x close

สาวสุดช็อก รับไม่ได้หลังเห็นตัวเองในรูป มุ่งรีดน้ำหนัก จนได้ร่างใหม่ใน 5 เดือน

ลีแอนน์ สตอรี่

ลีแอนน์ สตอรี่

          สาวสุดช็อก รับไม่ได้หลังเห็นรูปตัวเองตอนบิ๊กไซส์ ขอเดินหน้าลดน้ำหนักอย่างจริงจัง กับการเปลี่ยนแปลงสุดทึ่ง ลดได้ 35 กิโลกรัม ภายใน 5 เดือน

          ไม่ว่าสาวคนไหนก็คงจะอยากดูสวย โดดเด่นไม่แพ้สาวคนอื่น ๆ กันทั้งนั้น และนั่นทำเอาคุณแม่ลูกสองรายนี้ถึงกับช็อก รับไม่ได้สุด ๆ หลังได้เห็นรูปของตัวเองที่เกินคำว่าอวบระยะสุดท้าย ขณะทำหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าสาวเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา และคิดได้ว่าถึงเวลาแล้วที่เธอจะต้องทำอะไรสักอย่าง
ลีแอนน์ สตอรี่

          โดยเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 เว็บไซต์มิเรอร์ ได้บอกเล่าเรื่องราวของ ลีแอนน์ สตอรี่ วัย 29 ปี ที่หันหน้ามาลดน้ำหนักอย่างจริงจัง จนสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 5 เดือน รีดน้ำหนักจาก 114 กิโลกรัม เหลือ 79 กิโลกรัม ในปัจจุบัน

          ลีแอนน์ ยอมรับว่าตัวเองอ้วนมากขึ้นหลังจากมีลูก จนกระทั่งอยู่ในจุดที่เธอไม่สามารถควบคุมน้ำหนักได้ จนต่อมาในซัมเมอร์ปีที่แล้ว เธอได้ไปร่วมงานแต่งงานของญาติในฐานะเพื่อนเจ้าสาว เธอรู้ว่าตัวเองไม่ใช่สาวน้อยร่างบางแบบคนอื่น ๆ แต่หลังจากที่ได้เห็นภาพที่ออกมาแล้วก็ต้องตกใจ ได้แต่ถามว่าคนในรูปใช่ตัวเธอเหรอ เพราะทุก ๆ คนในรูปดูสวยกันหมดยกเว้นตัวเธอเอง

ลีแอนน์ สตอรี่

          เธอแทบไม่เชื่อสายตาว่าจะปล่อยตัวเองให้อ้วนขึ้นได้ถึงขนาดนี้ และก็บอกตัวเองว่าเธอจะไม่ขอเป็นสาวในภาพอีกต่อไป ซึ่งนั่นทำให้เธอต้องหันมาดูแลตัวเองในเรื่องการกินอย่างจริงจัง รวมถึงเข้าคอร์สลดน้ำหนัก ซึ่งแม้ว่าในช่วงแรกเธอจะแอบท้อและนึกสงสัยว่าตัวเองจะไปถึงจุดหมายหรือไม่ แต่ในที่สุดเธอก็ทำมันได้

          โดยเธอเริ่มลดน้ำหนักอย่างจริงจังตั้งแต่เดือนกันยายน 2558 มาจนถึงเดือนมีนาคมปีนี้ เธอก็ลดไปได้มากกว่า 31 กิโลกรัม กระทั่งตอนนี้เธอสามารถลดไปได้แล้วทั้งสิ้น 35 กิโลกรัม ซึ่งนั่นทำให้เธอได้ความมั่นใจในตัวเองกลับคืนมา มีชีวิตที่แฮปปี้มากขึ้น

ลีแอนน์ สตอรี่

          เพียงแค่การตั้งเป้าหมายเล็ก ๆ ให้ตัวเองและเดินไปให้ถึงจุดหมายนั้น ก็ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่เห็นผลได้ และจากนี้ลีแอนน์ก็คงจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุข สามารถทำสิ่งต่าง ๆ ได้ดังเช่นคนอื่น ๆ ตามที่ใจอยาก โดยไม่มีน้ำหนักและขนาดตัวมาเป็นอุปสรรคเสียที

ลีแอนน์ สตอรี่

ลีแอนน์ สตอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Leanne Storey

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวสุดช็อก รับไม่ได้หลังเห็นตัวเองในรูป มุ่งรีดน้ำหนัก จนได้ร่างใหม่ใน 5 เดือน อัปเดตล่าสุด 9 พฤศจิกายน 2559 เวลา 13:50:23 101,174 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP