วิธีไดเอทฉบับเร่งด่วน!


ลดน้ำหนัก


วิธีไดเอทฉบับเร่งด่วน!! (Woman's Story)

          สาว ๆ เคยมั้ยคะที่รู้สึกว่าบางช่วงร่างกายของเราจะสนุกสนานกับการรับประทาน ส่งผลให้สาว ๆ อ้วนโดยไม่รู้ตัว แต่อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ วันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ ในการไดเอทฉบับเร่งด่วนมาฝาก ก็แหม...เอาใจสาว ๆ ที่กำลังจะออกงานไงคะ ใครจะไปรู้ว่าจู่ ๆ น้ำหนักตัวก็เพิ่มสูงปรี๊ด!! ซะขนาดนี้ ไม่ไหวแล้วล่ะ!! ต้องไดเอทโดยด่วนค่ะ

          ดื่มน้ำส้มคั้นสด เพราะน้ำส้มคั้นมีวิตามินที่ช่วยดูดซึมสารอาหารที่สำคัญหากรับประทานเป็นผลจะมีเส้นใยธรรมชาติ ช่วยคุมน้ำหนักได้อีกวิธีหนึ่งเพราะจะทำให้รู้สึกอิ่มท้องเร็ว

          ทานอาหารจำพวกธัญพืช เพราะธัญพืชอุดมไปด้วยไฟเบอร์ วิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระต่าง ๆ ระบบจะย่อยช้า ๆ เข้าสู่ร่างกาย ทำให้รู้สึกอิ่มท้องนาน

          เคลื่อนไหวร่างกาย หลังเลิกงานอาจเรียกเหงื่อด้วยการเดินเล่น หรือวิ่ง หากมีเวลาอาจเล่นกีฬาที่ชอบสักครึ่งถึงหนึ่งชั่วโมง

          เคี้ยวอาหารช้า ๆ เพราะการทานเร็วจะทำให้ทานมากเกินอัตราโดยไม่รู้ตัว นอกจากนี้ควรหลีกเลี่ยงการทานอาหารหลัง 6 โมงเย็น หรือช่วงเวลากลางคืน

          ทานผัก-ผลไม้ เพราะผักจะให้พลังงานน้อย แต่ให้สารอาหารมาก ส่วนผลไม้เลือกทานที่ให้พลังงานต่ำเช่น ฝรั่ง, มะม่วง, ชมพู่, แตงโม, แคนตาลูป ที่สำคัญเลี่ยงผลไม้หวานจัด ให้พลังงานสูง

          ทำได้ดังที่กล่าวมานี้แล้วล่ะก็ ทีนี้สาว ๆ ก็วางใจเรื่องรูปร่างกันไปได้เลยค่ะ จากนั้นก็เอาเวลาไปคัดสรรชุดงาม ๆ ใส่ไปเดินเฉิดฉายจะดีกว่านะคะ.. เคล็ดลับสุขภาพ สุขภาพใกล้ตัว โรคและการป้องกัน คลิกเลย     

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ  ขอขอบคุณข้อมูลจาก
วิธีไดเอทฉบับเร่งด่วน! โพสต์เมื่อ 5 เมษายน 2555 เวลา 18:05:05 139 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วิธีไดเอทฉบับเร่งด่วน! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !