เพจดังเฉลยให้ฟัง แตกนอกแล้วท้องไหม จะได้ไม่สงสัย หนูท้องได้ไงคะพี่ ?


            เพจดัง Drama-addict เฉลยให้ฟังชัด ๆ แตกนอกแล้วท้องหรือไม่ หลังมีคลิปดังว่อนโซเชียล เด็กไทยตอบคำถามเพศศึกษาไม่ได้ คิดว่าแตกนอก = ไม่ท้อง

            จากกรณีที่ทางเพจ Toolmorrow ได้สร้างสถานการณ์ว่าจะมีการออดิชั่นหน้ากล้องเพื่อหาพิธีกรที่จะมาทำรายการด้านเพศศึกษา พร้อมกับทดสอบความรู้เรื่องเพศศึกษากับนักเรียนอายุ 15-18 ปี ซึ่งส่วนใหญ่ยังมีความเข้าใจที่ผิดเกี่ยวกับเรื่องเพศศึกษา รวมทั้งมีคนหนึ่งที่บอกว่า การแตกนอกนั้นคือหนึ่งในวิธีการคุมกำเนิด ไม่ทำให้ท้อง


            เรื่องนี้ทำให้เพจชื่อดัง Drama-addict ออกมาให้ความรู้ว่า การแตกข้างนอก หรือการที่หญิงหรือชายมีเพศสัมพันธ์กันตามปกติ แล้วเมื่อจะถึงจุดสูงสุดฝ่ายชายจะเอาออกมาแตกข้างนอกนั้น ไม่ใช่การคุมกำเนิดที่ถูกต้อง และไม่ใช่การคุมกำเนิดแบบธรรมชาติอย่างที่มีหลายคนเข้าใจผิด และการแตกข้างนอกแล้วไม่ท้อง ไม่ใช่เรื่องจริง

            ทั้งนี้ การแตกนอกนั้น ยังคงมีโอกาสท้องอยู่ เพราะในขณะที่มีเพศสัมพันธ์กัน ทั้งฝ่ายชายและหญิงจะมีการหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมา และในน้ำหล่อลื่นดังกล่าว จะมีอสุจิออกมาด้วย และอสุจิสามารถไปผสมกับไข่ทำให้ท้องได้ และไม่เพียงเท่านั้น หากมีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ก็จะติดต่อกันได้ง่าย การแตกนอกคือวิธีการ (ที่คิดว่า) คุมกำเนิดที่แย่ที่สุด ล้มเหลวมากที่สุด ตั้งท้องมากที่สุด

            "ดังนั้นจำไว้ อย่าขี้เกียจ ถ้าอยากมากก็ใช้ถุงยาง อย่าเสี่ยงแตกนอก ไม่คุ้มภาพจาก เฟซบุ๊ก Drama-addict, Toolmorrow
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพจดังเฉลยให้ฟัง แตกนอกแล้วท้องไหม จะได้ไม่สงสัย หนูท้องได้ไงคะพี่ ? โพสต์เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 15:20:09 104,480 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เพจดังเฉลยให้ฟัง แตกนอกแล้วท้องไหม จะได้ไม่สงสัย หนูท้องได้ไงคะพี่ ? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP