้กระปุกดอทคอมมีวิธีลดพุงสำหรับสาว ๆ มาฝากกันค่ะ รับรองว่าแค่ทำตามนี้ การมีหน้าท้องที่สวยแบนราบก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณแล้วล่ะค่ะ

วิธีลดพุงสําหรับผู้หญิง

เลือกกินให้เป็น

          การลดพุง สิ่งแรกเลยคือต้องรู้จักควบคุมการรับประทานอาหาร โดยให้เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เช่น ผักและผลไม้ พร้อมทั้งลด ละ เลี่ยง อาหารประเภทที่มีไขมันและน้ำตาลเยอะ ๆ เพราะอาหารเหล่านี้เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดไขมันส่วนเกินได้ง่าย

วิธีลดพุงสําหรับผู้หญิง

ดื่มน้ำมะนาวทุกวัน

          มะนาวถือเป็นตัวช่วยอย่างดีที่จะช่วยให้สาว ๆ ลดพุงได้ง่ายขึ้น โดยในทุก ๆ วันหลังตื่นนอนและก่อนเข้านอนให้ดื่มน้ำมะนาวผสมน้ำอุ่น 1 แก้ว วิธีนี้จะช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายของสาว ๆ ให้ทำงานได้ดีขึ้น
วิธีลดพุงสําหรับผู้หญิง

ออกกำลังกายบริหารหน้าท้องเป็นประจำ

          การออกกำลังกายอย่างตรงจุดจะช่วยทำให้หน้าท้องแบนราบได้เร็วขึ้น โดยวิธีออกกำลังกายที่ดีที่สุดสำหรับการลดพุงก็คือ การซิตอัพ โดยในแต่ละวันให้สาว ๆ ออกกำลังกายด้วยการซิตอัพอย่างน้อยวันละ 50-100 ครั้ง วิธีนี้จะช่วยสลายไขมันหน้าท้องส่วนเกิน ทำให้กล้ามเนื้อหน้าท้องแข็งแรง ตึงกระชับ และแบนราบขึ้นได้ในเร็ววัน

วิธีลดพุงสําหรับผู้หญิง

ดีท็อกซ์ลำไส้เป็นประจำ

          คนเรามักจะมีไขมันเกาะอยู่ตามลำไส้ ทำให้การดูดซึมทำได้น้อยกว่าปกติ เป็นผลให้อาหารที่เรารับประทานเข้าไปถูกดูดซึมได้น้อย และส่วนที่เหลือจะเปลี่ยนเป็นไขมันสะสมอยู่ตามร่างกาย ทำให้อ้วนและลงพุงได้ง่าย ๆ ดังนั้นการดีท็อกซ์ลำไส้ สาว ๆ จึงควรทำบ่อย ๆ ซึ่งวิธีก็ไม่ยาก เพียงแค่รับประทานโยเกิร์ตที่มีไขมันต่ำ ผสมกับน้ำผึ้ง และน้ำมะนาว กินบ่อย ๆ จะช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ ทำให้ดูดซึมสารอาหารได้ดีขึ้น

วิธีลดพุงสําหรับผู้หญิง

เข้านอนก่อน 4 ทุ่ม

          ในแต่ละวันสาว ๆ ควรนอนพักผ่อนให้เพียงพอ ทางที่ดีควรเข้านอนก่อน 4 ทุ่มทุกวัน เพราะช่วงเวลานี้ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนออกมาเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกาย ทำให้พุง และไขมันส่วนเกินบริเวณอื่น ๆ สามารถยุบลงได้เร็วขึ้น

วิธีลดพุงสําหรับผู้หญิง

ดื่มน้ำเปล่ามาก ๆ

          การดื่มน้ำเปล่ามาก ๆ อย่างต่ำวันละ 8 แก้ว จะช่วยทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น นั่นก็หมายความว่าจะช่วยให้ร่างกายกำจัดไขมันส่วนเกินได้มากขึ้นนั่นเอง ที่สำคัญยังช่วยไม่ให้หิวง่ายอีกด้วย

          เป็นอย่างไรคะสาว ๆ กับวิธีลดพุงแบบง่าย ๆ ที่กระปุกดอทคอมเอามาฝาก รับรองว่าแค่ทำตามนี้ อีกไม่นานพุงย้อย ๆ ก็จะกลับมาเฟิร์ม และแบนราบได้แน่นอน ไม่เชื่อลองดูสิคะ ^^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีลดพุงสําหรับผู้หญิง สลัดพุงปลิ้นให้สวยแบนราบ อัปเดตล่าสุด 13 มิถุนายน 2566 เวลา 09:06:04 323,345 อ่าน
TOP