x close

ไอเดียของขวัญปีใหม่เพื่อสุขภาพ จัดหนักความเฮลธ์ตี้ให้ผู้รับชื่นมื่น

          ของขวัญปีใหม่เพื่อสุขภาพ มอบของขวัญปีใหม่ 2564 ให้คนที่รัก เติมความเฮลธ์ตี้แน่น ๆ ตั้งแต่ต้นปี

ออกกำลังกาย
        
          เราเดินมาถึงจุดที่จะขึ้นปีใหม่กันอีกรอบแล้ว เวลาผ่านไปเร็วอย่างกับอยู่ในโลกแห่งความฝันเลยนะคะ และเมื่อถึงเทศกาลขึ้นปีใหม่ในทุกปี สิ่งที่จะมอบแทนคำอวยพรให้กันและกันก็คือกระเช้าของขวัญ ซึ่งถ้าอยากจัดกระเช้าของขวัญให้อินเทรนด์ งานนี้ต้องเน้นเป็นกระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ
   
          แต่หากใครยังคิดไม่ออกว่าปีใหม่นี้จะให้ของขวัญอะไรดี เราก็มีของขวัญปีใหม่ มาให้ลอกไอเดียกันตรงนี้แล้ว

นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ

ของขวัญปีใหม่

          ใช้ประโยชน์ได้ทั้งเป็นนาฬิกา และตัวช่วยเพื่อสุขภาพอย่างการนับก้าวเดิน วัดอัตราการเต้นของหัวใจ นับแคลอรี มีหลายรุ่น หลายราคาให้เราเลือกในงบประมาณที่ต้องการได้เลย

เครื่องฟอกอากาศ

ของขวัญปีใหม่

          เดี๋ยวนี้หลายพื้นที่โดนฝุ่น PM2.5 เล่นงาน ทำเอาแสบคอ แสบจมูกไปหมด แม้แต่ในบ้านหรือในรถก็ยังไม่เว้น เราอาจเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา หรือเครื่องขนาดใหญ่หน่อยเอาไว้ในบ้าน หรือในรถ มอบเป็นของขวัญให้ก็ได้ ราคาก็ไม่ได้สูงนัก หลักพันก็มีให้เลือกหลายยี่ห้อ


หมอน-เบาะรองนอนเพื่อสุขภาพ

ของขวัญปีใหม่

          ถ้านอนถูกท่าก็จะช่วยลดปัญหาปวดคอ ปวดหลังได้ เพราะงั้นลองหาซื้อหมอนหนุนคอ หรือเบาะรองหลังที่จะช่วยปรับสรีระของเราให้นอนสบายขึ้น

เครื่องนวดไฟฟ้า

ของขวัญปีใหม่

          ทำงานหนักมาตลอดทั้งวัน ถ้าได้นวดสักหน่อยคงหายเมื่อย เครื่องนวดจึงเป็นของขวัญที่หลายคนถูกใจ จะซื้อเครื่องนวดแบบไหนก็เลือกได้ตามงบประมาณ ถ้างบไม่มากก็อาจซื้อเป็นเครื่องนวดเท้า เครื่องนวดแขน เครื่องนวดหลังขนาดพอเหมาะที่ราคาแค่หลักร้อย-หลักพัน แต่ถ้ามีงบประมาณมากหน่อยถึงหลักหมื่น ก็จัดเก้าอี้นวดไปเลย รับรองว่าคนรับถูกใจแน่นอน

เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ
   
ของขวัญปีใหม่

          ตัวเลือกแรก ๆ ที่เราจะได้เห็นในกระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพก็ต้องนี่เลย เพราะเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพช่วยบำรุงร่างกายได้ทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่เก็บไว้ได้นานพอสมควรอีกด้วยนะ

ดาร์กช็อกโกแลต

ช็อกโกแลต

          ดาร์กช็อกโกแลตไม่ใช่แค่ของกินเล่นธรรมดานะคะ แต่ดาร์กช็อกโกแลตยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เครื่องมือสำคัญในการป้องกันโรคหัวใจ และโรคอื่น ๆ แต่ทั้งนี้ก็ควรเลือกดาร์กช็อกโกแลตชนิดน้ำตาลน้อย แคลอรีต่ำ จะได้ครบสูตรเฮลธ์ตี้จริง ๆ

คุกกี้
   
ของขวัญปีใหม่

          ของขวัญปีใหม่ทำเองที่น่าจะถูกใจผู้รับมาก ๆ คงไม่พ้นคุกกี้อบ ซึ่งหากคุณถนัดทำเบเกอรี่อยู่แล้ว อาจจะอบคุกกี้ธัญพืช คุกกี้โฮลเกรน คุกกี้ฟักทอง หรือคุกกี้เพื่อสุขภาพสูตรตัวเองใส่โหลแก้วสวย ๆ ผูกโบแล้วหิ้วไปเป็นของขวัญปีใหม่มอบให้คนที่รักแบบเก๋ ๆ ได้เลย

ซูเปอร์ฟู้ด

ของขวัญปีใหม่

          เหล่าซูเปอร์ฟู้ดอย่างเมล็ดเจีย คีนัว ชาเขียวมัทฉะ นมถั่วเหลือง แฟลกซ์ซีด ลูกไหนอบแห้ง ข้าวโอ๊ต หรือแม้แต่กิมจิก็ล้วนแต่เป็นอาหารเพื่อสุขภาพชั้นเลิศด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งถ้าลองจับซูเปอร์ฟู้ดเหล่านี้ลงกระเช้าหรือจัดใส่แพ็คเกจสวย ๆ ก็จะได้ของขวัญปีใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยความเฮลธ์ตี้มอบให้ผู้รับทุกเพศทุกวัย

สินค้าออร์แกนิก

ของขวัญปีใหม่

          สินค้าออร์แกนิกอยู่ในเทรนด์สุขภาพมานานแล้ว แถมยังมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสบู่สมุนไพร เครื่องสำอางจากธรรมชาติ ธัญพืชอย่างข้าวสีนิล ข้าวไรซ์เบอร์รี หรือสินค้าออร์แกนิกอื่น ๆ ที่หาซื้อได้ตามซูเปอร์มาเก็ตชั้นนำในโซนชีวจิต หรือร้านค้าผลิตภัณฑ์โอทอปทั่วไป

อุปกรณ์กีฬา

ของขวัญปีใหม่

          ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนหรือของขวัญปีใหม่ให้แฟนอาจให้อุปกรณ์กีฬาสักชิ้นเลยก็ได้ อย่างรองเท้าวิ่งคุณภาพดีสักคู่ กระเป๋าใส่อุปกรณ์กีฬาใบโตสักใบ หรือชุดกีฬาแฟชั่นสวย ๆ สักชุดก็ได้ เขาจะใส่ไปออกกำลังกายฟิตความเฟิร์มให้ตัวเองยังไงล่ะคะ

คลาสเรียน-คอร์สออกกำลังกายต่าง ๆ

ของขวัญปีใหม่

          เดี๋ยวนี้มีคลาสออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด ทั้งโยคะ พิลาทิส ต่อยมวย เต้นซุมบ้า ฟิตเนส ฯลฯ จะชวนเพื่อนไปสมัครด้วยกัน หรือสมัครให้เพื่อนที่ชอบออกกำลังกายอยู่แล้วให้เป็นของขวัญก็เข้าท่าดี


          ทั้งนี้นอกจากจะคิดว่าควรให้ของขวัญปีใหม่อะไรดีแล้ว ก็ควรต้องคำนึงสิ่งที่ไม่ควรมอบเป็นของขวัญปีใหม่ควบคู่กันไปด้วยนะคะ อย่างเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ขนมขบเคี้ยว ขนมหวาน อาหารบรรจุกระป๋อง ถ้าเป็นไปได้ก็อย่ามอบเป็นของขวัญปีใหม่เลยดีกว่า

          อ้อ ! และถ้าจะให้ประทับใจมากขึ้นไปอีกก็ควรจัดกระเช้าปีใหม่ด้วยตัวเอง หรือมอบของขวัญปีใหม่ทำเองไปเลย อย่างน้อยก็ทำให้เรามั่นใจได้ว่าของขวัญปีใหม่ของเราปลอดภัยและดีต่อสุขภาพจริง ๆ นะคะ
 


หมายเหตุ : อัปเดตข้อมูลล่าสุดวันที่ 16 ธันวาคม 2563

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอเดียของขวัญปีใหม่เพื่อสุขภาพ จัดหนักความเฮลธ์ตี้ให้ผู้รับชื่นมื่น อัปเดตล่าสุด 16 ธันวาคม 2563 เวลา 16:32:17 19,717 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP