วิธีลดแก้มสำหรับสาวแก้มป่อง เสกหน้าเรียวกระชับด้วยตัวเองง่าย ๆ

          วิธีลดแก้มป่อง ๆ ให้หน้าเรียวสวยขึ้น ทำด้วยตัวเองก็ได้นะคะสาว ๆ ลองมาดูวิธีทำให้หน้าเรียว ลดแก้มยุ้ย ๆ ให้กลายเป็นวีเชปกัน

       วิธีลดแก้ม

          ร้อยทั้งร้อยเชื่อได้เลยว่าผู้หญิงทุกคนอยากมีความสวยติดตัวมาตั้งแต่เกิดกันทั้งนั้น แต่หากความเป็นจริงใบหน้า ดันไม่เพอร์เฟคท์อย่างที่หวัง เช่นเดียวกับสาวหน้ากลมหรือสาวที่มีเนื้อบริเวณแก้มค่อนข้างเยอะ ทั้งบ่นทั้งเบื่อไปกับการไล่เฉดดิ้งกรอบหน้าและการเอาผมมาปิดแก้ม จนถึงขั้นเสียเซลฟ์อยู่บ่อย ๆ สงสัยว่าต้องมาลองวิธีดี ๆ ที่ช่วยลดแก้ม ปรับรูปหน้าให้ตึงกระชับที่กระปุกดอทคอมได้นำมาฝากสาวแก้มป่องเป็นพิเศษแล้วล่ะ งั้นอย่ารอช้า มาดูวิธีลดแก้มแล้วรีบไปทำตามกันเลยค่ะ

       * นวดกดจุด วิธีลดแก้มสุดประหยัด ที่ไม่ต้องพึ่งตัวช่วยหรือเสียเงินเยอะ เพียงใช้นิ้วมือ (ยกเว้นนิ้วโป้ง) วางจุดใกล้เคียงกับปีกจมูก แล้วลากปลายนิ้วขึ้นมาถึงโหนกแก้มพร้อม ๆ กันทั้งสองข้าง ทำซ้ำ 50 ครั้งหรือประมาณ 1 นาที จะทำให้แก้มทั้ง 2 ข้างกระชับ หน้าเข้ารูปมากยิ่งขึ้น

       * ใช้ลูกกลิ้งนวดหน้าเป็นประจำ ด้วยการใช้อุปกรณ์รูปตัว Y ที่มีคุณสมบัติช่วยปรับให้ใบหน้าเรียวเล็ก ขอบอกว่าฮิตในหมู่สาว ๆ เกาหลีเค้าล่ะ เพียงหยิบมานวดกลิ้งขึ้น-ลง ตั้งแต่ช่วงโหนกไปจนถึงกราม สะดวกตอนไหนกลิ้งตอนนั้น แต่เน้นให้ทำเป็นประจำต่อเนื่องวันละ 10 นาที ถึงจะเห็นผลนะคะ

       * บริหารใบหน้าและออกกำลังกายบ่อย ๆ หากสาว ๆ มีเวลาว่างช่วงขับรถหรือนั่งดูทีวี อาจบริหารใบหน้าลดแก้มได้โดยการออกเสียงเอ,อูยาว ๆ หรือดูดกระพุ้งแก้ม ทำค้างไว้สักพัก ก็จะช่วยลดแก้มและไขมันบริเวณแก้มได้ นอกจากนี้ยังควรหันมาออกกำลังเพิ่มเติม เพราะนอกจากจะช่วยสร้างความแข็งแรงของร่างกายแล้ว ยังช่วยขับเหงื่อลดไขมันสะสมของร่างกายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

       * งดกินอาหารเค็มจัด ยอมรับมาซะโดยดีว่าสาวแก้มป่องคนไหนชอบกินเค็มบ้าง หากรู้ตัวว่าโปรดปรานอาหารเค็มให้รีบลดเสียตั้งแต่วันนี้ เพราะจะยิ่งทำให้หน้าบวมน้ำและแก้มป่องมากกว่าเดิม เนื่องจากร่างกายต้องกักตุนน้ำไว้เป็นจำนวนมาก เพื่อเตรียมขับโซเดียมออกมานั่นเอง

       * พึ่งพาทางลัดที่ช่วยปรับลดแก้มอย่างรวดเร็ว เห็นที่ว่าสาว ๆ คนไหนที่ใจร้อนคงต้องขอตัวช่วยเป็นนวัตกรรมความงามสุดเริ่ดที่ช่วยปรับเนื้อแก้มให้เรียวและเล็กลง อันได้แก่ การดูดไขมัน จิ้มโบท็อกซ์ เมโสแฟต เทอร์มาจ (THERMAGE)  ซึ่งทางเลือกความงามเหล่านี้ ถือว่าให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วทันใจ และยังช่วยแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุดในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ แต่ก็ต้องแลกมากับราคาต่อครั้ง/คอร์ส ที่ค่อนข้างสูงเช่นกัน


          เอาเป็นว่าสาว ๆ คนไหนสนใจและสะดวกวิธีการลดแก้มข้อใด ก็สามารถหยิบไปลองปฏิบัติและเริ่มทำในชีวิตประจำวันได้เลย แม้บางวิธีอาจเห็นผลที่ค่อนข้างใช้เวลาสักหน่อย แต่ก็ถือว่าช่วยลดปัญหาแก้มเยอะได้แบบไม่ต้องกลัวเสี่ยงอันตรายและผลกระทบที่ตามมา
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีลดแก้มสำหรับสาวแก้มป่อง เสกหน้าเรียวกระชับด้วยตัวเองง่าย ๆ โพสต์เมื่อ 23 กันยายน 2556 เวลา 17:00:02 12,208 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP