เชอรีล โคล เผยเคล็ดลับหุ่นสวย แบบสาวสุขภาพดี

cheryl cole

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก cherylcole.com

          หลังจากที่ เชอรีล โคล ผู้หญิงที่ได้รับการโหวตว่าเซ็กซี่ที่สุดในโลกสองปีซ้อนคนนี้ กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง หลังแยกทางกับสามีนักเตะ แอชลีย์ โคล เมื่อประมาณสองเดือนที่ผ่านมา ก็มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องรูปร่างของเธอ ที่ผอมเพรียวลงกว่าเดิมเห็น ๆ จนใครหลาย ๆ คนคิดว่าที่เธอผอมลงอย่างนั้น ก็เป็นผลมาจากสภาพจิตใจที่ปวดร้าวจากการหย่าร้างนั่นเอง

          แต่ใครจะเชื่อว่า เธอไม่ได้ผอมลงเพราะอกหักแม้แต่น้อยเลย แต่นั่นเป็นเพราะเธอดูแลตัวเองดีขึ้นต่างหาก จึงทำให้นักร้องสาววัย 26 ปีคนนี้ผอมลงพร้อม ๆ กับมีหน้าตาผิวพรรณที่สดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

          จากประเด็นนี้ เชอรีล โคล ก็เลยออกมาเปิดเผยเคล็ดลับการมีรูปร่างผอมเพรียวว่า เป็นเพราะเธอเลือกทานอาหารให้เหมาะกับกรุ๊ปเลือดนั่นเอง ซึ่งวิธีนี้ ไม่เพียงแต่จะช่วยรักษารูปร่างของเธอแล้ว เธอยังรู้สึกถึงความเป็นผู้หญิงสุขภาพดีในทุก ๆ วันอีกด้วย
          โดยในแต่ละวัน เชอรีล โคล จะเลือกทานอาหารที่เป็นประโยชน์ และหลีกเลี่ยงอาหารที่ไม่เหมาะกับกรุ๊ปเลือดของตัวเอง ควบคู่ไปกับการทานอาหารในปริมาณที่ไม่มากเกินไป แต่เพียงพอสำหรับความต้องการในแต่ละวัน ซึ่งเธอจะคำนึงถึงกิจกรรมที่จะทำและจำนวนแคลอรีที่ต้องการใช้ โดยเธอจะไม่งดอาหารที่เธอโปรดปรานอย่างคัพเค้กเลย แต่จะกินในจำนวนที่พออิ่มเท่านั้น

          นอกจากนี้ เชอรีล โคล ยังแนะนำอีกว่า สาว ๆ ที่อยากนำเคล็ดลับของเธอไปใช้ ควรหลีกเลี่ยงจากความเครียดต่าง ๆ ด้วย เพราะจะเป็นตัวบั่นทอนสุขภาพที่สำคัญ ซึ่งทำให้ร่างกาย หน้าตาดูโทรม ดังนั้น รูปร่างที่ดีย่อมมาจากการดูแลทั้งภายนอกและภายใน จึงจะเรียกได้ว่าเป็นสาวรูปร่างดีอย่างแท้จริง  เคล็ดลับสุขภาพ สุขภาพใกล้ตัว โรคและการป้องกัน คลิกเลย 

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

เชอรีล โคล เผยเคล็ดลับหุ่นสวย แบบสาวสุขภาพดี โพสต์เมื่อ 6 พฤษภาคม 2553 เวลา 16:25:46 186 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เชอรีล โคล เผยเคล็ดลับหุ่นสวย แบบสาวสุขภาพดี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP