x close

วิธีลดน้ำหนัก 5 กิโล 1 อาทิตย์ สูตรเด็ดที่สาว ๆ ต้องคิดก่อนลอง !

          วิธีลดน้ำหนัก 5 กิโล 1 อาทิตย์ แต่ละมื้อต้องกินอะไรบ้าง แล้วลดน้ำหนักได้จริงหรือ อันตรายกับสุขภาพหรือไม่ มาหาคำตอบกันได้เลย !!!
อาหารลดน้ำหนัก

          "วิธีลดน้ำหนัก 5 กิโล 1 อาทิตย์"...ฟังแค่นี้สาว ๆ หลายคนคงตาลุกวาวเลยใช่ไหมคะ เอ...มีด้วยหรือเนี่ยสูตรลดน้ำหนักง่าย ๆ ที่สามารถลดน้ำหนักได้ถึง 5 กิโลกรัม ภายในเวลาเพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น แต่สูตรนี้ดาราสาวคนดัง เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา เคยให้สัมภาษณ์ไว้ในนิตยสาร Health&Cuisine ว่าเธอใช้แล้วได้ผลทันตา งั้นขอแอบไปส่องดูหน่อยดีกว่า ว่าสูตรลดน้ำหนัก 5 กิโลกรัม 1 อาทิตย์ เขาต้องกินอะไรกันบ้าง

วันที่ 1  

           เช้า : โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย
           เที่ยง : ไข่ต้ม 2 ฟอง
           เย็น : สลัดผักน้ำใส

วันที่ 2  

           เช้า : น้ำผลไม้คั้น 1 แก้ว
           เที่ยง : ไข่ต้ม 2 ฟอง
           เย็น : โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย

วันที่ 3  

           เช้า : โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย
           เที่ยง : เกาเหลาลูกชิ้น 1 ชาม
           เย็น : สับปะรด 1 ชิ้น

วันที่ 4 

           เช้า : น้ำผลไม้คั้น 1 แก้ว
           เที่ยง : ส้มตำ-ไก่ย่าง
           เย็น : โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย
 
วันที่ 5  

           เช้า : น้ำผลไม้คั้น 1 แก้ว
           เที่ยง : สลัดผักน้ำใส + ไก่ย่าง
           เย็น : สลัดผักน้ำใส
 
วันที่ 6

           เช้า : น้ำผลไม้คั้น 1 แก้ว
           เที่ยง : ปลานึ่งหรือปลาย่าง (ไม่จำกัด)
           เย็น : นมสดรสจืด 1 แก้ว

วันที่ 7

           เช้า : ข้าว 1 ทัพพี + ไข่ต้ม 1 ฟอง
           เที่ยง : เกาเหลาลูกชิ้น 1 ชาม
           เย็น : สับปะรด 1 ชิ้น

          ทั้งนี้ เบนซ์ ก็แนะนำให้ดื่มน้ำ 2 แก้ว ก่อนรับประทานอาหารทุกมื้อด้วย เพื่อให้อิ่มท้อง และจากที่เธอเคยใช้สูตรลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนนี้มา เธอสามารถลดน้ำหนักได้ถึง 5 กิโลกรัม ภายใน 1 สัปดาห์เลย และหากทำซ้ำรอบสองจะลดน้ำหนักลงได้ถึง 7 กิโลกรัม เลยทีเดียว แต่ก็ย้ำว่าสูตรนี้ไม่ควรทำติดต่อกันเกิน 2 สัปดาห์นะ เพราะอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพได้ 

วิธีลดน้ําหนัก 5 กิโล 1 อาทิตย์

          อย่างไรก็ตาม ยังมีบางเรื่องที่สาว ๆ ต้องรู้ก่อนจะใช้สูตรนี้ไปลองลดน้ำหนักดู นั่นก็คือ ไม่ใช่ทุกคนที่ใช้สูตรนี้จะสามารถลดน้ำหนักได้ 5 กิโลกรัม ภายใน 1 สัปดาห์ ได้สำเร็จนะคะ บางคนอาจจะลดได้แค่ 1-2 กิโลกรัม แต่ในบางคนนอกจากจะลดน้ำหนักไม่ได้แล้ว น้ำหนักยังกลับเพิ่มขึ้นอีกต่างหาก เพราะร่างกายอาจโหยหาอาหารมากกว่าเดิมเป็น 2 เท่า จนต้องล้มเลิกแผนกลางคัน หรือแอบกินอะไรประทังหิว 

          ส่วนใครที่ใจแข็ง พยายามฝืนอดอาหาร เพื่อตั้งใจจะกินให้ได้ตามสูตรนี้ ก็ต้องระวังสุขภาพตัวเองด้วยค่ะ ต้องดูด้วยว่าสุขภาพร่างกายเราแข็งแรงพอไหม เพราะการลดน้ำหนักได้มากขนาดนี้ภายในระยะเวลาสั้น ๆ อาจทำให้สุขภาพทรุดโทรมถึงขั้นล้มป่วยได้เลย 

          ถ้าคิดว่าตัวเองรับไม่ไหวแน่ ๆ หรือลองไปสักพักหนึ่งแล้วชักไม่แน่ใจ ก็ควรลองมองหาวิธีลดน้ำหนักแบบอื่น ๆ มาใช้เป็นตัวช่วยน่าจะปลอดภัยกว่าเนอะ อย่างการออกกำลังกายที่แม้จะต้องเหนื่อยหน่อย และเห็นผลช้ากว่า แต่เราก็มั่นใจได้ชัวร์ ๆ ล่ะว่าลดน้ำหนักได้แน่ ๆ แถมยังได้สุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ฟิต แอนด์ เฟิร์ม กลับมาด้วย

          รักที่จะมีหุ่นสวยได้ แต่ต้องไม่ลืมรักสุขภาพตัวเองด้วยน้า ^^  


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีลดน้ำหนัก 5 กิโล 1 อาทิตย์ สูตรเด็ดที่สาว ๆ ต้องคิดก่อนลอง ! อัปเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2564 เวลา 18:10:33 1,016,091 อ่าน
TOP