x close

5 วิธีลดน้ำหนักสไตล์ ใหม่ ดาวิกา บอกหมดไม่กั๊ก เคล็ดลับความเป๊ะ

          ในช่วงที่มีอาการบ้านหมุน ไม่สามารถออกกำลังกายหนัก ๆ ได้ ใหม่ ดาวิกา ก็มีเคล็ดลับรักษาหุ่นง่าย ๆ มาตอบข้อสงสัย กักตัวยังไงไม่ให้หุ่นพัง !
          สาว ๆ คงเคยสงสัยกันบ้างว่าดาราลดน้ำหนักกันแบบไหน หรือมีเคล็ดลับรักษาหุ่นยังไงให้เป๊ะตลอดเวลา วันนี้ฟ้ามีตาแล้วค่ะ เพราะสาว ใหม่ ดาวิกา ใจดีมาแชร์วิธีลดน้ำหนักของตัวเองแบบหมดเปลือก ว่าแต่สูตรลดความอ้วนสไตล์ ใหม่ ดาวิกา จะเป็นยังไงบ้าง ตามมาดูกันเลย
 
ใหม่ ดาวิกา

          เรื่องของเรื่องก็คือมีช่วงหนึ่งที่ ใหม่ ดาวิกา มีอาการบ้านหมุน ไม่สามารถขยับตัวเร็ว ๆ ได้เลยนานเป็นสัปดาห์ จนทำให้น้ำหนักขึ้นมาประมาณ 3-5 กิโลกรัม เธอเลยต้องลุกขึ้นมาฟิตหุ่นใหม่อีกครั้ง เพื่อทวงคืนร่างปัง ๆ ที่มีกล้ามท้องพอกรุบกริบ
 
ใหม่ ดาวิกา

          โดยครั้งนี้ ใหม่ ดาวิกา จะไม่ซุ่มเปลี่ยนหุ่นตัวเองเงียบ ๆ แต่ได้แชร์วิธีลดน้ำหนักให้แฟน ๆ ตามเสียงเรียกร้องอีกด้วย ซึ่งก่อนจะมาฟังวิธีลดหุ่นสไตล์ ใหม่ ดาวิกา ก็มี Notice เล็ก ๆ 4 ข้อที่เธอขอเอาไว้ก่อน นั่นคือ

              1. โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

              2. No drama

              3. แนะนำให้ลดน้ำหนักภายใต้การดูแลของแพทย์

              4. ห้ามเครียด

คราวนี้ก็ได้เวลามาเปิดวิธีลดน้ำหนักของ ใหม่ ดาวิกา กันแล้ว !

1. ลดน้ำหนักด้วย IF

          8/16 คือสูตร IF ที่สาวใหม่ทำ คือกินในช่วงเวลา 8 ชั่วโมง และงดอาหารเป็นเวลา 16 ชั่วโมง โดยโฟกัสที่เวลากิน เพื่อให้ร่างกายได้มีช่วงดึงเอาไขมันสะสมออกมาใช้ ซึ่งสาวใหม่ก็แอบบอกด้วยนะว่าวิธีลดน้ำหนักแบบนี้ดีต่อร่างกายเธอจริง ๆ
 

ส่องสูตรลดน้ำหนัก IF 8:16 ได้ผลจริงไหม กินอะไรก็ได้ใน 8 ชั่วโมง

2. ลดแป้ง ลดน้ำตาล

          ตอนนี้เธอยังทำได้แค่ลดแป้งกับน้ำตาล ยังไม่แอดวานซ์ถึงขั้นงด แต่ใครสะดวกงด โดยเฉพาะน้ำตาล อาหารหวาน ๆ ที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย สาวใหม่แนะนำให้ทำเลย
 

3. เดินวันละ 2 กิโลเมตรขึ้นไป

          เดินเร็วและการเล่นฮูลาฮูป เป็นวิธีออกกำลังกายที่ช่วยลดน้ำหนักได้ดี โดยเธอแนะนำให้ขยับร่างกายตลอด หรือจะเดินเร็ว 2 กิโลเมตรต่อวันก็ได้ และใครอยากได้เอว แนะนำให้เล่นฮูลาฮูปเสริมไปด้วย
 

4. ดื่มน้ำเยอะ ๆ

          ใหม่ ดาวิกา ดื่มน้ำประมาณ 1.5 ลิตรต่อวัน หรือใครอยากจะดื่มน้ำมากกว่านั้นก็ยิ่งดี เพราะการดื่มน้ำเยอะ ๆ จะช่วยให้ทำ IF ได้ดีขึ้น
 

ประโยชน์ของการดื่มน้ำ 15 อัศจรรย์ที่คอนเฟิร์มว่าน้ำเปล่าน่ะดีที่สุดแล้ว

5. กินวิตามินทดแทน

          เวลาเราลดน้ำหนักเรามักจะกินอาหารน้อยลง ดังนั้น วิตามินหรืออาหารเสริมบางอย่างก็จะช่วยทดแทนในสิ่งที่เราขาดไป

          วิธีลดน้ำหนักทั้งหมดนี้ก็เป็นสิ่งที่ ใหม่ ดาวิกา ทำต่อเนื่องจนน้ำหนักลดลงมาในจุดที่เธอพอใจ ดังนั้น ใครอยากลดน้ำหนักได้แบบนี้บ้างก็ลองไปปรับใช้กันดู แต่ทั้งนี้ สาวใหม่ ก็ย้ำว่า อยากให้เป็นการลดน้ำหนักที่อยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ เพราะร่างกายของคนเราไม่เหมือนกัน ที่สำคัญอยากให้ทุกคนใช้ชีวิตแบบบาลานซ์ อย่าทำอะไรสุดโต่งเกินไป เพราะสุขภาพสำคัญที่สุดนะจ๊ะ

ภาพจาก อินสตาแกรม davikah
ขอขอบคุณข้อมูลจาก
Davikah Channel
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 วิธีลดน้ำหนักสไตล์ ใหม่ ดาวิกา บอกหมดไม่กั๊ก เคล็ดลับความเป๊ะ อัปเดตล่าสุด 22 เมษายน 2563 เวลา 14:41:05 93,797 อ่าน
TOP