พาส่องยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว 5 หลอดนี้สิฟันขาวจริง !
          ยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาวจะมียี่ห้อไหนบ้าง มาลองส่องกันค่ะว่าหลอดไหนเด็ดจนคนที่อยากมีฟันขาวต้องไปตำ ไปโดนกันให้หนำใจ !

          วิธีทำให้ฟันขาวแบบง่ายที่สุดก็คือการพึ่งพายาสีฟันที่ทำให้ฟันขาวใช่ไหมคะ ซึ่งหลายคนก็แอบสงสัยกันอยู่บ้างว่ายาสีฟันตัวไหนที่ช่วยให้ฟันขาวได้จริง แปรงแล้วเห็นผลลัพธ์ว่าฟันขาวขึ้นอย่างชัดเจน งั้นวันนี้ลองมาดูกันค่ะว่า 5 อันดับยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาวจะมีหลอดไหนบ้างที่สรรพคุณตรงใจ ดูแล้วน่าไปสอยมาลองใช้มากที่สุด


ภาพจาก Darlie 

1. ยาสีฟันดาร์ลี่ เอ็กซ์เปิร์ต ไวท์

          ถ้าพูดถึงยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว ยังไงก็มีต้องยาสีฟันดาร์ลี่ เอ็กซ์เปิร์ต ไวท์ เป็นช้อยส์อันดับต้น ๆ เพราะเป็นยาสีฟันที่เคลมว่ามีส่วนผสมของสารขัดฟันขาวจึงสามารถช่วยให้ฟันขาวได้โดยตรง อีกทั้งเสียงลือเสียงเล่าอ้างส่วนใหญ่ยังบอกไปในทิศทางเดียวกันว่าเป็นยาสีฟันที่ค่อนข้างจะโอเค เพราะไม่แสบ ไม่กัดปากมากอย่างที่คิด ใช้แล้วสังเกตได้ว่าฟันค่อย ๆ ขาวขึ้นเป็นลำดับ

          ส่วนสรรพคุณด้านอื่น ๆ อย่างช่วยลดกลิ่นปากอาจเป็นรองมาหน่อยนะคะ และสำหรับราคายาสีฟันยี่ห้อนี้ก็ไม่แรงมาก มีอยู่ 2 ขนาดให้ลองใช้ โดยหลอดขนาด 40 กรัม ราคาประมาณ 49 บาท และหลอดขนาด 120 กรัม ราคาจะอยู่ราว ๆ 79-99 บาทเท่านั้น
ภาพจาก colgate

2. ยาสีฟันคอลเกต อ๊อฟติคไวท์

          เป็นยาสีฟันอีกตัวที่คนอยากมีฟันขาวต้องลอง ด้วยสรรพคุณช่วยให้ฟันขาวขึ้นทีละนิด ๆ ที่หลายคนพิสูจน์กับตัวเองมาแล้ว โดยยาสีฟันตัวนี้ยังให้รสชาติและกลิ่นมิ้นต์สุดชื่นอีกด้วย แต่สำหรับบางคนที่ช่องปากค่อนข้างบอบบาง ตัวนี้อาจไม่ค่อยเหมาะเพราะแปรงแล้วอาจจะรู้สึกแสบปากเกินไปได้ ทว่าถ้าความอยากมีฟันขาวชนะทุกความกลัวก็ไปซื้อมาลองกันได้ ขนาด 100 กรัมราคาอยู่ที่ 119-165 บาทราว ๆ นั้น
ภากจาก sparklethailand 

3. ยาสีฟันสปาร์คเคิล ไวท์ เฟรช

          เคลมสรรพคุณชัด ๆ อยู่หน้าหลอดเลยว่าช่วยให้ฟันขาว ลดปัญหากลิ่นปากและคราบพลัคให้กับเหล่าคอฟฟี่เลิฟเวอร์และทีเลิฟเวอร์ได้ ซึ่งก็มีรีวิวหลายเสียงพอสมควรที่ยืนยันว่าหลอดนี้ช่วยให้ฟันขาวได้จริง โดยจะช่วยให้ฟันขาวแบบนวล ๆ ไม่ได้ขาวเว่อร์มากนัก ทว่าบางคนอาจใช้ยาสีฟันยี่ห้อนี้แล้วรู้สึกได้ถึงความแรงไปหน่อย แต่สำหรับบางคนก็บอกว่าแปรงแล้วจะรู้สึกเย็น ๆ ซ่า แสบปากบ้างในระดับที่พอรับได้ ซึ่งถ้าใครอยากลองเขาก็มีถึง 2 ขนาดให้เลือกใช้ ตั้งแต่ขนาด 60 และ 100 กรัม ในราคาประมาณ 77-125 บาทภาพจาก amwayshopping 

4. ยาสีฟันกลิสเตอร์ มัลติ-แอคชั่น ไวท์ ที (รสชาขาว)

          ผลิตภัณฑ์นี้อยู่ในเครือแอมเวย์ที่หลาย ๆ คนได้ลองแล้วก็บอกว่าเป็นยาสีฟันที่ช่วยทำให้ฟันขาวได้จริง โดยเฉพาะกับแคสที่มีความฟันเหลืองในระดับที่พีคมาก เพราะยาสีฟันตัวนี้เคลมว่ามีส่วนผสมของสารขัดฟันไฮเดรตเต็ด ซิลิกา สารที่ช่วยขัดฟันให้ขาวได้ ส่วนสารสกัดจากชาขาวก็ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น ทว่าราคาถือว่าค่อนข้างสูงเลยทีเดียวค่ะ ขนาด 200 กรัม ตกอยู่ที่ประมาณ 220-275 บาทต่อหลอดภาพจาก เฟซบุ๊ก สมุนไพร ภูมิพฤกษา

5. ยาสีฟันสมุนไพรภูมิพฤกษา

          ยาสีฟันสมุนไพรไทยที่ราคาถูกมาก แต่ความเจ๋งไม่เป็นรองใคร และแม้ตัวบรรจุภัณฑ์จะเป็นตลับแปลกตาจนหลายคนแอบคิดว่านี่ใช่ยาสีฟันจริงอะ ? แต่ถ้าได้ลองแล้วอาจจะติดใจไม่รู้ตัว เพราะช่วยให้ปากสะอาด กลิ่นหอมสมุนไพรให้ความสดชื่นดีสำหรับคนที่ชอบกลิ่นแนว ๆ นี้นะคะ ที่สำคัญใช้ไปได้สักระยะจะรู้สึกได้เลยว่าคราบเหลือง ๆ บนฟันจางลง ซึ่งแม้จะไม่ได้ให้ความรู้สึกว่าฟันขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเท่าไร แต่เมื่อเทียบกับราคาแล้วก็นับว่าน่าสนใจไม่น้อย โดยยาสีฟันชนิดนี้มีให้เลือก 2 ขนาด คือ ขนาด 5 กรัม ราคา 20 บาท และขนาด 25 กรัม ราคาประมาณ 50-59 บาทเท่านั้น

          อย่างไรก็ตาม ถ้าอยากมีฟันขาวอาจต้องทำมากกว่าแค่แปรงฟันด้วยยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาวนะคะ เพราะจริง ๆ แล้วเนื้อฟันของเราไม่อาจเปลี่ยนสีได้ และยาสีฟันทำให้ฟันขาวก็มีหน้าที่ช่วยลดคราบเหลือง ๆ ที่ติดอยู่บนฟันของเราให้จางลงเท่านั้น แต่ถ้าหวังจะเคลือบฟันให้ขาวจั๊วะเลยอาจจะเป็นไปได้ยาก ดังนั้นเราจึงมีวิธีทำให้ฟันขาวมาช่วยเสริมทัพให้คุณ ๆ ด้วย ตามนี้เลย

          - วิธีทำให้ฟันขาว ด้วย 5 สูตรที่ทำเองได้ที่บ้าน

          - อยากฟันขาวต้องเลี่ยงให้ไกล 10 อาหารตัวแสบตัวการฟันเหลือง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พาส่องยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว 5 หลอดนี้สิฟันขาวจริง ! โพสต์เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10:36:32 110,976 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พาส่องยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว 5 หลอดนี้สิฟันขาวจริง ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP