แจ่มขึ้นภายใน 7 วัน
แจ่มขึ้นภายใน 7 วัน  (ผู้หญิงวันนี้)

          แม้คำโฆษณาของครีมบำรุงผิวจะส่งเสริมให้คุณเชื่อว่าการมีผิวขาวได้ใน 7 วันจะเกินจริง แต่การปฏิบัติตามคำแนะนำ จะทำให้คุณสุขภาพดีขึ้นใน 7 วันนั้น คงไม่เกินจริงนัก

          สนุกกับอาหารเช้า  หยุดยกยอดให้กับผัดกระเพราทีเดียวในมื้อเที่ยง ลุกขึ้นมาทำเตรียมอาหารเช้าเอง อาจเลือกทานโยเกิร์ตสักถ้วย กับขนมปังโฮลวีตทาเนยถั่วสักแผ่นก็ได้

          สตรีมแอปเปิ้ล ไซเดอร์  แอปเปิ้ลไซเดอร์ช่วยฟื้นฟูผิวช้ำแดดของคุณได้ หลังอาบน้ำตอนเย็นแล้ว ชุบกับสำลีและทาไปที่ผิว ทิ้งไว้สักครู่แล้วล้างออก ส่วนผิวหน้าให้อังกับน้ำอุ่นที่หยดแอปเปิ้ล ไซเดอร์ลงไป เป็นการชำระสารพิษที่อุดตันในรูขุมขนได้อย่างดี

          งดทานเนื้อสัตว์  งดทานเนื้อสัตว์สักอาทิตย์ละหนึ่งครั้งคือยอดคัมภีร์ เพราะเป็นการพักระบบย่อยที่ดีที่สุดที่ทำไม่ยากนัก นอกจากนั้นให้งดทานของปิ้ง ย่าง ของมันๆ พร้อมกัน และแทนที่ความอยากด้วยผลไม้นางงามอย่างกล้วยหอมสักผลแทน

          กินข้าวเย็นที่บ้าน คุณกินข้าวนอกบ้านมากี่ปีแล้ว ขอ 1 วัน ทำอาหารเย็นกินเองดูบ้าง นอกจากจะลดการรับน้ำตาลและผงชูรสแล้ว อาหารที่ผัดจากกระทะที่สะอาด น้ำมันครั้งแรก รวมทั้งผักที่ล้างสะอาดจะทำให้กระเพาะสะอาดขึ้น

          ยกเวท  กล้ามเนื้อแขนห้อยต่องแต่ง เป็นสัญญาณป้าๆ ที่มาเร็วที่สุด ใช้เวลานั่งหน้าจอโทรทัศน์หรือเวลาว่างระหว่างวันยกเวทเบาๆ สักเซ็ต สองเซ็ต จะช่วยให้สัญญาณป้าเดินช้าขึ้นหน่อย

          ใช้ร่างกายให้หนักเพื่อให้หลับก่อน 4 ทุ่ม  ชิงเวลาทองแห่งการฟื้นฟูในช่วงเวลาหลัง 4 ทุ่ม ผู้รู้แนะนำให้ออกกำลังจนร่างกายเพลียถึงขีดสุด จะดีกว่าความเพลียที่ร่างกายได้รับจากการทำงานหนัก และไม่ควรทานอาหารมากเกินไปหลังหนึ่งทุ่ม

          เคล็ดลับสุขภาพ สุขภาพใกล้ตัว โรคและการป้องกัน คลิกเลย

                       คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แจ่มขึ้นภายใน 7 วัน โพสต์เมื่อ 21 สิงหาคม 2552 เวลา 16:55:55 1,523 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แจ่มขึ้นภายใน 7 วัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP