รวมท่าลดหน้าท้องสไตล์เบเบ้ เบิร์นไขมันให้หุ่นเป๊ะด้วยท่าง่าย ๆ

          ใครมีพุงพลุ้ย ๆ แล้วอยากกำจัดออกขอแค่ออกกำลังกายให้ถูกจุดค่ะ โดยเฉพาะคนที่อยากลดพุง ลดหน้าท้องและสร้างซิกแพก ลองหาเวลาว่างในแต่ละวันแล้วมาเบิร์นไปพร้อมสาวเบเบ้กันเถอะค่ะ

          เกิดมาก็อยากใส่เสื้อผ้าเอวลอยโชว์สะดือเหมือนคนอื่นเขา แต่ดันมีก้อนไขมันห้อยย้อยออกมาน่าอายมาก ๆ ดังนั้นเพื่อบรรลุเป้าหมายที่ต้องการลดพุง ลดไขมันหน้าท้องให้หายไป ก็ต้องออกกำลังกายลดหน้าท้องกันหน่อย

 

          โดยวันนี้เรามีคลิปออกกำลังกายลดหน้าท้องสไตล์สาว เบเบ้ ธันย์ชนก มานำเสนอ ลองทำตามดูแล้วพุงจะยุบจนหุ่นดีเอวคอดเลยล่ะ

 

          กระบวนท่าเบิร์นพุง เน้นช่วงหน้าท้องเป็นพิเศษ มีทั้งหมด 10 ท่า มีทั้งบิดและครันช์ ทำท่าละ 20 ครั้งวนไป จนครบ 3 รอบ ใช้เวลาไม่เกิน 15 นาที ทุกท่าใส่เต็มที่ ออกแรงให้เหงื่อออกไปเลย เริ่มเลยดีไหม ?

 

          สร้างกล้ามท้องแบบไม่ต้องซิตอัพให้เวียนหัว ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใด ๆ นอกจากเบาะรอง เป็นการออกกำลังกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องด้วยการออกกำลังขา ทำท่าละ 3-5 รอบ นอกจากท้องจะสตรองแล้วขายังแข็งแรงด้วยนะคะ

 

          สำหรับใครที่อยากออกกำลังกายเรียกเหงื่อ ลองมาผลาญแคลอรีด้วยบอดี้คอมแบตกันดีกว่า ท่าออกกำลังกายไม่ยาก เน้นชก ยกเข่า และสควอต ยิ่งถ้ามีเพลงเร้าใจนี่ไม่อยากหยุดกันเลยทีเดียว

 

          หุ่นสวย ๆ หน้าท้องแบนเรียบเราสร้างเองได้ไม่ยาก ใครอยากมีซิกแพกก็อย่าลืมออกกำลังกายลดหน้าท้องตามสาวเบเบ้ กันล่ะ เดี๋ยวเดียวหุ่นก็ปังสมใจ...

 

ภาพจากอินสตาแกรม thisisbebe 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมท่าลดหน้าท้องสไตล์เบเบ้ เบิร์นไขมันให้หุ่นเป๊ะด้วยท่าง่าย ๆ โพสต์เมื่อ 25 กรกฎาคม 2561 เวลา 18:28:45 30,676 อ่าน
TOP