7 คลิปท่าวอร์มอัพก่อนออกกำลังกาย ฟิตได้สบายร่าง อึดนานกว่าที่เคย

ออกกําลังกาย

          ท่าวอร์มอัพก่อนออกกำลังกายง่าย ๆ ตาม 7 คลิป อยากออกกำลังกายได้สบาย ๆ ฟิตได้นานถึงใจ ไม่อบอุ่นร่างกายก็ถือว่าพลาดแรง

          เคยไหมคะที่ออกกำลังกาย ไปได้สักพัก เรากลับรู้สึกปวดเมื่อยร่างกาย หรือเจ็บบางส่วนของร่างกายจนไม่สามารถทนออกกำลังกายได้อีกต่อไป โดยเฉพาะกับมือใหม่ ถ้าไม่เจอกับความรู้สึกเจ็บระหว่างออกกำลังกาย ก็อาจพบกับความปวดเมื่อยหลังออกกำลังกายแทน ชนิดที่บางคนขอบายการออกกำลังกายในวันถัดไปกันง่าย ๆ เลยก็มี

          ดังนั้นหากอยากฟิตร่างกายให้เต็มที่ ท่าวอร์มอัพ ตามคลิปเหล่านี้จึงควรต้องทำก่อนที่จะออกกำลังกาย ไม่ว่าจะใช้วอร์มอัพก่อนวิ่ง วอร์มอัพก่อนเล่นเวท หรือวอร์มอัพก่อนเล่นกีฬาใด ๆ ท่าอบอุ่นร่างกายตาม 7 คลิปวิดีโอด้านล่างจะช่วยป้องกันอาการบาดเจ็บทั้งก่อนและหลังออกกำลังกายให้คุณได้อย่างเต็มที่ แถมเป็นท่าวอร์มอัพง่าย ๆ ที่ไม่ต้องอาศัยอุปกรณ์ใด ๆ สักชิ้นเลยจ้า

ออกกําลังกาย
 
          อ้อ ! และการวอร์มอัพไม่เพียงแต่ช่วยลดความเสี่ยงการบาดเจ็บของร่างกายเท่านั้นหรอกนะคะ แต่ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เรียกความตื่นตัวให้ระบบประสาททุกส่วน เดินเครื่องให้ร้อน และช่วยให้กล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ มีความยืดหยุ่น พร้อมที่จะออกกำลังกายได้อย่างไม่มีอาการตึงปวดมาเป็นอุปสรรค ฉะนั้นอย่ารอช้าค่ะ ชอบคลิปไหนก็จัดท่าวอร์มอัพตามคลิปนั้นกันเล้ย !

 

          1. ท่าวอร์มอัพง่าย ๆ เตรียมกล้ามเนื้อให้ออกกำลังกายสบาย ๆ ใน 2 นาที          2. ท่าวอร์มอัพพื้นฐาน ทำตามได้ชิล ๆ          3. ท่าวอร์มอัพสำหรับมือใหม่ออกกำลังกาย 3 นาทีรู้เรื่อง !          4. ท่าเบสิกของการอบอุ่นร่างกาย เตรียมร่างให้พร้อมก่อนฟิต แอนด์ เฟิร์ม          5. ท่าวอร์มอัพร่างกาย 5 นาที เวลาอบอุ่นร่างกายกำลังดีสำหรับมือใหม่          6. ยืดเหยียดกล้ามเนื้อง่าย ๆ ใน 4 นาที          7. ท่าวอร์มอัพทำตามไม่ยาก ฟิตได้ทุกวัน

          ถ้าไม่อยากรู้สึกปวดเมื่อยตรงส่วนนั้นส่วนนี้ระหว่างออกกำลังกาย และไม่อยากพบเจอกับอาการบาดเจ็บหลังออกกำลังกายอีกต่อไป ก็อย่าลืมวอร์มอัพกันทุกครั้งก่อนจะออกกำลังกายกันด้วยนะคะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 คลิปท่าวอร์มอัพก่อนออกกำลังกาย ฟิตได้สบายร่าง อึดนานกว่าที่เคย โพสต์เมื่อ 21 ธันวาคม 2559 เวลา 14:11:14 9,583 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 7 คลิปท่าวอร์มอัพก่อนออกกำลังกาย ฟิตได้สบายร่าง อึดนานกว่าที่เคย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP