x close

ดีท็อกซ์ช่องคลอด นวัตกรรมใหม่ล้างสารพิษให้น้องสาว

ดีท็อกซ์ช่องคลอด
ดีท็อกซ์ช่องคลอดทำแล้วดีอย่างไร มาศึกษาข้อมูลกันเลยจ้า

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ดีท็อกซ์ช่องคลอด นวัตกรรมใหม่มาแรงเพื่อสุขภาพที่ดีของน้องสาว ทำแล้วดีอย่างไร มาศึกษาข้อมูลกันเลย...

          อวัยวะเพศของผู้หญิง ถือเป็นสิ่งสำคัญในร่างกายอย่างหนึ่งและเป็นสิ่งแรก ๆ ที่คุณสาว ๆ จะต้องให้ความใส่ใจและดูแลให้สะอาดอยู่เสมอ เพราะถ้าเมื่อไหร่ที่น้องสาวป่วย เราก็จะป่วยตาม โดยเฉพาะทุกวันนี้ผู้หญิงต้องเผชิญกับมลภาวะมากมาย ซึ่งก็อาจจะมีส่วนทำให้น้องสาวป่วยได้ง่ายกว่าเดิม เช่น ความสกปรก แบคทีเรีย สารเคมี และเชื้อโรคต่าง ๆ ที่มีอยู่รอบตัว ซึ่งสิ่งเหล่านี้อาจจะเป็นตัวการสำคัญทำให้น้องสาวติดเชื้อได้ง่าย จนอาจกลายเป็นสาเหตุให้เกิดโรคร้ายแรงอื่น ๆ ตามมาก็เป็นได้ ดังนั้นคุณสาว ๆ ทั้งหลายจึงต้องหมั่นทำความสะอาดน้องสาวอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งนอกจากจะล้างด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ กำลังมาแรงก็คือ "การทำดีท็อกซ์ช่องคลอด" นั่นเอง

          การดีท็อกซ์ช่องคลอด หรือ Vaginal Detox ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับการทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นให้กับคุณผู้หญิง ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วมักจะนิยมทำกันก็ต่อเมื่อ น้องสาวเกิดการติดเชื้อแบคทีเรีย เชื้อราในช่องคลอด หรือเมื่อไหร่ที่รู้สึกระคายเคืองเพราะสารเคมีบางอย่างก็สามารถเริ่มทำดีท็อกซ์ช่องคลอดได้แล้วค่ะ

ดีท็อกซ์ช่องคลอด

          ซึ่งหลักการของการทำดีท็อกซ์ช่องคลอดนั้นก็เหมือนกับการทำดีท็อกซ์ทั่วไป ก็คือล้างเอาสิ่งสกปรกและสารพิษที่ตกค้างอยู่ภายในให้หลุดออกมา ซึ่งวิธีการทำก็คือ จะใช้วิธีอบไอน้ำ โดยให้คุณสาว ๆ นั่งอยู่บนเก้าอี้ที่มีรูตรงกลาง ซึ่งใต้เก้าอี้ก็จะมีน้ำสมุนไพรร้อน ๆ วางอยู่ ซึ่งในน้ำสมุนไพรก็จะประกอบไปด้วยใบโกฐจุฬาลัมพา ใบราสเบอร์รี่แดง และใบตังกุย โดยวิธีดีท็อกซ์นี้จะอาศัยไอน้ำที่พ่นออกมาให้เข้าไปทำความสะอาดด้านในจุดซ่อนเร้นนั่นเอง

          สำหรับการทำดีท็อกซ์ช่องคลอดนี้ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ อาจจะทำให้สาว ๆ หลายคนไม่กล้าลอง แต่ทั้งนี้ก็ได้รับการยืนยันจากสาว ๆ ที่เคยทำแล้วว่า การดีท็อกซ์สามารถช่วยเยียวยาอาการแสบร้อน รอยแดงบริเวณน้องสาว อาการคัน และอาการระคายเคืองให้บรรเทาลงได้ นอกจากนี้สาว ๆ เหล่านั้นยังได้แนะนำอีกด้วยว่า หลังจากทำดีท็อกซ์ช่องคลอดแล้วให้ระมัดระวังน้องสาวเพื่อไม่ให้ได้รับสารเคมีไปมากกว่าเดิม โดยให้ใช้สบู่ธรรมชาติล้าง ให้หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบริเวณจุดซ่อนเร้น และให้ทำความสะอาดเสื้อผ้าชั้นในด้วยน้ำยาซักล้างที่อ่อนโยน เพียงเท่านี้น้องสาวของคุณก็จะมีสุขภาพดีไปได้อีกนานเลยค่ะ

          จุดซ่อนเร้นของผู้หญิงถือเป็นเรื่องที่คุณสาว ๆ ควรให้ความสำคัญ อย่าปล่อยปละละเลย เมื่อใดที่น้องสาวส่งสัญญาณว่ากำลังจะป่วยก็ให้รีบทำการดีท็อกซ์ช่องคลอดเพื่อรักษาน้องสาวเสียตั้งแต่เนิ่น ๆ แต่ทั้งนี้คุณสาว ๆ ก็ต้องศึกษาเรื่องสมุนไพรให้ดีเสียก่อน เพื่อความปลอดภัยและเพื่อสุขภาพที่ดีของน้องสาวของเราเองค่ะ
ข้อมูลจาก positivemed


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีท็อกซ์ช่องคลอด นวัตกรรมใหม่ล้างสารพิษให้น้องสาว อัปเดตล่าสุด 17 มีนาคม 2558 เวลา 18:44:37 5,473 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP