x close

รีวิว 6 เครื่องดื่มวิตามินซีรสเลมอน ยี่ห้อไหนดี แคลต่ำ น้ำตาลน้อย

          วิตามินซีชนิดเครื่องดื่มมีให้เลือกหลายยี่ห้อเลยตอนนี้ แล้วจะหยิบขวดไหนมากินบำรุงสุขภาพดี ลองมาดูรีวิวกัน
          เดี๋ยวนี้การดูแลสุขภาพทำง่ายขึ้นเยอะเลยว่าไหมคะ เพราะมีทั้งอาหารสำเร็จรูปแคลต่ำให้เลือกซื้อ หรืออยากจะหาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพก็ไม่ยาก โดยเฉพาะคนที่อยากได้วิตามินซีมาบำรุงร่างกาย เสริมภูมิคุ้มกัน หรือบำรุงผิวพรรณให้สดใส ก็มีเครื่องดื่มวิตามินซีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ อย่าง 6 เครื่องดื่มวิตามินซีรสเลมอน ที่เราหยิบมารีวิวคร่าว ๆ ต่อไปนี้ ก็หาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป

1. C-vitt รสเลมอน

เครื่องดื่มวิตามินซี

ภาพจาก house-osotspafoods

          เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นกับวิตามินซี C-vitt กันแน่ ๆ เพราะขวดนี้เป็นเครื่องดื่มวิตามินซีตัวท็อปของหลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้ ตัวแพ็กเกจจะคล้าย ๆ ขวดยาน้ำ แต่สีสันของเครื่องดื่มน่ากินใช่เล่นนะจ๊ะ 1 ขวด บรรจุ 140 มิลลิกรัม ให้พลังงาน 35 กิโลแคลอรี รสชาติหวานอมเปรี้ยวกำลังดี และนอกจากรสเลมอนแล้ว ยังมีรสส้มและทับทิมให้เลือกด้วย

 • ราคา : 16 บาท
 • พิกัด : ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าทั่วไป
   

2. Double C รสเลมอนและมะนาว

เครื่องดื่มวิตามินซี

ภาพจาก doublecdrinks

          เป็นเครื่องดื่มวิตามินซีที่ถือว่าคุ้มในเรื่องของปริมาณ เพราะขวดนี้บรรจุ 160 มิลลิกรัม ที่นอกจากให้เยอะแล้ว ความเปรี้ยวก็ถือว่าได้มาก ๆ เพราะมีปริมาณเลมอนจากน้ำเลมอนเข้มข้นถึง 20% ชนิดที่แบบกินตอนเจ็บคอคงรู้สึกจี๊ด ๆ นิดนึงอะ แคลอรีก็เพียง 35 kcal เท่านั้น ใครชอบรสเปรี้ยวต้องไปโดน

 • ราคา : 15 บาท
 • พิกัด : ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าทั่วไป
   

3. VITADAY รสเลมอน

เครื่องดื่มวิตามินซี

ภาพจาก generalbeverage

          เครื่องดื่มวิตามินซีอีกแบรนด์ที่ค่อนข้างแมสพอสมควร ผสมน้ำวิตามินซีที่นำเข้าจากประเทศอังกฤษ 1 ขวด บรรจุ 150 มิลลิกรัม ให้พลังงาน 35 กิโลแคลอรี รสชาติถือว่าโอเคสำหรับคนไม่ชอบเปรี้ยวมาก หรือรสหวานเกิน อันนี้คือหวานอมเปรี้ยวกำลังดี ถือว่ากินง่ายเลย   

 • ราคา : 15 บาท
 • พิกัด : ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าทั่วไป
   

4. ไฮ่ ! รสเลมอนซาโตชิ

          สายหวานที่อยากดื่มวิตามินซีบำรุงผิว เน้นรสชาติอร่อย กินง่าย น่าจะถูกใจแบรนด์นี้ เพราะในขวดปริมาณ 150 มิลลิลิตร มีเลมอนอยู่ 2% และมีน้ำตาลประมาณ 5% รสชาติเลยจะออกหวานนำ ให้พลังงานประมาณ 45 กิโลแคลอรี ถือว่าสูงกว่าแบรนด์อื่น ๆ แต่จะบอกว่ายี่ห้อนี้มีปริมาณโซเดียมต่ำที่สุดเลยนะ

 • ราคา : 15 บาท
 • พิกัด : ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าทั่วไป
   

5. Woody C+ Lock รสเลมอน

เครื่องดื่มวิตามินซี

ภาพจาก awoodydrink

          เครื่องดื่มวิตามินซีที่ชูจุดเด่นในด้านคงคุณค่าวิตามินซีให้ได้มากที่สุด ทั้งการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่มาในรูปขวดแก้วกันรังสียูวี และฝาที่กันไม่ให้อากาศเข้าไป  1 ขวด ให้พลังงานแค่ 30 กิโลแคลอรี ปริมาณน้ำตาลอยู่ที่ 6 กรัม ส่วนรสชาติก็ถือว่ากินง่าย ไม่จัดจ้านจนเกินไป ใครไม่ได้เน้นเครื่องดื่มวิตามินซีที่รสเปรี้ยวสะใจ และอยากได้วิตามินแร่ธาตุอื่น ๆ  เช่น โพแทสเซียม สังกะสี ไปพร้อมกันด้วย ขวดนี้ถือว่าตอบโจทย์

 • ราคา : 15 บาท
 • พิกัด : ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าทั่วไป
   

6. เพรส แอนด์ เชค รสเลมอน

เครื่องดื่มวิตามินซี

          เครื่องดื่มวิตามินซียี่ห้อนี้ไม่ได้มาในรูปแบบขวด แต่มาเป็นจุกให้เราไปจุ๊บกับขวดน้ำขวดไหนก็ได้ (เทผสมกับน้ำขนาด 350-600 มิลลิลิตร) เรียกได้ว่าจุดขายดีงาม ฟีลแบบกินน้ำเปล่าอยู่ดี ๆ แต่อยากได้กลิ่นได้รสชาติเลมอนสักหน่อยก็หยิบมาเปลี่ยนน้ำเปล่าใส ๆ เพิ่มประโยชน์ด้านสุขภาพขึ้นมาได้เลย ที่สำคัญคือให้พลังงานแค่ 10 กิโลแคลอรี และไม่มีน้ำตาล

 • ราคา : 15 บาท
 • พิกัด : 7-11
   
เครื่องดื่มวิตามินซี

          เครื่องดื่มวิตามินซีเป็นทางเลือกหนึ่งที่เราสามารถเสริมให้ร่างกายได้ง่าย ๆ แต่นอกจากวิตามินซีในรูปแบบเม็ด ผง หรือเครื่องดื่มแล้ว เรายังรับวิตามินซีจากผักและผลไม้ได้อีกหลายชนิดเลยค่ะ
 

10 ผลไม้ให้วิตามินซีสูงปรี๊ด สกัดหวัด เสริมภูมิคุ้มกัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รีวิว 6 เครื่องดื่มวิตามินซีรสเลมอน ยี่ห้อไหนดี แคลต่ำ น้ำตาลน้อย โพสต์เมื่อ 8 กรกฎาคม 2563 เวลา 15:44:23 23,950 อ่าน
TOP